in ,

Các sàn giao dịch Crypto vẫn kiếm hàng tỷ lợi nhuận trong thị trường gấu

Các sàn giao dịch tiền điện tử vẫn kiếm hàng tỷ lợi nhuận trong thị trường gấu

huobi news blockchain bigdata crypto

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn Coinbase, sàn trao đổi tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, đã kiếm được lợi nhuận lên đến hơn 1,3 tỷ đô la  năm 2018.

Sàn Binance, sàn trao đổi tiền điện tử cho các nhà giao dịch tài sản kỹ thuật số, đã ghi nhận khoản lợi nhuận 200 triệu USD vào tháng 1, sấp sỉ với tổ chức tài chính lớn nhất của Đức Deutsche Bank.

Sàn Upbit và Bithumb, hai trong số các sàn giao dịch lớn nhất tại Hàn Quốc, báo cáo đã ghi nhận doanh thu  khoảng 100 triệu USD vào tháng 1 trong  năm 2018 chủ yếu từ phí giao dịch và rút tiền.

Vào tháng 1, nhà nghiên cứu Jung Yoon-ho của Yoojjin đã nói với các báo địa phương rằng họ đang tích cực giao dịch trên nền tảng này, và phí giao dịch trung bình là 1%, Sàn Bithumb đã tạo ra 2,5 triệu USD doanh thu/ngày/năm.

Tuy nhiên, do thị trường gấu và sự suy giảm niềm tin của các nhà đầu tư tại Hàn Quốc do hai vụ vi phạm an ninh liên tiếp của Sàn Bithumb, các chuyên gia dự đoán rằng doanh thu hàng tháng của các nền tảng mã hóa lớn ở Hàn Quốc đã giảm từ 100 triệu USD xuống còn $ 60 đến $ 70 triệu trong 10 tháng qua.

Tại sao các sàn giao dịch tiền điện tử vẫn kiếm được nhiều tiền?

Theo Bloomberg, các tài liệu thu được từ các ấn phẩm tiết lộ doanh thu dự kiến ​​hàng năm của Sàn Coinbase là khoảng 1,3 tỷ USD. “Doanh thu 1,3 tỷ đô la của công ty cho năm 2018 đến từ các khoản phí giao dịch trên nền tảng của nó, ”Julie Verhage tại Bloomberg đưa tin.

Phần lớn doanh thu của các sàn trao đổi tiền điện tử được tạo ra từ các khoản phí đối với các lệnh mua và bán, cũng như các yêu cầu rút tiền.

Sàn Binance công khai tiết lộ rằng họ sẽ tặng tất cả các khoản phí niêm yết thu từ các dự án được niêm yết  trên sàn để tài trợ cho các sáng kiến ​​minh bạch do các tổ chức có uy tín như Liên Hợp Quốc ký với Crypto.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao nói: “Nếu bạn nhìn vào một vài Mục tiêu Phát triển Bền vững của LHQ, như đói nghèo, sức khỏe và thậm chí cả giáo dục, chúng có thể dễ dàng giải quyết hoặc cải thiện bằng các sáng kiến ​​từ thiện. Tuy nhiên, những gì chúng tôi đang cố gắng làm là một cấp độ cao hơn. Tôi tin rằng bằng cách cải thiện tính minh bạch trong lĩnh vực từ thiện, chúng tôi sẽ có thể giải quyết tất cả 17 mục tiêu nói chung, ở một lớp cơ bản hơn”

Như vậy, sàn giao dịch tiền ảo lớn đã tập trung doanh thu của họ vào mô hình kinh doanh cốt lõi của việc tạo điều kiện cho các giao dịch tiền điện tử với các khoản phí nhỏ.

Kiếm tiền số: Từ con số doanh thu của các sàn giao dịch có thể thấy lợi ích từ Crypto là không nhỏ, và điều đó cho thấy rằng, dù thị trường đang khá bết bát nhưng tương lai hồi phục là hoàn toàn có khả năng. 

 

1. Xem ngay Giải pháp mới: 3 bước đầu tư kiếm tiền đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể làm được cùng hướng dẫn chi tiết

2. Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Binance (Lớn nhất thế giới)
  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)

3. Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

CEO sàn Bitmex nói:”Những con Gấu có thể chiếm lĩnh thị trường Crypto trong 18 tháng”

Truyện Tranh Về Tiền Điện Tử (The Crypto Treasures) Ra Mắt Thế Giới