in ,

Gã khổng lồ Goldman Sachs xem xét việc tạo ra tiền điện tử của riêng mình

Cho Đi Để Nhận Lại

Ngân hàng đầu tư đa quốc gia Goldman Sachs đang xem xét về đồng tiền điện tử của riêng mình, có khả năng là một stablecoin, theo tiết lộ của giám đốc bộ phận tài sản kỹ thuật số toàn cầu mới bổ nhiệm của tập đoàn này.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào ngày 6/8, Mathew McDermott – người đã bắt đầu làm việc cho Goldman Sachs vào tháng trước, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC rằng ngân hàng đang “khám phá khả năng thương mại của việc tạo ra một token kỹ thuật số gắn với fiat”.

Ông cũng nói thêm rằng kế hoạch này của Goldman vẫn đang ở “những bước đầu”. Tuy nhiên,ngân hàng rất quan tâm tới việc thúc đẩy những tiến bộ liên quan đến công nghệ blockchain – và “một hệ thống tài chính, nơi tất cả các tài sản và nợ đều có nguồn gốc từ một blockchain là điều chúng ta có thể thấy trong 10 năm tới” – ông nói trong buổi phỏng vấn.

McDermott nói với CNBC rằng “hiệu quả khổng lồ” có thể được tạo ra bằng cách số hóa mọi thứ, đồng thời cho biết thêm “các khoản phát hành nợ, chứng khoán hóa, khởi tạo khoản vay” đều có thể được cải thiện nhờ tiến bộ công nghệ.

Vị giám đốc tài sản kỹ thuật số toàn cầu mới của Goldman Sachs đang nỗ lực gia tăng gấp đôi đội ngũ dưới quyền quản lý của mình – kết nối với những người ở châu Á và châu Âu. Một trong những người đầu tiên được tuyển dụng là Oli Harris, người trước đây đã giúp JPMorgan ra mắt đồng tiền điện tử riêng, JPM Coin.

McDermott có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính và đã được Goldman Sachs tuyển dụng từ tháng 11 năm 2005. Trước đó, ông từng là một nhà phân tích tại Morgan Stanley – một ngân hàng đầu tư đa quốc gia khác.

Goldman Sachs từ lâu đã để mắt đến công nghệ blockchain, nhưng đôi khi lại tỏ ra nghi ngờ về tiền điện tử truyền thống.

Mới tháng 5 vừa qua, tập đoàn đa quốc gia này đã phủ nhận rằng Bitcoin là một khoản đầu tư. Tuy nhiên, McDermott cho biết vào hôm nay rằng họ đã thấy các khách hàng tổ chức của mình thể hiện “sự quan tâm ngày càng tăng” đối với tiền điện tử, ông nói thêm “cảm giác như sự quan tâm đối với tiền điện tử đã trỗi dậy.”

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Một ngân hàng nhà nước ở Thụy Sĩ cung cấp dịch vụ giao dịch và lưu ký Bitcoin

Tỷ lệ thống trị của Bitcoin xuống mức thấp nhất trong 12 tháng