in ,

Giám đốc điều hành Payoneer Và Ceo Twitter Nói Gì Về Tương Lai BitCoin?

Cho Đi Để Nhận Lại

Bitcoin (BTC),  Đồng Tiền dẫn dắt thị trường tiền điện tử đang có một đợt phục hồi nhỏ trong đầu năm 2019 và kết thúc năm với một diễn biến tích cực bất chấp chu kỳ giảm giá của năm 2018.

Galit tiếp nhận Bitcoin, nhưng để BTC trở thành một loại tiền tệ toàn cầu duy nhất, thống nhất khi một số người đã thúc đẩy đồng tiền phi tập trung này là hoàn toàn không thể. Galit thừa nhận rằng ý tưởng về một loại tiền kỹ thuật số không phải là fiat đang hấp dẫn thế giới internet như một cách để vượt qua rào cản của các giao dịch xuyên quốc tế, nhưng ứng dụng này không thực tế.

Mặc dù có rất nhiều người quan tâm đến thế giới Internet, đặc biệt những người yêu thích ý tưởng về thương mại điện tử với mức Phí bằng 0 và được thanh toán bằng các loại tiền tệ số, tôi không thấy giá trị thực sự ở đây. 

Cụ thể, Galit trích dẫn thêm rằng không có khả năng chính phủ Hoa Kỳ chấp nhận BTC cho các loại thuế dựa trên sự biến động giá quá lớn của tiền điện tử. Với biên độ 20-30% 1 ngày điều này là vô cùng rủi ro.

Bây giờ bạn có thể có một cuộc tranh luận về việc thuế là công bằng hay không công bằng hay bất cứ điều gì nhưng chúng là một thực tế. Sẽ có thuế vì các chính phủ cần có doanh thu, theo ông Gal Galit. Các quốc gia thực sự cần doanh thu thuế để tài trợ cho các dịch vụ cho cư dân của họ.

Vào tháng 11, Ohio đã trở thành tiểu bang đầu tiên cho phép nộp thuế bằng Bitcoin, bắt đầu với các doanh nghiệp và tăng tính khả dụng cho các nhà đăng ký cá nhân. Tuy nhiên, quá trình này bao gồm một nền tảng giao dịch chuyển đổi BTC trả tiền thành đô la, bảo vệ nhà nước khỏi sự biến động nói trên của tiền điện tử.

Galit cũng kêu gọi trách nhiệm của Cục Dự trữ Liên bang trong việc duy trì quyền kiểm soát đối với fiat của quốc gia, một nguồn đòn bẩy sẽ trở nên vô giá trị trong trường hợp BTC trở thành đồng tiền thống trị.

Các ngân hàng trung ương có mặt ở đó để thực sự giúp quản lý các nền kinh tế và cung cấp loại quản lý cho các nền kinh tế đó, theo Gal Galit. Một phần trong đó thực sự là quản lý tiền tệ theo lãi suất [cho vay] và bằng tỷ giá hối đoái. Nếu bạn thực sự không có bất kỳ quyền kiểm soát nào đối với loại tiền bạn đã mất một trong những công cụ chính sách chính mà bạn có, vậy bạn sẽ làm gì?

Nhận xét của Galit được đưa ra chỉ một tuần sau khi Yahoo Finance gọi nền tảng thanh toán Square( là công ty của họ). Square, được thành lập bởi Giám đốc điều hành của Twitter, Jack Dorsey, đã bắt đầu cung cấp Bitcoin như một tùy chọn giao dịch vào tháng 11 năm 2017, với công ty sẽ có những bước dài trong suốt năm 2018 để đẩy tính năng này thành một bộ phận hợp pháp của dịch vụ của họ. Vào tháng 11, Square đã thông báo rằng doanh thu dựa trên BTC cho quý 3-4 đã tăng đều đặn lên 43 triệu đô la, tăng từ mức 37 triệu đô la trong quý trước.

Dorsey, người cũng chủ trì CEO của Twitter-một nền tảng mạng xã hội đã cảm thấy áp lực phải thâm nhập thị trường cryptocurrency sau khi đối thủ Facebook  dự định tạo ra một stablecoin -Dorsey từ lâu đã lên tiếng ủng hộ của ông đối với Bitcoin. Vào tháng 3, Dorsey đã phá vỡ các tin đồn bằng cách tuyên bố rằng ông tin rằng Bitcoin có thể trở thành loại tiền tệ duy nhất trên thế giới, được xúc tác bởi việc áp dụng internet.

Thế giới cuối cùng sẽ có một loại tiền tệ duy nhất, internet sẽ có một loại tiền tệ duy nhất. Cá nhân tôi tin rằng đó sẽ là bitcoin.

Mặc dù thừa nhận việc Bitcoin đang phải đối mặt với vấn đề mở rộng quy mô khi đồng tiền này hoạt động chậm chạp và tốn kém, ông Dorsey tự tin rằng những giải pháp mới sẽ khắc phục được khó khăn này.

“Khi ngày càng có nhiều người sở hữu Bitcoin, những vấn đề trên sẽ được giải quyết khi những công nghệ mới hơn được xây dựng dựa trên blockchain, giúp Bitcoin dễ dàng được tiếp cận hơn”.

Trên thực tế, ông Dorsey đang đầu tư vào những dự án nhằm nỗ lực mang lại những giao dịch Bitcoin rẻ hơn và nhanh hơn.

Theo thông tin từ CoinDesk, ông Dorsey đã tham gia vào vòng gọi vốn thu về 2,5 triệu USD cho dự án Lightning Labs.

Doanh nghiệp khởi nghiệp này đã cho ra mắt phiên bản thử nghiệm đáng chú ý có tên Lightning Network, một giao thức được xây dựng trên nền tảng công nghệ blockchain của Bitcoin nhưng cải thiện tốc độ và chi phí giao dịch.

Ý kiến của bạn về vấn đề này thế nào. có thể cho chúng tôi biết ở dưới nhé. Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

One Comment

Leave a Reply

  One Ping

  1. Pingback:Giám đốc điều hành Payoneer Và Ceo Twitter Nói Gì Về Tương Lai BitCoin? – Tin nhanh Tiền kỹ thuật số

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Written by voz

  Nhìn Lại Những Thành Tựu Của Ripple (XRP) Trong Năm 2018

  CEO Coinbase: “Với tôi, Bitcoin mãi mãi là tình đầu”