in ,

Tham Gia Nhóm Trade Coin VIP KTS và chương trình Hỗ Trợ Member VIP

Trade coin VIP KTS

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong bài hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi Tại sao bạn nên tham gia nhóm Trade Coin VIP KTS? Quyền lợi nhóm VIP, Nguyên tắc theo tín hiệu VIP và chia sẻ với các bạn 1 số kinh nghiệm trong sự nghiệp Trade Coin

Tại sao bạn nên tham gia nhóm Trade Coin VIP KTS

  • “Đi một mình đi nhanh hơn – Đi nhiều người đi xa hơn”, phải công nhận, trong 1 thế giới mở này, mọi vấn đề bạn chỉ cần ngồi 1 chỗ search google là ra. Tuy nhiên, theo như mình thấy như vậy buồn tẻ lắm, các bạn đến với lĩnh vực đầu tư tiền kỹ thuật số, các bạn join hết team này đến team khác để tìm hiểu thông tin là các bạn đã ở cái vế “đi nhiều người xa hơn” rồi. Vậy tại sao còn chần chừ khi đăng ký theo một team?
  • Nhóm KTS có mối quan hệ phổ biến với nhiều người trên thế giới chứ không chỉ riêng Việt Nam. Vì vậy bạn sẽ được cung cấp thông tin, tín hiệu Trade và các cơ hội đầu tư nhanh nhất từ nhóm Kiếm Tiền Số
  • Không tham gia nhóm VIP KTS thì có nhận được sự hỗ trợ không? Câu trả lời là CÓ, rất nhiệt tình nữa là đằng khác. Các bạn có thể vao link: t.me/ktstrade để nhận kèo Trade Free. Tuy nhiên, đội ngũ team sẽ ưu tiên hỗ trợ những bạn tham gia VIP nhiều hơn, vì đó là quyền lợi của xứng đáng được nhận khi đồng hành cùng nhóm KTS.

Quyền lợi của Nhóm Trade Coin VIP KTS

1/ Được tham dự Channel TÍN HIỆU VIP để nhận các tín hiệu Long/Short và Exchange Altcoin

2/ Được tham dự nhóm Group chát kín thảo luận để trao đổi và đánh giá thường xuyên các diễn biến của thị trường

3/ Được tham gia nhóm Group Chát hỗ trợ trao đổi BTC, ETH, USDT giá tốt hơn Remitano

4/ Được giới thiệu và tham dự Goldfund theo hệ thống Copy Trade follow theo Admin KTS dành cho Nhà đầu tư

5/ Được hỗ trợ lập 1 Tài khoản Fx trên sàn giao dịch quốc tế để giao dịch Fx và Gold

6/ Được hướng dẫn cách sử dụng phần mềm MT4Trader để giao dịch coin và FX dành cho Trader

7/ Được tham dự các sự kiện Education, các khoá học về Hướng dẫn đầu tư Tài chính, Phân tích kỹ thuật từ cơ bản đến chuyên sâu của đội ngũ Admin KTS.

*Về chi phí: Kênh Channel sẽ có thu một khoản phí để lọc các Thành viên thực sự chất lượng. Đồng thời các tín hiệu share kèo và việc ra vào lệnh cũng nghiêm túc hơn. Vì Trading trên thị trường này thực sự là một nghề nghiệp và không đơn giản để kiếm được lợi nhuận. Vui lòng liên hệ Telegram với Admin Long Will: t.me/longwillkts hoặc Admin Thánh Vương t.me/adktsgroup

Nguyên tắc theo Tín hiệu Trade Coin nhóm VIP

1. Không bao giờ dùng tất cả số tiền mình có để theo 1 kèo.

2. Đặt ra mục tiêu lợi nhuận hợp với túi tiền. Đừng tham lam.

3. Check kỹ kèo trước khi tham dự. Đảm bảo rằng Bạn không Fomo, không cố mua/ bán hay Long/short bằng mọi giá.

4. Khuyến nghị sử dụng Stoploss theo mức độ chấp nhận rủi ro của Bạn. Với kèo đánh Margin chắc chắn phải dùng Stoploss.

5. Thị trường thay đổi từng phút. Hãy luôn cập nhật thông tin.

6. Trước khi tham dự bất cứ 1 kèo nào hãy luôn nhìn kỹ Entry và Stop Loss. Nếu Bạn quyết định tham dự tức là Bạn chấp nhận mạo hiểm.

7. Khi giá chạy đúng theo ý Bạn muốn, Luôn cân nhắc chốt lãi từng phần và kéo Stop Loss về entry hoặc điểm có lãi để đảm bảo lợi nhuận.

8.Trong Trading, Không ai có thể đảm bảo chiến thắng 100%. Do vậy, Mọi tín hiệu chỉ được xem là gợi ý. Bạn có quyền tham dự hoặc không. Hãy tự biết cách giữ túi tiền của Bạn. Đặc biệt là cần xây dựng nguyên tắc quản lý vốn chặt chẽ nếu Bạn muốn thắng lợi.

1 số Kinh nghiệm Trade Coin chia sẻ với bạn

Kinh nghiệm 1: Vào lệnh Trade Coin

* Nguyên tắc: Không All in

* Các bước tiến hành:

– Xác định số vốn để vào lệnh. Bạn cần xác định rõ số vốn vào 1 lệnh trước khi tham dự.

– Phương án 1: Chia số vốn đó thành 3 phần. Mỗi lần vào 1/3.

* Ví dụ: Bạn xác định vào 3btc mỗi lệnh Long/Short.
– Lệnh 1: 1btc tại Entry đầu tiên
– Lệnh 2: 1btc tại Entry tiếp theo
– Lệnh 3: 1 btc tại Entry cuối cùng gần với điểm Stop Loss.

* Trường hợp 1: Giá chạy như dự kiến: Chạm Entry 1 rồi sinh ra lợi nhuận. Ko khớp Entry 2,3. Bạn tiến hành chốt lời dần. Bỏ qua Entry 2 và 3.

* Trường hợp 2: Giá chạy khớp cả 3 Entry 1.2.3 rồi chạy đúng hướng. Bạn chốt lời 1/3 tại Entry 1, 1/3 tại Entry 2. 1/3 còn lại nâng Stop Loss về entry 1 để gồng lời và đảm bảo ko lỗ.

* Trường hợp 3: Giá chạy khớp 3 Entry và dính Stop Loss thì Bạn đã có Entry gần nhất với điểm Stop Loss. Chấp nhận lỗ.

=> Phương án này phù hợp với Ae ngồi canh máy và tìm được các Entry. Và đặc biệt có Stop Loss tuyệt đối.

– Phương án 2: Vào duy nhất 1 lệnh với 3 BTC. 1 là thắng. 2 là dính Stop Loss. Phương án này đòi hỏi Bạn phải xác định đúng xu hướng của giá. Và chỉ nên chơi những Kèo dài hạn. Hạn chế Scalp vì rất dễ bị nhiễu động về tâm lý. Ko ăn tham. Có lời là chốt dần hoặc chốt hết. Chốt xong nghỉ. Ko cần tham dự kèo thường xuyên.

Kinh nghiệm 2: Chốt lời Trade Coin

Chúng ta không thể biết chắc chắn giá sẽ lên bao nhiêu hay xuống bao nhiêu. Mọi công cụ kỹ thuật chỉ là phương tiện hỗ trợ.

Do vậy khi Bạn đã tham dự thị trường và có lợi nhuận. Hãy cân nhắc chốt lời từng phần và đưa Stoploss về điểm an toàn. Phương án này không làm cho lợi nhuận của Bạn tăng đột biến nhưng giúp Bạn quản lý chặt chẽ tài khoản và thu lợi nhuận một cách bền bỉ. Tất nhiên sau khi đã chốt lời 1 phần và bảo toàn vốn, Bạn được phép gồng lời theo tham vọng với lệnh còn lại và đừng quên đặt Stop Loss.

Hạn chế đến mức thấp nhất việc đang có lãi sau đó lỗ do Take profit của Bạn quá cao. Đồng thời Bạn cần ý thức được thời điểm Bạn đang vào lệnh là quãng nào của thị trường:
Uptrend, Downtrend hay Sw để đưa ra các điểm Take profit phù hợp. Sóng to thì Take profit dài. Sóng nhỏ thì Take profit ngắn. Không có sóng thì ngồi ngoài.

Kinh nghiệm 3: Cơ hội Trade Coin không bao giờ hết!

Trong các ngành nghề khác, cơ hội là một điều gì đó hiếm hoi, không dễ dàng có được hoặc phải mất thời gian chờ đợi rất lâu, tốn nhiều công sức để nắm bắt.

Nhưng trong nghề Trading thì Ko. Ngày nào cũng có thể có cơ hội vì:

1/ Thị trường có rất nhiều Mã giao dịch và chúng ảnh hưởng tới nhau. Cái này lên thì cái kia xuống và ngược lại…

2/ Thị trường có rất nhiều đối tượng tham dự. Người này nghĩ lên Người kia nghĩ xuống. Người này góp công sức thanh lý tài khoản cho người kia…

3/ Giá chạy liên tục, ko dừng 1 chỗ. Dù mạnh yếu từng lúc khác nhau/ Song Hào kiệt ngày nào cũng có …

=> Cơ hội ( Lấy được tiền về Hay Cho được tiền đi) luôn hiển hiện.

=> Khi Bạn hiểu được điều này có nghĩa là Bạn sẽ nhận ra được những Hệ quả sau:

1/ Không vội vàng hay tiếc nuối khi giá đã chạy mà mình chưa kịp vào lệnh. Sẽ có cơ hội khác dành cho mình. Cố đuổi theo 1 lệnh nào đó sẽ gia tăng rủi ro khi Take profit càng nhỏ và Stop Loss ngày càng to => Ngồi mà Khóc.

2/ Chúng ta chỉ là những Nhà giao dịch nhỏ bé trên thị trường. Và không thể ăn được mọi con sóng trên đó. Cái nào ăn được thì nên ăn. Cái nào ko ăn được thì nghỉ ngơi. Đứng ngoài thị trường cũng là 1 vị thế => Đứng mà Cười!

3/ Thị trường có thể ko bao giờ dừng lại. Nếu có nghỉ T7, CN thì cũng để tạo GAP mà thôi.
Nhưng Bạn có quyền nghỉ. Sau khi kiếm được 1 phần thưởng, Hãy tận hưởng và dành thời gian cho Gia đình, Bạn bè, Anh em và Bản thân. Luôn tâm niệm: Bỏ đao thành Phật – Quay đầu là bờ => Ngủ trong Bình An.

Trading tựa như Người đi câu vậy!

Bước 1: Chọn vùng nước như chọn Mã giao dịch. Cần nắm được dòng nước chảy mạnh hay nhẹ, biên độ giá dạo động lớn hay bé. Để xác định rõ mục tiêu.

Bước 2: Chuẩn bị mồi câu. Chính là xác định số vốn bỏ ra sao cho phù hợp. Trước khi thả mồi luôn xác định: 1 là cá rỉa hết mồi, 2 là bắt được cá. Cũng như dính Stop Loss hay đạt được Take profit.

Bước 3: Bình tĩnh quan sát. Đừng vội vàng. Nếu cá cắn câu, nhẹ nhàng thả vào chum – mang về đưa vợ. Nếu cá ăn mất mồi, nhẹ lòng mang giỏ về, vừa đi vừa hát, hôm sau câu tiếp.

– Đừng: Bắt được cá rồi lại để tuột tay rơi mất – Có Take profit rồi sau lại dính Stop Loss

– Đừng: Nhìn thấy cá mà ko thấy cắn câu, Lao xuống bắt cá, có ngày uống nước no.

Trước khi kết thúc bài viết Trade Coin VIP, viết tặng Anh em câu chuyện đến từ Người Anh và cũng là Người Thầy

ĐỜI THẰNG ĐÀN ÔNG NHƯ 1 TRẬN BÓNG

ĐỜI TRADER NHƯ 1 CẦU THỦ

Giai đoạn 1: 0-20 tuổi dành để học tập và tích lũy kiến thức.

Cầu thủ thì học các kỹ năng đỡ bóng, tâng bóng, sút bóng và đón nhận những cú ngã đau người – để ra sân đỡ bị chấn thương. (Mất 1-2 năm)

Trader thì học về thị trường, về biểu đồ, về nến, về vốn và quản trị rủi ro. Chấp nhận những sai lầm và thua lỗ để có cơ hội làm giàu những năm sau đó ( cũng mất 1-2 năm)

Giai đoạn 2: 20-40 tuổi = Hiệp 1. Giai đoạn trưởng thành và khẳng định bản thân để gây dựng sự nghiệp, Gia đình và cuộc sống thành công. Tóm lại là cần ghi được Bàn thắng.

Nếu ghi được thì nhiệm vụ 1 coi như tạm êm. Tập trung lui về hậu phương để bảo vệ thành quả.

Nếu chưa ghi được bàn nào. Tiếp tục nỗ lực trong Hiệp 2.

Giai đoạn 3: 40-60 tuổi. Hiệp 2. Áp lực càng ngày càng lớn nhất là khi Bạn có Vợ con. Bố mẹ ngày càng già yếu. Con cái ngày càng lớn lên. Và mọi thứ đều xoay quanh Bạn.

Bắt buộc Bạn phải ghi bàn thắng nếu không muốn trắng tay ra về.

Nếu ghi được Bàn. Ok Fine. Bạn ngon.

Nếu ko ghi được Bạn. Hazz. Ta đến với hiệp phụ.

Giai đoạn 4: 60 – 70: Hiệp phụ. Bạn đã xuống sức nhưng áp lực còn nguyên. Thời gian lại ko nhiều. Ko còn cơ hội để sửa những sai lầm quá khứ. Bạn phải gồng mình và tiến lên ( Tiếp tục dùng sức lao động để tạo ra thành quả). Khán giả nhìn Bạn. Người đời nhìn Bạn. Vợ bạn nhìn Bạn. Con Bạn nhìn Bạn và hỏi: Bố vẫn làm Chết – đơ ah???

Nếu ghi được Bàn. Phù. Bạn thở phào.

Nhưng. Nếu Vẫn chưa được Bàn nào.!!!

– Đá Penatly: Giai đoạn cuối 70-75 tuổi. Và Bạn phải trông chờ vào May rủi thôi!!!

Người làm Tài chính cũng vậy. Nếu Bạn may mắn kiếm được tiền trong 1 cơn sóng tài chính nào đó. Hãy biết giữ thành quả của mình.

Khi bị thủng lưới, nghĩa là Bạn giao dịch thua lỗ. Ko sao. Rút kinh nghiệm và tiến lên. Đừng mắc phải sai lầm cũ nữa!

Xác định dồn lực tấn công thì khung thành sẽ trống vắng. Có mỗi ông Thủ môn như lệnh Stoploss ngồi nhà thôi.

Hãy Tuân theo từng giai đoạn: Học – Chiến đấu – Ghi bàn thắng – Bảo vệ thành quả.

Hạn chế đá Hiệp phụ – Rót thêm vốn vào. Cũng đừng Đá Penalty mà All in toàn bộ tài khoản vào lệnh cuối cùng nhé!

Kênh Channel Trade Coin VIP sẽ có thu một khoản phí để lọc các Thành viên thực sự chất lượng. Đồng thời các tín hiệu share kèo Trade Coin và việc ra vào lệnh cũng nghiêm túc hơn. Vì Trading trên thị trường này thực sự là một nghề nghiệp và không đơn giản để kiếm được lợi nhuận. Vui lòng liên hệ với mình qua https://www.facebook.com/trungvanhoangpage/

Chúc anh chị em thành công với Trade CoinSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Trung Văn Hoàng

Admin KTS Group (Kiếm Tiền Số Group) cộng đồng đầu tư Tiền Điện Tử và Bitcoin lớn nhất Việt Nam
Chuyên gia Marketing Online, Kinh Nghiệm 3 năm làm MMO với cộng Đồng Kiếm Tiền Online, Kiếm Tiền Youtube, Kiếm Tiền Clickbank
Bản thân thích được học hỏi những người tài giỏi hơn mình. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm để ai cũng có thể làm được.

Vodafone là đối tác tiếp theo rút khỏi dự án tiền điện tử Libra của Facebook

XRP thoát khỏi xu hướng giảm giá kéo dài trong hai năm qua – vượt trội so với Bitcoin và đồng đô la