in ,

Goldman Sachs tổ chức cuộc gọi với khách hàng về Bitcoin, vàng và lạm phát

Cho Đi Để Nhận Lại

Theo lời mời đến các nhà đầu tư, Ngân hàng đầu tư đa quốc gia Goldman Sachs sẽ tổ chức một cuộc gọi với khách hàng về “Triển vọng kinh tế của Hoa Kỳ & Ý nghĩa của các chính sách hiện tại đối với lạm phát, vàngBitcoin”. Cuộc gọi hội nghị được ấn định vào ngày 27/5 lúc 10:30 sáng theo giờ EST.

 

Sharmin Mossavar-Rhami, Giám đốc Đầu tư của Goldman, sẽ tổ chức cuộc gọi cùng với Jason Furman, giáo sư kinh tế tại trường Kinh doanh Harvard Kennedy và Jan Hatzius – nhà kinh tế  và Trưởng phòng Nghiên cứu Toàn cầu tại Goldman Sachs.

Trong đó, hồi năm 2018, Mossavar-Rhami đã từng bày tỏ ý kiến gay gắt về hiệu quả của Bitcoin như một khoản đầu tư. Cô nói rằng cô không thấy giá trị trong Bitcoin hay bất kỳ loại tiền điện tử khác.

Lời mời không tiết lộ thêm thông tin nào về nội dung cuộc gọi bên ngoài tiêu đề của nó. Tuy nhiên, theo tiêu đề này, mục đích chính của cuộc gọi là thảo luận về các chính sách ngân hàng trung ương hiện tại và rủi ro lạm phát tiền tệ có thể ảnh hưởng đến các tài sản như Bitcoin và vàng như thế nào. Năm 2020, Cục Dự trữ Liên bang đã in hơn 3 nghìn tỷ đô la thông qua các phương thức nới lỏng định lượng (Quantitative easing – QE) và các chương trình tài chính như Đạo luật Cares, mở rộng bảng cân đối kế toán gần gấp hai lần trong quý đầu tiên của thập kỷ mới. ( Các ngân hàng trung ương khác trên thế giới đang có những hành động tương tự).

Như những người ủng hộ tiền cứng (hard money) lập luận, bối cảnh này đã tạo tiền đề cho lạm phát và một môi trường khan hiếm tài sản như bitcoin và vàng sẽ phát triển mạnh. Cuộc tranh luận này đã thu hút sự chú ý của tỷ phú đồng thời là nhà quản lý quỹ đầu cơ hàng đầu Paul Tudor Jones, người đã tiết lộ trước Halving lần ba một vài ngày rằng ông đặt niềm tin vào tương lai dài hạn của Bitcoin. Trong một ghi chú về triển vọng thị trường có tiêu đề “Lạm phát tiền tệ khổng lồ”, Jones đã nhấn mạnh Bitcoin gần giống vai trò của vàng trong các vấn đề kinh tế trong những năm 1970.

Lời mời của Goldman Sachs khá phù hợp với tâm lý hiện nay khi mà những ông lớn khác của Phố Wall cũng đang bắt đầu chú ý đến mảng cryppto. thông báo được đưa ra chỉ vài ngày sau khi JPMorgan JPM, ngân hàng đầu tư lớn nhất thế giới, tuyên bố họ đang mở tài khoản giao dịch Bitcoin, hợp pháp hóa đáng kể cho một ngành công nghiệp đã đấu tranh để duy trì các mối quan hệ với ngân hàng trong những năm qua.

Phố Wall đang đánh thức tiềm năng của Bitcoin và thậm chí có thể tin tưởng vào “vàng kỹ thuật số”.

Câu hỏi là, ngân hàng nào sẽ là người nối tiếp xu hướng này?

Nguồn: www.forbes.com

 Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Đồng sáng lập của Reddit: Chúng ta đang bước vào “Mùa xuân của tiền điện tử”

Giá bitcoin giảm xuống còn $ 8,840 khi tín hiệu giảm giá chưa dừng lại