in

DX.Exchange ra mắt Sàn giao dịch, hướng tới thị trường Bắc Mỹ vào năm 2019

DX.Exchange ra mắt Sàn giao dịch, hướng tới thị trường Bắc Mỹ vào năm 2019

Cho Đi Để Nhận Lại

  • DX. Exchange sẽ hỗ trợ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), XRP, Cardano (ADA), OmiseGo (OMG), Enigma, ShareToken  và Digibyte.
  • Nền tảng mới cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập 24/7 vào thị trường chứng khoán truyền thống.

DX.Exchange, sàn giao dịch crypto của NASDAQ, đã được ra mắt vào thứ 2, dưới sự mong chờ mòn mỏi của rất nhiều nhà đầu tư.

Trước đó sàn giao dịch này đã tiết lộ cryptocurrency sẽ được hỗ trợ trên nền tảng mới. Ngay từ khi ra mắt, DX. Exchange sẽ hỗ trợ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), XRP, Cardano (ADA), OmiseGo (OMG), Enigma, ShareToken cũng như Digibyte. Tất cả các tài sản trên sẽ được ghép với đồng đô la Mỹ trong khi XRP và ADA sẽ được ghép với đồng yên Nhật và XRP, Digibyte với đồng euro.

Các cổ phiếu của các công ty như Facebook, Google, Apple, Netflix, Tesla, Nvidia, Amazon, Intel, Baidu sẽ được token hóa. Công ty sẽ cho phép khách hàng giao dịch cổ phiếu của các công ty cổ phiếu niêm yết trên Nasdaq mà không cần sở hữu cổ phiếu thực.

Nền tảng mới cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập 24/7 vào thị trường chứng khoán truyền thống. Thêm vào đó, những người mỹ bên ngoài Hoa Kỳ giờ đây có thêm một cách dễ dàng hơn để tham gia vào thị trường chứng khoán trong nước. Theo sàn giao dịch này, đã có 500.000 khách hàng đã đăng ký để bắt đầu giao dịch ngay lập tức nền tảng được phát hành. DX.Exchange được hỗ trợ bởi công cụ kết hợp tiên tiến của Nasdaq.

DX.Exchange đi vào hoạt động

văn phòng DX.Exchange

DX.Exchange hiện nhắm mục tiêu vào khá nhiều quốc gia, tập trung đặc biệt vào châu Âu và khu vực APAC. Dạo quanh văn phòng Tel Aviv của công ty, người ta có thể thấy các bàn giao dịch của Đức, Ý, Pháp, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản, xử lý các nỗ lực tiếp thị và dịch vụ khách hàng.

DX không cung cấp dịch vụ cho các khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ, nhưng như Giám đốc điều hành Daniel Skowronski của họ đã nói nhiều lần, mục tiêu chiến lược của họ là mở rộng sang thị trường Mỹ.Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

terra crypto ico

Đã đến lúc Cryptocurrency trở về bản chất thực của nó

Top Những Xu hướng blockchain sẽ có trong năm 2019.