in ,

Step Hero đang sử dụng blockchain để đưa các game P2E lên một tầm cao mới

Cho Đi Để Nhận Lại

Game blockchain kết hợp cả thuộc tính NFT và DeFi đang trở nên ngày một phổ biến hơn trong không gian. Các doanh nhân tiền điện tử không ngừng thử nghiệm những cách sáng tạo để thu hút khán giả của họ bằng Play-to-earn, một mô hình mới trong game blockchain, nơi mọi người chơi và kiếm phần thưởng trong thời gian chơi game của mình. Các nhà đầu tư vào thị trường vốn truyền thống và lĩnh vực công nghệ blockchain tiềm năng đã và đang giúp thúc đẩy làn sóng đổi mới trò chơi blockchain bằng cách rót vốn vào ngành.

Các khoản đầu tư vào các game blockchain đang phát triển như thế nào?

Khoảng 24 công ty trò chơi blockchain đã đóng thành công các vòng gọi vốn của họ vào quý 1 năm 2021, thu về gần 500 triệu đô la tiền đầu tư. Tuy nhiên, chỉ ba trong số các công ty này: Forte, Animoca Brands và Mythical Games, đã chiếm 75% tổng số tiền tài trợ. Theo một báo cáo gần đây của InvestGames, Forte, Animoca Brands và Mythical Games đã huy động được lần lượt 185 triệu đô la, 89 triệu đô la và 75 triệu đô la.

Mặc dù các khoản đầu tư vào game blockchain chỉ chiếm 5% trong các giao dịch lớn hơn trong ngành công nghiệp game và 9% tổng giá trị của nó, nhưng thực tế là tiền điện tử đang xâm nhập vào khía cạnh tài trợ để xây dựng cơ sở hạ tầng trò chơi khiến nó trở thành một lĩnh vực đáng để theo dõi.

Thị trường NFT mang tính biểu tượng – OpenSea, đã huy động được 100 triệu đô la với mức định giá 1,5 tỷ đô la vào tháng 7, đóng một vai trò rất lớn trong đà tăng gần đây mà chúng ta thấy trong game blockchain hiện nay. Bên cạnh game CryptoKitty cực kỳ thành công của Dapper Lab và sự ra đời của các game chăn nuôi thú cưng kỹ thuật số tương tự, OpenSea là công cụ thúc đẩy quan trọng cho NFTs ngay cả khi khái niệm “yield farming” DeFi đang trở nên phổ biến đối với những người đam mê DeFi. Khi farmer DeFi ngày càng thoải mái hơn khi đặt tài sản của họ vào các hợp đồng thông minh khác nhau cung cấp các APY hấp dẫn, đây chỉ còn vấn đề thời gian trước khi họ chuyển sự chú ý sang lĩnh vực NFT đang phát triển để mở khóa tính thanh khoản từ các tài sản không thể thay thế.

Game blockchain Play-to-Earn mang lại cho người chơi sự tự do kỹ thuật số và nguồn thu nhập bổ sung

Người chơi trong các game blockchain điển hình có thể tạo các avatar NFT độc đáo, đăng ký việc họ sở hữu tài sản kỹ thuật số trên blockchain, do đó bảo vệ bản quyền của các tài sản kỹ thuật số đó. Và với hình đại diện độc đáo của mình, người chơi có thể tận hưởng nhiều tùy chọn với tài sản của họ như kiếm, mua và bán không chỉ một vật phẩm trong trò chơi mà còn là vật phẩm hiếm nhất, độc nhất vô nhị trong trò chơi. Những thứ này sau đó có thể được bán đấu giá cho người trả giá cao nhất, cho phép người chơi kiếm tiền và thậm chí tạo ra một nguồn thu nhập thặng dư. Và ngay cả khi tắt game, người chơi có thể dễ dàng di chuyển hình đại diện NFT và các vật phẩm trong trò chơi của mình sang một trò chơi khác.

Các game NFT dựa trên DeFi không chỉ phục vụ tiện ích thú vị; ngoài ra, chẳng hạn như các game P2E hiện còn đang hoạt động như một nguồn thu nhập cho người chơi ở các nền kinh tế đang phát triển.

Ở một quốc gia đang bị lạm phát tàn phá như Venezuela, các game thủ đã bất ngờ chuyển sang các game blockchain P2E như Axie Infinity để lật ngược tình thế khốn khó về tài chính của họ. Giờ đây, họ kiếm được tiền thường xuyên thông qua việc farm vàng trong các trò chơi khác nhau trên blockchain. Sau đó, họ có thể chuyển nhượng quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số của mình cho những người chơi khác ở các nước phương Tây với một mức giá thỏa thuận. Thông thường, đây đã trở thành một nguồn thu nhập ổn định cao hơn nhiều so với mức lương tối thiểu của đất nước này.

Câu chuyện tương tự ở Philippines, nơi nhiều người sống dưới mức nghèo khổ nhưng lại có môi trường sử dụng điện thoại thông minh phát triển nhanh chóng. Bằng cách chơi các game blockchain P2E, họ đang tìm cách thoát khỏi khó khăn tài chính và cung cấp các nhu cầu cơ bản cho gia đình của họ sau khi đại dịch giáng một đòn mạnh vào nền kinh tế đất nước của họ.

Mô hình chơi game P2E của Step Hero – một sự thúc đẩy bổ sung cho việc áp dụng các game blockchain

Step Hero đang chiếm lĩnh lĩnh vực game Play-to-Earn của blockchain với tư cách là game RPG có chủ đề giả tưởng NFT đầu tiên trên Binance Smart Chain với cầu nối qua Polygon, một cơ sở hạ tầng lớp hai cho phép thực hiện các giao dịch với mức phí cực kỳ thấp và xác nhận gần như tức thì. Điều này làm cho nó trở thành sự kết hợp hoàn hảo giữa game DeFi và NFT. Là một game P2E đang phát triển nhanh chóng, hệ sinh thái của Step Hero tạo điều kiện cho một metaverse – nơi người dùng thỏa mãn thú vui đồng thời kiếm lợi nhuận. Nó thông qua một cốt truyện mô phỏng cuộc chiến hậu khải huyền giữa các Hero (Anh hùng) do tổng lãnh thiên thần Gabriel lãnh đạo và đội quân Bóng tối do Lucifer lãnh đạo. Người chơi đóng vai trò Hero, theo đó nhiệm vụ của họ bao gồm chiến đấu với những kẻ phản diện trong các trận chiến trong khi xây dựng năng lượng của mình. Họ nạp năng lượng bằng cách thu thập tài sản trong trò chơi và kiếm STEP coin.

Hệ sinh thái mạnh mẽ của Step Hero bao gồm game Step Hero RPG, thị trường NFT độc đáo của nó và Heroes Farming. Game RPG tuyệt vời này vượt xa ranh giới trò chơi thông thường, tạo điều kiện cho một cộng đồng lớn mạnh giúp người chơi đầu tư vào các vật phẩm trong trò chơi mà họ có thể kiếm được lợi nhuận khổng lồ sau đó. Trong Step Hero, game thủ có thể tạo ra doanh thu thông qua việc bán các tài sản trong trò chơi như vũ khí tự chế tạo, bình chữa bệnh và bình thuốc tăng sức mạnh trên thị trường để kiếm tiền.

Hơn nữa, vì nó tổ chức giải đấu giữa các người chơi, game thủ cũng có thể kiếm được giải thưởng khi họ giành chiến thắng trong các trận chiến PvP. Tóm lại, người chơi có thể nâng cấp nhân vật của mình, khiến chúng trở nên độc đáo và mạnh mẽ hơn để sau này được giao dịch thành tiền thật. Do đó, những nhân vật này càng độc đáo thì càng có cơ hội kiếm được thu nhập cao hơn khi game thủ kinh doanh các nhân vật đặc biệt của họ.

Nguồn: https://markets.businessinsider.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Chào mừng dự án được ươm tạo mới nhất của KardiaChain: Thetan Arena

Kỳ lân tiền điện tử: nhóm các công ty crypto trị giá hàng tỷ đô la ngày càng tăng