in ,

Những điều nên loại bỏ khi tham gia vào thị trường trade coin!

Bài 4: Những điều nên loại bỏ khi tham gia vào thị trường trade coin! Kiếm Tiền Số học thuật.

Cho Đi Để Nhận Lại

Mọi người tham gia vào thị trường coin (chủ yếu là trade coin) đều đang bị những luồng thông tin chưa chính xác làm cho mờ mắt. Từ đó có những suy nghĩ và nhận định chưa đúng đắn về đối tượng mà mình đang đầu tư, tất nhiên kết quả là việc cháy khét lẹt tài khoản.

Càng là người mới thì càng nên tìm hiểu và lựa chọn đúng đắn những điều nên làm, nên đọc, và nên nghiên cứu. Dưới đây là một số kinh nghiệm của những nhà đầu tư lão luyện, có sự kiểm chứng bằng time thực của tác giả.

Let’s go!

1. Chơi  coin là nhanh giàu nhanh thành đại gia.

Thực tế ko chỉ chơi coin mà hầu như bất kỳ thị trường tài chính nào khi tham gia vào, những nhà đầu tư đều được nghe những lời có cánh, đường mật rằng nhanh giàu lắm, dễ làm lắm, mua nhà mua xe trong đêm ak. Nhưng thực ra là mật ngọt chết ruồi. Lòng tham làm mờ mắt, và hơi ôi bạn đã chính thức bước trên con đường máu, chỉ có khổ đau và kiệt quệ, vạn kiếp bất phục.

Buffet:” Nguyên tắc một: không bao giờ để mất tiền. Nguyên tắc 2: xem lại nguyên tắc một.”

90% người tham gia thị trường bị thua lỗ, chỉ khoảng 10% là chiến thắng hãy luôn nhớ điều này. Nên là khi tham gia thị trường coin hãy luôn để trong đầu tư tưởng làm sao để ko mất tiền. Có như vậy thì các bạn mới mong kiếm được tiền từ nó.

2. Phải có vốn lớn làm vài quả rồi OUT.

Rất nhiều bạn tham gia thị trường đều có tư tưởng rằng cần nhiều vốn, all in chộp giật vài quả đủ tiền là OUT thôi. Nhưng thực tế lại không phải vậy, cứ cho các bạn chộp giật được vài quả và kiếm được nhiều tiền, đổi nhà mua xe. Nhưng sau đó thì sao, các bạn bị cám dỗ bởi lợi nhuận, và sự dễ dàng, chết mẹ rồi, và các bạn chắc khó có thể rút lui được. Dĩ nhiên là tài sản sẽ lại không cánh mà bay. Mình biết có rất nhiều bạn như vậy. Xin được phép cười vào mặt các bạn muahahaha. ” đùa thôi”.

Thực tế khi tham gia thị trường tài chính, không cần nhiều vốn, theo thống kê thì các bạn chỉ cần 300$ là có thể tham gia và kiếm tiền một cách lâu dài với bất kỳ thị trường tài chính nào. Cái quan trọng là phương pháp, sự kiên trì, và tránh tình trạng ALL IN chộp giật.

Các bạn có vốn càng lớn thì rủi ro càng cao, vì tâm lý sẽ ảnh hưởng lớn đến quyết định giao dịch, hơn nữa nếu quản lý không tốt, thì cả khối tài sản sẽ bay cái vèo.

  • Hãy luôn để ý đến phương pháp, kỹ năng, chứ không phải khối lượng

3. Bạn phải khác biệt, bạn phải thông minh, bạn phải ưu tú, toàn năng mới mong chiến thắng trong thị trường coin.

Sai, sai, quá sai luôn. Thực tế không chỉ thị trường tài chính mà bất kể ngành nghề nào, bạn không cần xuất chúng, cái bạn cần là sự cần cù. Các cụ nói rồi cần cù bù thông minh, trăm hay không bằng tay quen. Khi bạn làm riết một việt gì đó mãi rồi bạn sẽ thành chuyên gia, tin tôi đi. Nếu bạn có tố chất thì bạn sẽ đi nhanh hơn thôi, còn bạn không có tố chất thì chấp nhận rèn luyện, rèn luyện, và rèn luyện.  Đến như Anh sờ tanh phải thốt lên rằng:

” Tôi không thông mình hơn mọi người, tôi chỉ suy nghĩ về vấn đề lâu hơn mọi người.”

Dĩ nhiên rèn luyện ở đây là cố gắng tìm hiểu thị trường, hiểu về nó, học cách nó vận động, học cách nó đưa thông tin cho bạn. Điều cần thiết của một người thành công là luôn tuân thủ nguyên tắc, đến là dừng, thua không nản.

4. Bạn phải bắt được đáy đỉnh mới mong dành được tiền từ thiên hạ.

Sự thật là không ai có thể bắt được đáy và đỉnh một cách chính xác. Điều bạn có thể làm là đọc biểu đồ giá. Nhiều người nói biểu đồ chả nói lên cái mẹ gì nhiều. Nhưng thực tế không phải vậy, các bạn không hiểu được điều nó muốn nói mà thôi. Ngoài biểu đồ giá thì nên quan tấm đến tin tức, so sánh đối chiếu với biểu đồ giá. Tin tức lấy từ đâu – google. Giáo sư Google cực kỳ thông thái nhé, cái gì cũng biết, nên hãy hỏi ngài ấy. Google sama là số zách.

Mẹo nhỏ: hãy dành thời gian khoảng  1 tiếng mỗi ngày xem biểu đồ + tìm tin tức, sau đó note lại, dần dần các bạn sẽ chỉ cần lướt qua biểu đổ, lướt qua tin tức và có thể tìm được điểm ra vào lệnh một cách chính xác đến không tưởng ^^!

5. Giao dịch trong ngày sẽ kiếm nhiều tiền hơn.

Mình rất nể phục ai mà giao dịch trong các khung thời gian dưới H4 mà kiếm được tiền. Theo kinh nghiệm của mình giao dịch trong các khung thời gian ngắn hầu hết là chỉ báo giả, và tài khoản cháy rất nhanh.

Thông thường mình chỉ giao dịch trong khung D1, W và M, điều dó giúp cho giao dịch ít rủi ro hơn, quản lý dễ hơn, và có nhiều thời gian dành cho cuộc hơn.

Mẹo: hãy chỉ nên dành 1-2 tiếng mỗi ngày tìm hiểu về thị trường vì đó là khoảng thời gian bạn có thể hiểu được nó. Nếu ngồi lâu hơn bạn sẽ bị ngợp, và dễ nhận định sai về thông tin.

Kiếm Tiền Số: trên đây là một số chia sẻ về thị trường coin, anh em nào mới tham gia hãy dành chút time nghiên cứu nhé. Thị trường coin là một thị trường chưa được kiểm soát, hãy luôn cẩn thận với nó.Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

5/5 - (1 vote)

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

OpenNode sẽ sử dụng Lightning Network để đưa Bitcoin và crypto lên một tầm cao mới!

huobi exchange crypto

Huobi cảnh báo 32 đồng coin trên sàn giao dịch đang bị thiếu quỹ