in ,

Binance quay lại Nhật Bản sau khi rút khỏi cách đây 4 năm

Binance quay lại Nhật Bản sau khi rút khỏi cách đây 4 năm

Cho Đi Để Nhận Lại

Binance quay lại Nhật Bản sau khi rút khỏi cách đây 4 năm

Bốn năm sau khi rút khỏi Nhật Bản, Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đang chuẩn bị cho việc thâm nhập chính thức vào thị trường Nhật bằng cách xin giấy phép hoạt động tại quốc gia này.

Sự quan tâm của Binance với thị trường này được cho là do luật tiền điện tử nới lỏng ở nền kinh tế lớn thứ ba thế giới dưới thời Thủ tướng Fumio Kishida. 

Binance để mắt đến thị trường Nhật Bản 

Theo nguồn tin từ Bloomberg, sự quan tâm của Binance trong việc tái gia nhập thị trường Nhật Bản được dẫn dắt bởi chính sách kinh tế mới của đất nước, hứa hẹn chia sẻ công bằng cho ngành tài sản kỹ thuật số. Cách tiếp cận thân thiện hơn của đất nước đối với tiền điện tử và cơ hội tiếp cận người dùng mới đáng kể đã thu hút sàn giao dịch trở lại Nhật Bản.

Động thái này diễn ra khi Nhật Bản có ý định áp dụng các chính sách thân thiện hơn với Web3 dưới thời thủ tướng mới của họ, Fumio Kishida.

Việc tìm kiếm giải pháp “Chủ nghĩa tư bản mới” cho sự tăng trưởng chậm chạp và bất bình đẳng ngày càng tăng của Nhật Bản đã khiến các chính trị gia của đất nước bắt đầu thực hiện các chính sách trên phạm vi rộng, từ cải cách tiền điện tử và thuế NFT đến thu hút nhân tài tiền điện tử.

Trong một bài phát biểu vào tháng 5 tại khu tài chính của London, Kishida nói thêm rằng Nhật Bản “sẽ phát triển một môi trường để quảng bá Web3, chẳng hạn như blockchain, NFT và metaverse.”

Thừa nhận rằng công ty đang đàm phán với các cơ quan quản lý Nhật Bản, người phát ngôn của Binance từ chối tiết lộ chi tiết và nói rằng sẽ không thích hợp để bình luận về một cuộc đối thoại đang diễn ra.

“[Binance] cam kết làm việc với các nhà quản lý và hoạch định chính sách để định hình các chính sách bảo vệ người tiêu dùng, khuyến khích sự đổi mới và thúc đẩy ngành của chúng tôi phát triển”– người phát ngôn nói thêm.

Các quy định về tiền điện tử thoải mái

Trong một động thái để làm cho bối cảnh tiền điện tử bớt rào cản hơn, vào tháng 6, cơ quan Nhật quản lý việc niêm yết các đồng tiền kỹ thuật số trên các sàn giao dịch tiền điện tử cho biết họ sẽ chuyển trọng tâm sang quản lý các tài sản này khi chúng đã được niêm yết.

Nói cách khác, Hiệp hội trao đổi tài sản tiền điện tử và tài sản ảo Nhật Bản (JVCEA) sẽ loại bỏ quá trình sàng lọc kéo dài hàng tháng trước khi niêm yết các token vừa và nhỏ. 

Đồng thời, quốc gia này đã thông qua luật quy định về stablecoin và  công nhận  stablecoin là tiền kỹ thuật số. 

Tháng trước, hai cơ quan hàng đầu đại diện cho các doanh nghiệp tiền điện tử của Nhật Bản đã đệ trình một  kế hoạch lên Cơ quan Dịch vụ Tài chính nhằm tìm cách làm cho môi trường trở nên thân thiện hơn cho các doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số trong nước. Một trong những khuyến nghị chính là loại bỏ thuế hàng năm 30% đối với lợi nhuận trên giấy từ việc nắm giữ tiền điện tử. 

Báo cáo của Bloomberg cho biết các nhà quản lý Nhật Bản cũng đã khuyến cáo nới lỏng các điều khoản thuế doanh nghiệp xung quanh tài sản tiền điện tử. 

Những nỗ lực này đang được thực hiện để ngăn chặn sự di rời của các doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số từ Nhật Bản sang các khu vực pháp lý thân thiện hơn như Singapore. 

Binance đã bị cảnh báo hai lần

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã hai lần bị cảnh cáo – vào năm 2018 và năm 2021 – bởi các nhà chức trách Nhật Bản vì bị cáo buộc hoạt động tại quốc gia này mà không đăng ký.

Vào năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản cáo buộc Binance đã cho phép mọi người mở tài khoản trên nền tảng giao dịch của họ mà không xác nhận danh tính của họ. Binance được cho là đã bị cảnh báo việc đối mặt các thủ tục tố tụng hình sự nếu nó tiếp tục hoạt động mà không đăng ký. Ba năm sau đó, sàn nhận được một cảnh báo tương tự vì không tuân thủ các quy tắc đăng ký.

Nguồn: cryptopotato, decrypt

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả bài viết chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định. Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Admin KTS

Binance đốt tất cả phí giao dịch LUNC sau phản hồi của cộng đồng

Binance đốt tất cả phí giao dịch LUNC sau phản hồi của cộng đồng

Độ khó khai thác Bitcoin giảm lần đầu tiên sau 2 tháng

Độ khó khai thác Bitcoin giảm lần đầu tiên sau 2 tháng

Back to Top

Log In

Forgot password?

Don't have an account? Register

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.