in ,

Đối tác CryptoOracle nói: “BITCOIN SẼ TRỞ THÀNH AMAZON CỦA TIỀN ĐIỆN TỬ”

Đối tác CryptoOracle nói: “BITCOIN SẼ TRỞ THÀNH AMAZON CỦA TIỀN ĐIỆN TỬ”

Cho Đi Để Nhận Lại

Lou Kerner tin rằng: “Nếu sự giảm giá tiền điện tử hiện tại giống như bong bóng dot-com năm 2000, thì Bitcoin sẽ là Amazon của thời đại tiền điện tử. BTC hiện đang giảm 77% so với mức cao nhất trong suốt tháng 12 qua”.

‘HODLERS’ LUÔN GIÀNH ĐƯỢC LỢI NHUẬN THEO CHU KỲ KÉO DÀI KHOẢNG 3-4 NĂM

Phát biểu gần đây với CNBC , đối tác CryptoOracle nói rằng những người nắm giữ Bitcoin dài hạn đã gặt hái được những khoản lãi lớn theo chu kỳ vài năm. Nhận xét của Kerner xuất hiện vào thời điểm BTC và các Altcoin khác đang giảm giá sâu.

Kerner đã so sánh vụ giảm giá hiện tại của BTC và thị trường tiền điện tử nói chung khá tương đồng với bong bóng dot-com năm 2000. Theo Kerner, Amazon là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới hiện nay, cũng từng phải chịu số phận giá cổ phiếu rớt thê thảm.

Bình luận về bản chất biến động của thị trường, Kerner nói:

“Năm 2013, vào một ngày đẹp trời như bao ngày khác, khi chúng tôi còn đang say giấc nồng, Bitcoin đã giảm 70 phần trăm trong đêm. Không ai muốn như vậy, nhưng đây là những gì nhà đầu tư phải chấp nhận khi lao vào crypto.”

Mati Greenspan, một chuyên viên phân tích thị trường cao cấp tại eToro đã tweet cho thấy sự suy giảm của một số cổ phiếu công nghệ trong bong bóng dot-com. Mặc dù mất gần 99% trị mỗi cổ phiếu, Amazon vẫn tiếp tục trở thành công ty thứ hai của Hoa Kỳ đạt được trạng thái kỳ lân – định giá thị trường 1 triệu USD.

BITCOIN CÓ PHẢI LÀ NƠI LƯU TRỮ GIÁ TRỊ TỐT NHẤT?

Đối với Kerner, mức giảm giá hiện tại là do tiền điện tử chưa tạo ra tiện ích với phần lớn hoạt động giao dịch chỉ là đầu cơ. Tuy nhiên, đối tác CryptoOracle đã chỉ ra Bitcoin có tiềm năng thay thế vàng.

Theo Kerner, Bitcoin là “cửa hàng giá trị lớn nhất từng được tạo ra”. Trong khi đó, những permabull như John McAfee nói rằng giá cả hiện tại không có gì khác thường. Ngay cả người đồng sáng lập Fundstrat, Tom Lee gần đây đã đứng trước dự đoán cuối năm 15.000 đô la của mình bất chấp sự suy giảm giá hiện tại.Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Bitmain suy pha san vi bitcoin btc

Bitmain là gì? Suýt bị phá sản vì Bitcoin Downtrend 2014 để trở thành cá voi Bitcoin

Bitcoin có thể sắp vượt qua MasterCard trong chuyển khoản hàng ngày trong tương lai gần