in ,

Những Gã Khổng Lồ Tập Đoàn Thay Đổi Thế Giới Và Công Nghệ BlockChain

Cho Đi Để Nhận Lại

Facebook, Google, Amazone, Baidu-Google Trung Quốc,IBM,AXA,BBVA… Bạn đang đến với phần 2 series bài viết Những Tập Đoàn Lớn Nhất Thế Giới Làm Việc Với Công Nghệ Blockchain và Distributed Ledgers (sổ cái phân tán) như thế nào
Thế giới không ngừng chuyển mình, tạm gác qua giá của Bitcoin và các đồng tiền điện tử, một phần nhỏ của ứng dụng công nghệ blockchain. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về những tập đoàn lớn nhất thế giới làm việc với công nghệ blockchain như thế nào? Công nghệ Blockchain mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp sử dụng và con người.

1. FACEBOOK RA MẮT STABE COIN VÀ MỘT NHÓM MỚI ĐỂ PHÁT TRIỂN BLOCKCHAINS VÀ DLTS

Tại Sao Facebook là công ty quan trọng nhất trong Tiền Điện Tử?

Nhóm blockchain mới của Facebook được lãnh đạo bởi David Marcus, người trước đây đã lãnh đạo Facebook Messenger. Anh ta cũng ở trong hội đồng quản trị của Coinbase,là cựu Chủ tịch của PayPal nơi anh ta từ chức để tránh xung đột lợi ích. Mặc dù ít được biết về những gì nhóm đang phát triển, nhóm mới này bao gồm các đối thủ nặng ký như cựu Phó Giám đốc Kỹ thuật của Instagram James Everingham và cựu Phó Giám đốc Sản phẩm của Kevin Weil. Kevin Weil là phó chủ tịch của sản phẩm Blockchain, trước đây từng là phó chủ tịch sản phẩm tại Instagram và từng là SVP của sản phẩm tại Twitter. Evan Cheng là Giám đốc Kỹ thuật Blockchain và từng là quản lý cấp cao của Apple. Và cuối cùng, Morgan Beller là anh hùng vô danh của nhóm – người phụ nữ lãnh đạo chiến lược blockchain, nhưng đã làm việc một mình trong dự án trong một thời gian trước khi cô có thể xây dựng hỗ trợ nội bộ và tuyển dụng một số tài năng tốt nhất của công ty.

Kết hợp những cá nhân này với nhóm Tăng trưởng khét tiếng của Facebook và bạn có một công thức để thành công.

2.IBM ĐANG SỬ DỤNG STELLAR NETWORK  ĐỂ THIẾT LẬP TẬP TRUNG INTERBANK 

Mạng thanh toán Blockchain World Wire của IBM gần đây đã ra bản beta. Dịch vụ sử dụng giao thức Stellar để giúp các tổ chức tài chính thanh toán và giải quyết các khoản thanh toán quốc tế trong vài giây. Thông thường, thanh toán xuyên biên giới giữa các ngân hàng được giải quyết thông qua mối quan hệ phức tạp của các ngân hàng đại lý. Với hệ thống Blockchain World Wire, các tổ chức tài chính sử dụng một stablecoin hoặc một số loại tiền kỹ thuật số khác làm tài sản cầu nối giữa các loại tiền tệ fiat.

3. NASDAQ VÀ CITI ĐANG TĂNG LÊN SỬ DỤNG DLT ĐỂ THANH TOÁN TỔNG HỢP GIỮA NGÂN HÀNG

Hợp tác với Chain, Nasdaq và Citi đang sử dụng công nghệ blockchain để tự động hóa xử lý thanh toán từ Citi sang blockchain của Nasdaq. Nasdaq và Citi đã thử nghiệm sử dụng blockchain để mua và bán cổ phiếu của các công ty tư nhân. Sự hợp tác này phù hợp với nền tảng blockchain của Nasdaq Linq với doanh nghiệp Giải pháp Thương mại và Kho bạc của Citigroup, nơi xử lý hàng nghìn tỷ đô la mỗi năm trên toàn thế giới.


4. JPMORGAN TẠO MỘT BENTNG CÁCH MẠNG CHO MẠNG ĐIỆN TỬ BLOCKCHAIN ​​CHO GIẢI QUYẾT INTERBANK

Mặc dù Giám đốc điều hành JPMorgan, Jamie Dimon, gọi Bitcoin là một trò lừa đảo, nhưng ngân hàng đã tích cực thử nghiệm các trường hợp sử dụng cho công nghệ blockchain. Gần đây, nó đã nộp bằng sáng chế cho việc áp dụng công nghệ sổ cái phân tán để giải quyết các giao dịch giữa các ngân hàng. Hiện tại, khi một ngân hàng muốn gửi thanh toán qua biên giới, ngân hàng cần gửi một số tin nhắn đến các ngân hàng khác và thanh toán bù trừ, điều này có thể làm chậm giao dịch. Sử dụng blockchain sẽ cung cấp một lộ trình kiểm toán cho các giao dịch trong khi cung cấp cho ngân hàng khả năng xử lý thanh toán gần với thời gian thực.


5. AMAZON ĐANG ĐỐI TÁC VỚI KALEIDO ĐỂ RA MẮT MỘT THỊ TRƯỜNG CUNG CẤP VÀ CHƠI CHO CÁC DỊCH VỤ BLOCKCHAIN

Kaleido, một công ty con của ConsenSys, muốn giúp các công ty blockchain khởi đầu nhanh hơn bằng cách cung cấp các dịch vụ plug-and-play như trình khám phá khối, lưu trữ tệp phân tán và đăng ký nhận dạng. Amazon Web Services đã hợp tác với Kaleido để cung cấp nền tảng doanh nghiệp blockchain đầy đủ trên đám mây tích hợp dịch vụ blockchain với các dịch vụ AWS.


6. GOOGLE ĐANG PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ BLOCKCHAIN-AS-A-A

Google đang phát triển một sổ cái phân tán để cho phép các bên thứ ba gửi và xác minh các giao dịch. Nó cũng có kế hoạch cung cấp dịch vụ blockchain đầy đủ cho các nhà phát triển mà các công ty có thể chạy trên máy chủ của riêng họ. Để làm như vậy, Google muốn xây dựng thêm thị phần xung quanh hoạt động kinh doanh trên nền tảng đám mây của mình, công ty đứng sau cả Amazon Web Services và Microsoft Azure.


7. TENCENT VÀ HUAWEI LÃNH ĐẠO BLOCKCHAIN TẠI TRUNG QUỐC 

Tencent và Huawei đang dẫn đầu một tập đoàn blockchain gồm hơn 100 công ty Trung Quốc khác nhau được gọi là Fisco. Fisco đang tung ra blockchain của riêng mình, tập trung vào các giao dịch nhanh trong khi cung cấp các nút quan sát trực tuyến của các nhà quản lý và kiểm toán của chính phủ. Tencent trước đây đã thử nghiệm công nghệ blockchain cho chi phí nhân viên thông qua dịch vụ WeChat Pay của mình.


8. BBVA CỦA TÂY BAN NHA HOÀN THÀNH CÔNG NGHỆ CHUYỂN TIỀN QUA BLOCKCHAIN

Các khoản vay hợp vốn là các khoản vay được cung cấp bởi một nhóm người cho vay cho một người vay và họ thường dựa vào việc gửi khối lượng lớn giấy tờ giữa các công ty khác nhau. Bằng cách sử dụng một blockchain riêng, BBVA đã có thể sắp xếp khoản vay 150 triệu đô la cho Red Electrica  cùng với các nhà cho vay MUFG và BNP Paribas.


9. ANT NHÓM TÀI CHÍNH LÊN TỚI VỚI TIÊU CHUẨN ĐỂ RA MẮT MỘT DỊCH VỤ KHAI THÁC CROSS-BORDER DỰA TRÊN BLOCKCHAIN

Ant Financial, công ty mẹ của dịch vụ thanh toán Trung Quốc Alipay, đã ra mắt dịch vụ chuyển tiền dựa trên blockchain cho phép chuyển tiền theo thời gian thực giữa Hồng Kông và Philippines. Dịch vụ này cung cấp phí giao dịch thấp hơn các dịch vụ hiện có và người dùng Alipay ở Hồng Kông có thể truy cập dịch vụ thông qua ứng dụng.

10. AXA RA MẮT BẢO HIỂM FLIGHT & ĐỐI TÁC VỚI NGƯỜI KHÁC VỀ BẢO HIỂM HÀNG HẢI 

Vào cuối năm 2018, AXA đã ra mắt một sản phẩm bảo hiểm chuyến bay có tên Fizzy, nơi lưu trữ các điều khoản bảo hiểm trên blockchain Ethereum trong cái được gọi là hợp đồng thông minh của Drake.

Khi người dùng mua bảo hiểm trễ chuyến bay, nó được ghi lại bằng kỹ thuật số trong hợp đồng, được kết nối với một mạng lưới cơ sở dữ liệu không lưu toàn cầu. Nếu chuyến bay bị trì hoãn hơn 2 giờ, chủ sở hữu chính sách sẽ tự động được bồi thường.

Cũng vào cuối năm 2017, công ty khởi nghiệp blockchain  GuardTime  đã làm việc với Microsoft, EY và các công ty bảo hiểm ACORD, Willis Towers Watson, MS Amlin và XL Catlin (một công ty con của bảo hiểm AXA Marine) để ra mắt nền tảng bảo hiểm hàng hải dựa trên blockchain.

Giai đoạn đầu tiên của dự án này, một sổ đăng ký tài sản, đã đi vào hoạt động. Giai đoạn thứ hai của dự án sẽ bao gồm các hợp đồng thông minh.

11. BAIDU ĐANG TRẢI NGHIỆM VỚI BLOCKCHAIN ​​QUẢN LÝ IP

Mới đây Gã khổng lồ tìm kiếm Trung Quốc đã ra mắt dự án blockchain Totem, công ty quản lý quyền sở hữu trí tuệ của hình ảnh.

Baidu hy vọng sẽ ra mắt phần thưởng cho những người đóng góp hình ảnh, cung cấp giấy phép hình ảnh hiệu quả hơn và ngăn chặn hành vi xâm phạm.

Phòng thí nghiệm của Baidu cũng đã phát hành một trò chơi theo phong cách CryptoKitties có tên là Leci Gou có hình những chú cún con.Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by voz

Nhà phát triển Blockchain là công việc phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ

terra crypto ico

Đã đến lúc Cryptocurrency trở về bản chất thực của nó