in ,

CEO Coinbase: “Với tôi, Bitcoin mãi mãi là tình đầu”

Cho Đi Để Nhận Lại

Brian Armstrong , người sáng lập và Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase , đã thú nhận rằng Bitcoin là tình yêu đầu tiên của tôi trong một loạt các tweet kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của BitCoin. 

Tóm tắt một chủ đề trong đó ông giải thích cách ông gia nhập ngành công nghiệp blockchain và xây dựng một trong những công ty thành công nhất của nó, Armstrong viết :

Bitcoin Bitcoin là một trong những phát minh quan trọng nhất mọi thời đại và đã khiến cả thế giới phải chuyển mình.. Thật tuyệt vời khi thấy toàn bộ hệ sinh thái phát triển xung quanh nó, nhưng Bitcoin vẫn là tình yêu đầu tiên của tôi.

Armstrong chỉ ra rằng Bitcoin vẫn là tài sản phổ biến nhất cho cả khách hàng mới của Coinbase và khác hàng lâu năm. Giám đốc điều hành của coinbase cũng đã tweet về tiềm năng trong tương lai của tiền điện tử. Theo Armstrong, ngành công nghiệp mới chỉ bắt đầu phát triển:

Tôi tin rằng chúng ta vẫn còn ở đầu. Whitepaper đánh dấu bước dịch chuyển và lời hứa đầy đủ về Bitcoin vẫn chưa được thực hiện.

Ngoài ra, người đồng sáng lập Coinbase đã kể lại một cách ngắn gọn câu chuyện thành lập của sàn giao dịch lớn tại Mỹ, tiết lộ rằng lần đầu tiên ông đọc tờ giấy trắng của Satoshi Nakamoto vào năm 2010 và đã nghĩ về nó trong sáu tháng tới.

Tính đến thời điểm báo chí, sàn giao dịch chuyên nghiệp Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 30 trên thế giới với khối lượng giao dịch hàng ngày được thực hiện hơn 85,4 triệu đô la 

Sách trắng Bitcoin được phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2008 bởi Satoshi Nakamoto , người tạo ra ẩn danh của Bitcoin có danh tính vẫn chưa được tiết lộ . Hôm qua, ngày 3 tháng 1, đánh dấu mười năm kể từ khi tạo ra khối đầu tiên, được gọi là khối genesis, tên block trên chuỗi khối Bitcoin .

Kỷ niệm của Bitcoin năm nay cũng được đánh dấu bằng một sự kiện có tên là Proof of Keys, – khi những người nắm giữ tiền điện tử được khuyến khích rút tiền từ tất cả các sàn giao dịch tập trung. . Một trong những mục tiêu chính của sự kiện là đảm bảo rằng các sàn giao dịch có số tiền mà họ có.Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by voz

Giám đốc điều hành Payoneer Và Ceo Twitter Nói Gì Về Tương Lai BitCoin?

ConsenSys của Tỷ Phú Joe Lubin đang hợp tác với nhà sản xuất chip máy tính AMD Tung Ra Sản Phẩm Mới.