in ,

Hướng dẫn SurveyTime kiếm tiền miễn phí không cần bỏ vốn đầu tư

Giới thiệu trang web làm khảo sát kiếm tiền miễn phí – không cần bỏ vốn đầu tư

Cho Đi Để Nhận Lại

Hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản SurveyTime

– Đăng ký tài khoản SurveyTime tại: https://surveytime.app

– Tài khoản Facebook, Google, Twitter hoặc địa chỉ email của bạn đều có thể sử dụng để đăng ký SurveyTime. Trong đó, bạn nên sử dụng tài khoản google hoặc email để thuận tiện nhất.

– Tạo profile của bạn. Khi đăng ký Survey Time lần đầu, bạn sẽ được yêu cầu trả lời một danh sách ngắn các câu hỏi để hoàn thành profile. Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để giúp bạn nhận được các khảo sát phù hợp với profile của mình.

Bước 2: Kiếm tiền trực tuyến với SurveyTime

– Nhận thông báo về các khảo sát mới: Bạn có thể nhận được thông báo về các khảo sát mới theo một số cách khác nhau:

  • Đăng nhập vào tài khoản Survey Time của bạn và kiểm tra các trang web cho các khảo sát mới.
  • Kiểm tra email của bạn hàng ngày để nhận khảo sát mới.

– Với SurveyTime, không có hệ thống tính điểm hay phần thưởng phức tạp nào. Đơn giản là mỗi khi bạn hoàn thành một cuộc khảo sát, bạn sẽ nhận được phần thưởng $ 1 ngay lập tức .

– Các khảo sát và trang web của SurveyTime đều được thiết kế giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Bước 3: Rút tiền

– Đây là điểm mạnh của SurveyTime bởi sau khi hoàn thành bảng khảo sát, bạn có thể rút tiền ngay lập tức vào tài khoản PayPal hoặc ví bitcoin của bạn thông qua Coinbase hoặc phiếu quà tặng điện tử và thẻ quà tặng điện tử của Amazon cho các nhà bán lẻ bao gồm Walmart, Target, v.v. Lưu ý rằng các tùy chọn phần thưởng sẽ thay đổi theo từng quốc gia.

– Mức rút tối thiểu: $1

Giới thiệu về SurveyTime

SurveyTime được điều hành bởi Persona.ly – một công ty công nghệ quảng cáo di động toàn cầu, làm việc với các công ty nghiên cứu thị trường lớn nhất thế giới để cung cấp các chiến dịch khảo sát trực tiếp độc quyền. Đây là nền tảng duy nhất cho phép người dùng làm khảo sát tức thì và tiền thưởng sẽ được trả ngay lập tức!

Chúc may mắn!Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Đăng ký tham gia Airdrop StakedWallet nhận token SWL

san binance review danh gia

Sàn Binance là gì? Review sàn exchange và margin trading lớn nhất thế giới