in ,

Hướng dẫn cách tham gia IDO trên Polkastarter

Cho Đi Để Nhận Lại

Bài viết này sẽ giải đáp các câu hỏi của bạn về các quy tắc lập danh sách trắng (whitelist) Polkastarter IDO mới và cách tham gia vào một IDO trên Polkastarter.

Vào cuối tháng 4, chúng tôi đã thông báo rằng từ ngày 10 tháng 5 năm 2021, các quy tắc cho danh sách trắng của Polkastarter đã thay đổi. Kể từ đó, chúng tôi đã nhận thấy một số thắc mắc từ cộng đồng về các quy tắc mới và cách chúng ảnh hưởng đến quá trình tham gia IDO. Vì vậy, chúng tôi đã viết ra toàn bộ quy trình để trả lời câu hỏi: chính xác thì làm cách nào để tham gia vào IDO trên Polkastarter?

Polkastarter

Tốt nhất chúng ta nên bắt đầu từ: Polkastarter là gì? (Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phiên bản ngắn gọn). Polkastarter là một nền tảng kết nối các dự án trẻ với các thành viên cộng đồng ban đầu thông qua các dịch vụ phi tập trung ban đầu hay IDO. Trong IDO, một dự án sẽ phân phối token cho các thành viên cộng đồng (còn gọi là người tham gia IDO) để đổi lấy tiền tài trợ. Do đó, các dự án có thể huy động vốn và phát triển cộng đồng, và những người tham gia nhận được (rất) sớm các token tiềm năng tăng giá cao. Một sự kết hợp đôi bên cùng có lợi!

Rất nhiều người muốn tham gia IDO, nhưng không có chỗ cho tất cả mọi người. Vì vậy, quá trình tham gia thành công IDO cần phải thực hiện trước một số bước để đảm bảo tính công bằng và bảo mật.

Bước 1: Tìm hiểu về các IDO sắp tới

Cách tốt nhất để tìm hiểu về các IDO Polkastarter sắp tới là trên các kênh của chúng tôi. Cập nhật Twitter và Telegram của chúng tôi để biết các thông báo và thường xuyên kiểm tra blog và trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Bước 2: Tìm một dự án và đăng ký vào danh sách trắng (whitelist)

Khi bạn đã tìm thấy IDO sắp tới mà bạn muốn tham gia, bước tiếp theo là bạn phải được đưa vào whitelist, nghĩa là địa chỉ của bạn sẽ đủ điều kiện để tham gia IDO. Mỗi dự án sẽ có một nhóm địa chỉ mà từ đó họ sẽ chọn ngẫu nhiên một nhóm địa chỉ nhỏ hơn để đưa vào danh sách trắng.

Có hai cách để đủ điều kiện đưa vào danh sách trắng: 1) giữ POLS trong ví Ethereum hoặc BSC và 2) cung cấp thanh khoản cho nhóm ETH-POLS trên Uniswap hoặc PancakeSwap.

Hold POLS

Đối với mỗi 250 POLS bạn có trong ví, bạn sẽ nhận được một “vé”, tương đương với một lần tham gia vào quy trình danh sách trắng. Vì vậy, nếu bạn sở hữu 750 POLS, bạn sẽ có 3 vé vào tên của mình khi bạn gửi địa chỉ của mình vào danh sách trắng. Bởi vì các dự án chọn địa chỉ trong danh sách trắng một cách ngẫu nhiên, bạn càng có nhiều vé, cơ hội được chọn của bạn càng lớn.

Ngoài ra, bạn càng giữ nhiều POLS trong ví, cơ hội đưa vào danh sách trắng thành công với hệ thống trọng lượng mới của chúng tôi càng cao.

** LƯU Ý: ** Bạn không đổi POLS lấy vé; số lượng POLS mà bạn sở hữu chỉ đại diện cho “vé” cho quá trình lập danh sách trắng.

Tỉ lệ:

  • 250+ POLS = 1.0x.
  • 1,000+ POLS = 1.1x.
  • 3,000+ POLS = 1.15x.
  • 10,000+ POLS = 1.20x.
  • 30,000+ POLS = 1.25x và không bị Cooldown (xem bên dưới để biết thêm thông tin về Cooldown).

Nếu tôi giữ POLS trong địa chỉ BSC và ETH của mình, thì cả hai địa chỉ này có được tính vào việc tính vé không? Không. Chúng ta không thể kết hợp POLS từ hai chuỗi khác nhau.

Cung cấp thanh khoản

Nếu bạn cung cấp thanh khoản cho nhóm ETH-POLS trên Uniswap, token LP của bạn cũng sẽ được tính vào vé để được đưa vào danh sách trắng. Mỗi token LP tương đương với 100 POLS. Do đó, 250 POLS cần thiết cho một vé tương đương với 2,5 mã thông báo LP. Nếu bạn có 5 token LP (bằng 500 POLS), bạn sẽ có 2 vé.

Tôi có thể giữ LP và POLS cho các vé kết hợp không? Đúng! Miễn là POLS của bạn và token LP của bạn ở trong cùng một ví, chúng sẽ tạo ra vé để tăng cơ hội đưa bạn vào danh sách trắng thành công. Không có ‘giới hạn’ về số lượng vé mà người dùng có thể có.

Tôi có phải lập danh sách trắng cho từng dự án riêng biệt không? Có danh sách trắng Polkastarter toàn cầu không? 

  • Có, bạn phải được đưa vào danh sách trắng cho IDO của từng dự án riêng biệt.
  • Không, không có danh sách trắng Polkastarter chung.

Nếu tôi muốn tham gia bằng ví BSC nhưng có $ POLS trên Ethereum, điều đó có khả thi không? Có, bạn có thể giữ $ POLS trên ví Ethereum hoặc BSC của mình và tham gia vào bất kỳ giao dịch mua bán nào trên Polkastarter (nếu bạn được đưa vào danh sách trắng).

Ba điều quan trọng nữa cần lưu ý về POLS, vé và danh sách trắng!

1) Bạn không đổi POLS lấy vé; số lượng POLS mà bạn sở hữu chỉ đại diện cho “vé” cho quá trình lập danh sách trắng.

2) Mỗi địa chỉ chỉ có thể được chọn một lần cho danh sách trắng của dự án (nghĩa là bạn không thể nhận được phân bổ gấp đôi nếu địa chỉ của bạn được rút ra hai lần, trùng lặp sẽ không được tính).

3) Bạn phải giữ POLS trong ví của mình ít nhất 7 ngày trước IDO để các token có giá trị trong danh sách trắng.

Bước 3: Gửi KYC và tham gia IDO

Khi bạn đã gửi đơn đăng ký danh sách trắng của mình, bạn sẽ cần đợi cửa sổ danh sách trắng đóng lại và để nhóm xử lý tất cả các yêu cầu. Nhóm dự án sẽ chọn ngẫu nhiên những người chiến thắng trong danh sách trắng và công bố kết quả trên kênh của họ.

Sau đó, các địa chỉ trong danh sách trắng sẽ cần phải hoàn thành KYC. KYC được hoàn thành để đảm bảo dự án ra mắt công bằng, không có bot nào bị đưa vào danh sách trắng do vô tình và đảm bảo tuân thủ quy định của khu vực.

Sau khi KYC hoàn tất, người tham gia chờ ngày và giờ ra mắt IDO theo nguyên tắc IDO đến trước, phục vụ trước. Tùy thuộc vào các dự án để xác định có bao nhiêu người mà họ đưa vào danh sách trắng và tùy thuộc vào con số đó, cơ hội tham gia thành công IDO của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn. Bạn có thể tham gia IDO trên Ethereum hoặc BSC; đảm bảo bạn có đủ tiền trong ví của mình trước IDO để bạn sẵn sàng sử dụng. Tất cả các IDO sẽ xuất hiện trên trang web Polkastarter .

Thời gian Cooldown

Nếu ví đã tham gia IDO thành công, ví đó sẽ nằm trong danh sách Cooldown trong vòng 7 ngày. Trong 7 ngày đó, họ không được đăng ký Whitelist cho IDO khác. Điều này nhằm đảm bảo sự công bằng trên toàn hệ sinh thái. Cần lưu ý rằng bạn phải giữ POLS trong ví của mình trong 7 ngày trước khi bạn có thể tham gia vào một IDO, vì vậy sẽ không có tác dụng gì khi chuyển POLS của bạn sang ví khác với hy vọng bỏ qua thời gian Cooldown và tham gia vào một IDO khác.

Thời gian Cooldown chỉ áp dụng cho các thành viên tham gia thành công IDO – tức là đổi ETH hoặc BNB lấy token của dự án. Nếu một người tham gia được đưa vào danh sách trắng thành công nhưng vì lý do này hay lý do khác không tham gia bán hàng thành công, sẽ không có thời gian Cooldown nào được triển khai và họ có thể đăng ký lại ngay lập tức cho một vị trí trong danh sách trắng trong một dự án khác.

Nguồn: https://blog.polkastarter.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Tổng thống Belarus Lukashenko kêu gọi nhà nước khai thác tiền điện tử

Tổng thống Bukele xác nhận El Salvador đã mua 200 BTC đầu tiên