in

Bitcoin SV tăng tốc khi mở rộng quy mô. Kế Hoạch Điên rồ mở rộng kích thước khối vượt qua trở ngại giao dịch

Cho Đi Để Nhận Lại

Bitcoin SV [BSV], Phiên bản HardFork mới của Bitcoin Cash [BCH] đã phát triển các nỗ lực mở rộng của nó bằng cách loại bỏ một giới hạn khác trên mạng, cho phép dòng giao dịch hiệu quả hơn,Mục tiêu trở thành blockchain công khai duy nhất duy trì tầm nhìn ban đầu cho Bitcoin.

Giới hạn trong câu hỏi là giới hạn độ dài đối với chức năng của OP OPRRURNURN, nơi lưu trữ dữ liệu trên blockchain. Bằng cách lưu trữ dữ liệu trong khối, chức năng tạo điều kiện cho sự tương tác của một số ứng dụng,bằng cách chiếm số không gian trong khối. 

Steve Shadder, giám đốc kỹ thuật của nChain, công ty đi đầu trong cải tiến và áp dụng công nghệ BSV, đã nêu trong một bài đăng trên blog ngày 23 tháng 1, rằng các công ty khai thác tiền điện tử đã đồng ý nâng giới hạn op_return lên 100KB mà không cần cập nhật hoặc harfork.

Ông nói:

Tất nhiên, trong Bitcoin SV, nguyên tắc của chúng tôi là quay trở lại giao thức ban đầu, bao gồm loại bỏ các giới hạn đối với những thứ như OP_RETURN và cho phép kinh tế chi phối việc sử dụng. Vì vậy, đó là mục tiêu của chúng tôi từ ngày đầu tiên trong dự án Bitcoin SV để giải quyết trường hợp sử dụng lưu trữ dữ liệu.

Theo Shadder, giới hạn đối với dữ liệu OP_Return, hiện tại, là giới hạn mềm có thể thay đổi. Tuy nhiên, giới hạn mặc định là 233 byte có thể được tăng lên nhờ nỗ lực chung của các thợ mỏ.

BSV đã tuyên bố rằng sau các cuộc thảo luận giữa cộng đồng khai thác, giới hạn đối với chức năng OP_RETURN có thể sẽ được thay đổi.

Hơn nữa, BSV có kế hoạch lưu trữ một lượng lớn dữ liệu trên một giao dịch, trái ngược với việc xâu chuỗi nhiều giao dịch. Khi kích thước giao dịch tăng, phí giao dịch cũng được tính, do đó khuyến khích tăng quy mô.

James Belding, người đứng đầu Tokenized khá thích thú trước sự phát triển mới nhất này trên mạng BSV, ông đề cập đến BSV:

Về cơ bản, nó có thể cho phép hệ thống Tokenized của chúng tôi chạy với tính linh hoạt và khả năng tương tự như chính Bitcoin! Nhóm của chúng tôi rất được khuyến khích bởi sự phát triển này và tin rằng đây là một thời khắc lịch sử đối với Bitcoin.

Đầu tuần này, Bitcoin SV đã kết luận Mạng thử nghiệm mở rộng [STN] chỉ ra rằng mạng BSV có thể xử lý khối 64 MB trong 24 giờ, như được xác nhận bởi Daniel Connolly, nhà phát triển chính của BSV.

Jimmy Nguyen, chủ tịch sáng lập Hiệp hội bComm đã khẳng định rằng mục tiêu năm 2019 cho trại BSV là tăng giới hạn khối mặc định của họ lên 512 MB với mục tiêu 1-2GB trong những năm tới và cuối cùng không có kích thước mặc định, với kích thước mặc định được quyết định bởi các thợ mỏ.Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by voz

Binance OTC

Binance ra mắt dịch vụ OTC với hơn 80 đồng tiền mã hoá

ConsenSys Của Tỷ Phú Đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin Partner với Đại Học Harvard, Levis & New America. SYS BIG NEWS.