in ,

Đồng sáng lập của Reddit: Chúng ta đang bước vào “Mùa xuân của tiền điện tử”

Cho Đi Để Nhận Lại

Alexis Ohanian – đồng sáng lập trang web tin tức xã hội cực kì nổi tiếng Reddit đã mô tả hệ sinh thái tiền ảo vững chắc trong mùa xuân tiền điện tử, trong đó nhấn mạnh đến sự phát triển mãnh liệt xung quanh các ứng dụng quan trọng cho công nghệ blockchain.

Trong cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance được công khai vào ngày 23 tháng 5, Ohanian đã tuyên bố :

“Chúng ta thực sự đang thấy một mùa xuân tiền điện tử ngay lúc này với các kỹ sư hàng đầu, nhà phát triển sản phẩm, nhà thiết kế, đang xây dựng các giải pháp thực sự trên blockchain.”

Chúng ta đang chứng kiến các tài năng hàng đầu trên cơ sở hạ tầng này […] và với tôi, đó là phần thú vị nhất.

Tiền điện tử sẽ được sử dụng rộng rãi

Ohanian tiết lộ ông đã hold Bitcoinvà một số đồng tiền điện tử khác từ khá lâu rồi.

Khi nói về quyết định đầu tư này, ông khẳng định mình không hối hận và cảm thấy khá yên tâm về điều đó và ông sẽ không thay đổi nhiều về kế hoạch đầu tư hiện tại của mình.

Theo đồng sáng lập Reddit cho biết ông xem tiền điện tử như là một “hàng rào” vững chắc, giúp bảo vệ khỏi những tác động tiêu cực bên ngoài.

“Thật thú vị khi thấy những ông lớn của Phố Wall đang tham gia vào tiền điện tử và mua Bitcoin.Sức ảnh hưởng của tiền điện tử nó đang dần dần lan tỏa.

Reddit ra mắt phần thưởng token hóa trên Ethereum

Đầu tháng này, Reddit đã ra mắt hệ thống phần thưởng Điểm cộng đồng dựa trên testnet Rinkeby của Ethereum (ETH), đồng thời thông báo kế hoạch di chuyển sang mainnet Ethereum vào cuối năm nay.

Điểm Cộng đồng của Reddit hiện đã được triển khai trên hai subreddit là r/Cryptocurrency và r/fortniteBR dưới dạng “Moons” và “Bricks” tương ứng từ ngày 13/5 đến ngày 15/5.

Theo đó, đã có 11.710 địa chỉ cho Bricks đã được tạo – tăng từ 8.666 vào ngày 17/5. Trong khi đó, số người đăng ký ví Moons đã lên đến 2.679 người so với con số 2.073 vào tuần trước.

Nguồn: cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

ETH/BTC: Các yếu tố cần xem xét

Goldman Sachs tổ chức cuộc gọi với khách hàng về Bitcoin, vàng và lạm phát