in

Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để đầu tư vào Bitcoin (BTC)

Cho Đi Để Nhận Lại

Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để đầu tư vào Bitcoin (BTC)

Một số nhà giao dịch và nhà đầu tư tiền điện tử đã chỉ ra những gì đang chờ đợi Bitcoin (BTC) vào năm 2019. Paul Veradittakit, một đối tác tại Pantera Capital có trụ sở tại San Francisco, đã nói với CoinTelegraph bây giờ là thời điểm tối ưu để mua vào Bitcoin (BTC).

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên Youtube với CoinTelegraph, Veradittakit, một nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng và là cố vấn cho Block portfolio và Icon, đã tuyên bố về triển vọng đầu tư ngắn hạn đến trung hạn, việc đầu tư vào BTC với giá hiện tại là hợp lý. Veradittakit không phải là người duy nhất đưa ra lời khuyên mua bitcoin, vì một số nhà giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác cũng đã tuyên bố rằng trong những năm tới, các nhà giao dịch sẽ tự tát vào mặt mình vì không mua BTC với giá 4.000 đô la.

Veradittakit lưu ý rằng các altcoin lớn vẫn có mối tương quan chặt chẽ với Bitcoin (EthereumXRP). Doanh nhân tiền điện tử lâu năm lưu ý với thị trường thấp ngày nay vẫn là thời điểm tuyệt vời để mua tiền điện tử, thêm vào đó việc đa dạng hóa vào ngành công nghiệp năng động này sẽ là lợi thế. Ông nói thêm:

Cất tất cả trứng vào một giỏ có lẽ không phải là một chiến lược đầu tư tốt. Vì vậy, hoặc đầu tư vào một hoặc đầu tư vào một nhóm các [altcoin] mà bạn thực sự đam mê

Các tuyên bố của Veradittakit trở nên nóng hổi vì gần đây Tone Vays cũng chia sẻ cùng quan điểm. Vays nói với CoinTelegraph rằng thị trường gấu năm 2018 khác biệt đáng kể so với những gì đã xảy ra vào năm 2014 hoặc 2015. Đặc biệt, nhà giao dịch trước đây của JP Morgan đã lưu ý rằng khoảng thời gian này, khi BTC tăng giá, thì bong bóng altcoin sẽ không quay trở lại.

Vays ám chỉ: thực tế ngành công nghiệp đã chỉ ra rằng các altcoin sẽ không quay trở lại, như đã thấy rõ bởi sự thất bại của Bitcoin Cash

Jimmy Song, một nhà giáo dục và phát triển Bitcoin hàng đầu, đã lặp lại quan điểm nhiều dự án (altcoin) điên rồ có thể sẽ bị chết, và cuối cùng sẽ bị thanh trừng khỏi hệ sinh thái non trẻ này. Song do đã có rất nhiều khoản đầu tư xấu đã khiến cho việc loại bỏ các dự án lừa đảo vô cùng khó khăn.

Năm 2019 sẽ là một năm tuyệt vời

Veradittakit lưu ý sự ra mắt của Bakkt, gần đây được đồn là đã bị trì hoãn, sẽ là một phần không thể thiếu trong câu chuyện tiếp theo. Veradittakit giải thích rằng nếu thị trường tiền điện tử quay trở lại, các tổ chức sẽ cần phải có cách thức khả thi để thâm nhập vào ngành công nghiệp này và đó chính là Bakkt

Veradittakit hy vọng năm 2019 sẽ vẫy gọi các dự án có khả năng giải quyết bài toán mở rộng quy mô mạng lưới như Lightning Network. Nhưng thật thú vị, Veradittakit giải thích rằng anh ta không mong đợi bất kỳ dự án nào trong số những dự án này có thể cạnh tranh với Ethereum. Cùng với việc thúc đẩy khả năng mở rộng quy mô mạng lưới, cố vấn tiền điện tử nổi tiếng cũng lưu ý rằng ông hy vọng các tổ chức quan trọng sẽ mua và đầu tư vốn vào các công ty khởi nghiệp, đặc biệt là khi các tài năng tiếp tục đổ xô vào ngành công nghiệp tiền điện tử này.

 

1. Xem Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể làm được cùng hướng dẫn chi tiết

2. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia

3. Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Binance (Lớn nhất thế giới)
  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)

4. Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by voz

Tỷ phú đầu tư mạo hiểm Lou Kerner: Bitcoin đang trên con đường phát triển dần dần thay thế vàng

Terra bắt tay với đại gia Tiki bước chân vào thị trường Việt Nam