in

Hiệp hội Ngân hàng Trung Quốc (CBA), Đang tung ra một nền tảng dựa trên blockchain mới cho tài chính thương mại.

Cho Đi Để Nhận Lại

Tại Trung Quốc, đơn vị chịu trách nhiệm về các quy định đối với tiền điện tử trong nền kinh tế địa phương là Hiệp hội Ngân hàng Trung Quốc ( CBA ). Để đạt được một số tiến bộ trong lĩnh vực của họ, CBA đã công bố ý định của họ để khởi động một nền tảng cho tài chính thương mại, tập trung vào việc sử dụng công nghệ blockchain . Việc thông báo đã xảy ra vào tuần trước, mặc dù tổ chức này đang trong quá trình chuẩn bị cho sử dụng công cộng..

Hiệp hội Ngân hàng Trung Quốc (CBA), đang tung ra một nền tảng dựa trên blockchain mới cho tài chính thương mại.

Nền tảng đã được công bố  vào tuần trước trong khi tổ chức đang trong quá trình triển khai để sử dụng trực tiếp sau một số chương trình thí điểm nhằm cải thiện hiệu quả và bảo mật của các giao dịch tài chính thương mại.

Hơn 10 ngân hàng lớn trong khu vực đã đăng ký nền tảng, bao gồm HSBC (Trung Quốc), Ngân hàng Trung Quốc, Ngân hàng Thương gia Trung Quốc, Ngân hàng Ping AnChina Postal Savings Bank Và nhiều ngân hàng khác.

Phó chủ tịch của HSBC Trung Quốc, Fang Xiao đã nói chuyện với China News về hiệp hội này, nói rằng:

Việc thành lập nền tảng liên ngân hàng này có thể được mô tả là phi thường, mở ra những rào cản giữa các ngân hàng khác nhau và nhận ra sự xen kẽ của thông tin. Việc sử dụng công nghệ blockchain để thúc đẩy cải cách tài chính thương mại đã trở thành xu hướng toàn cầu. Các phi công thương mại blockchain ở nước ngoài của Tập đoàn HSBC cho thấy rằng blockchain được sử dụng để cải thiện hiệu quả, an toàn và quy mô thương mại.

Sự ra đời của blockchain tài trợ thương mại của Trung Quốc đã tập hợp các chuỗi thương mại của các ngân hàng khác nhau để thực hiện các giao dịch chéo ngân hàng nhanh hơn, an toàn hơn và thực tế hơn.

Hỗ trợ kỹ thuật cho vay là các công ty fintech Trung Quốc bao gồm PeerSafe, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Bắc Kinh tập trung vào công nghệ Blockchain và là thành viên của tập đoàn Hyperledger.

Sắp tới, CBA cho biết họ có kế hoạch bao gồm nhiều ngân hàng vừa và nhỏ hơn, cũng như các cơ quan hải quan và thuế cho nền tảng này.

Ngành tài chính thương mại  đang ngày càng tìm cách áp dụng công nghệ blockchain để cải thiện hoạt động. Vào tháng 9, ngân hàng trung ương của Trung Quốc đã triển khai Nền tảng Blockchain Tài chính thương mại khu vực trên khắp các tổ chức tài chính ở thành phố phía nam của Thâm Quyến.

Cơ quan tiền tệ Hồng Kông cũng  tuyên bố  ra mắt nền tảng tài chính thương mại blockchain trực tiếp vào tháng 11 năm ngoái.

Gần đây hơn, HSBC Ấn Độ và Ngân hàng ING, Brussels, tạo điều kiện cho  các giao dịch tài trợ thương mại trên nền tảng blockchain Corda R3 cho Ấn Độ dựa trên dầu mỏ và khí đốt tập đoàn Reliance Industries và có trụ sở tại nhà phân phối hóa chất toàn cầu Tricon Energy có trụ sở tại Hoa Kỳ.Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by voz

ConsenSys của Tỷ Phú Joe Lubin đang hợp tác với nhà sản xuất chip máy tính AMD Tung Ra Sản Phẩm Mới.

Những Tập Đoàn Lớn Nhất Thế Giới Làm Việc Với Công Nghệ Blockchain và Distributed Ledgers (sổ cái phân tán) P1