in , , ,

Ferrari bắt tay với công ty blockchain Velas, gợi ý về NFT

Cho Đi Để Nhận Lại

Nhà sản xuất ô tô thể thao hạng sang của Ý – Ferrari đang tiến vào ngành công nghiệp blockchain bằng cách bắt tay hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain của Thụy Sĩ – Velas Network.

Ferrari đã chính thức thông báo hôm thứ Hai rằng họ đã ký một thỏa thuận nhiều năm với Velas để cùng phát hành “nội dung kỹ thuật số độc quyền” cho những người hâm mộ Scuderia Ferrari. Velas cũng sẽ là nhà tài trợ chính cho Ferrari Esports Series, loạt trận trực tuyến thi đấu trong F1 Esports Series, giải vô địch kỹ thuật số chính thức bao gồm tất cả các đội tham gia Giải vô địch thế giới Công thức 1 FIA.

Thông báo mô tả Velas là một công ty lớn trong ngành tài sản kỹ thuật số và blockchain, nhấn mạnh sự tập trung của công ty khởi nghiệp vào các token không thể thay thế (NFT):

“Là một người chơi toàn cầu trong lĩnh vực blockchain và NFT, Velas đã tạo ra sự khác biệt của mình thông qua hiệu suất và sự đổi mới của các dịch vụ cũng như sự dẫn đầu về công nghệ.”

Tổng giám đốc Scuderia Ferrari, Mattia Binotto, lưu ý rằng công ty đã chọn Velas là một trong những đối tác cao cấp của mình, vì các công ty chia sẻ các giá trị như đổi mới và hiệu suất của các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tiên tiến.

Farkhad Shagulyamov, đồng sáng lập và CEO mới được bổ nhiệm của Velas, nói rằng việc Velas hợp tác với “một biểu tượng xuất sắc khác là Ferrari là điều tự nhiên.”

“Velas đã giới thiệu một loạt công nghệ tiên phong sáng tạo vào blockchain và các sản phẩm liên quan, hiện sẽ được giới thiệu ở đỉnh cao của môn đua xe thể thao” – ông lưu ý.

https://twitter.com/SFarkhad/status/1475557996143038469?s=20

 

Velas là một mạng lưới blockchain mã nguồn mở hoạt động để cung cấp sự kết hợp của các tính năng tốt nhất của các công cụ tập trung và phi tập trung. Tính đến tháng 10, công ty đã phân bổ 100 triệu đô la cho các công ty khởi nghiệp xây dựng trên nền tảng blockchain Velas, đây là mức tăng đáng kể so với cam kết ban đầu là 5 triệu đô la.

Velas (VLX), token gốc của blockchain Velas, đã tăng đáng kể gần đây. Giao dịch ở mức 0,346 đô la, token tăng khoảng 4% trong 24 giờ qua tại thời điểm viết bài, theo dữ liệu từ CoinGecko. Trong bảy ngày qua, VLX tăng hơn 70%.

Nguồn: https://cointelegraph.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Admin KTS

Holder Bitcoin kỳ cựu vẫn đang bán lượng BTC thấp kỷ lục dù giá tăng 70% vào năm 2021

Tỷ lệ thống trị thị trường của Bitcoin giảm xuống dưới 40%

Back to Top

Log In

Forgot password?

Don't have an account? Register

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.