in ,

Justin Sun CEO Của Tron giải thích sự khác biệt giữa Tron và Ethereum,EOS. Trx Killer Eth?

TRX ethereum

Cho Đi Để Nhận Lại

 Tron [TRX] gần đây đã lọt vào danh sách 10 loại tiền điện tử hàng đầu và đã làm choáng váng hầu hết mọi người trong thị trường điện tử với chuỗi ngày tăng giá mạnh.Holder trx đều có một lượng profit rất lớn. 

 Tron gần đây đã tiến hành hội nghị thượng đỉnh niTron nơi Giám đốc điều hành [CEO] Justin Sun nói về các mục tiêu của nền tảng. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Coinspeaker, Sun nói rằng Tron nhằm mục đích phân cấp internet, hiện đang nằm trong tay các công ty như Facebook, Amazon và Google.

Sun hồi tưởng về những ngày trước Tron. Anh nói:

Tôi đã quan tâm đến tiền điện tử và blockchain từ năm 2012. Ban đầu tôi đầu tư vào Bitcoin, sau đó làm việc trong ngành trước khi nhận ra rằng tôi cần phải chủ động hiện thực hóa mục tiêu của mình bằng cách tạo ra một công ty độc lập. Chúng tôi chưa đầy hai tuổi, nhưng đã có những bước tiến lớn bằng cách mua BitTorrent và gần đây đã giới thiệu BitTorrent Token.

Sun khoe khoang về nhóm của mình ở Mỹ và Trung Quốc và nói với ấn phẩm về mục đích của nhóm Tron là cải thiện giao thức blockchain của họ. Sun đã nhận xét về mục tiêu của BitTorrent và nói rằng nhóm của họ đang nỗ lực tích hợp blockchain vào giao thức ngang hàng(Peer to peer network) của Bittorrent.

 Tuy nhiên, ông lưu ý rằng mục tiêu chính của hai đội là, khuyến khích các nhà phát triển và chủ sở hữu nội dung tạo ra sự đổi mới trong thế giới blockchain.

Sun cũng đồng ý rằng EOS và Ethereum là đối thủ của Tron ít nhất là trong thời gian tới vì thậm chí họ đang tìm kiếm một hệ sinh thái ứng dụng phi tập trung. Ông cũng lưu ý rằng nếu họ thành công trong dài hạn, đối thủ của họ sẽ là những người khổng lồ như Facebook, Google, Amazon và những người khác.

Sun đã nói về sự khác biệt giữa Tron và Ethereum. Ông nói rằng Tron sử dụng bằng chứng ủy quyền [DPoS]. Sun giải thích về DPoS nói:

DPoS là một cơ chế đồng thuận, trong đó 27 siêu đại diện sản xuất các khối được lần lượt bầu chọn bởi chủ tài khoản TRX. Chúng tôi có thể giải quyết mọi thứ trong cộng đồng của mình bằng cách bỏ phiếu cho một đề xuất. Nó hiệu quả hơn rất nhiều.

Sun nói rằng nó không giống như Ethereum nơi các thợ mỏ chiến đấu chống lại các nhà phát triển. Chúng tôi cũng có thông lượng tốt hơn nhiều so với Ethereum và Bitcoin và không mất chi phí thực hiện giao dịch trên các hợp đồng thông minh.

Tương tự, với EOS, Sun nói rằng nó tốn nhiều tiền hơn cho các nhà phát triển. Ông đánh giá cao con đường phát triển của Ethereum bằng cách nói rằng việc chuyển một ứng dụng từ Ethereum sang Tron sẽ dễ dàng hơn, nhưng không phải cho EOS. Sun nói rằng điều duy nhất mà các nhà phát triển có ít tiền dự phòng nên nghĩ đến là liệu họ có nên đặt cược tương lai của họ trên nền tảng EOS hay không.

Sun đặt tên BitTorrent là ứng dụng sát thủ vì đây đã là ứng dụng phi tập trung lớn nhất với hơn 100 triệu người dùng hàng tháng. Sun cũng nhân cơ hội này để giải thích việc mua lại BitTorrent và kế hoạch của anh ta để sử dụng TRX trực tiếp trong dự án. Justin Sun Nói: 

Chúng tôi nghĩ rằng BTT hoạt động với BitTorrent. Để sử dụng TRX sẽ làm loãng giá trị của tiền tệ cho những người nắm giữ hiện tại, trong số một số lý do tại sao chúng tôi chọn tuyến đường BTT. Phát hành token và ICO.

CEO của Tron kết luận bằng cách nói rằng ông tin rằng đây sẽ là một năm lớn đối với blockchain. Theo Sun, khi những người holder mạnh mẽ không chịu được thua lỗ đó là lúc thị trường bull market sẽ trở lại. Ông Nói thêm: 

TRON, chúng tôi đã có một số kế hoạch lớn trước những điều chúng tôi đã công bố. Nếu mọi người thích những gì họ thấy khi chúng tôi đưa ra những điều này, tôi tin rằng TRON thực sự có thể trở thành một cái tên quen thuộc.Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by voz

CEO XRP: Brad Garlinghouse: ông không coi Ethereum là đối thủ cạnh tranh với những gì XRP đang làm.

Binance OTC

Binance ra mắt dịch vụ OTC với hơn 80 đồng tiền mã hoá