in ,

Tỷ phú đầu tư mạo hiểm Lou Kerner: Bitcoin đang trên con đường phát triển dần dần thay thế vàng

Cho Đi Để Nhận Lại

Nhà đầu tư mạo hiểm Lou Kerner nói rằng bitcoin đang trên đường thay thế vàng trong vai trò lưu trữ giá trị tài sản, lưu ý rằng vốn hóa thị trường của nó đã vượt qua bạc.

Ông Kerner nói với Bloomberg:”Hiện nay, Vàng đóng vai trò lưu trữ giá trị tài sản, vốn hóa của nó khoảng 8000 tỷ Dollar. Còn BTC có vốn hóa khoảng 60 tỷ (theo giá hiện hành khoảng 4000$/BTC). Với tốc độ phát triển của Bitcoin, nó hoàn toàn có khả năng thay thế vàng trong cai trò lưu trữ giá trị.”

Tiền điện tử sẽ ‘Lớn hơn Internet’

Kerner, đối tác sáng lập của CryptoOracle có trụ sở tại New York, cho biết mặc dù hiện tại là thị trường gấu, nhưng tiền điện tử sẽ là một công nghệ đột phá hơn nhiều so với Internet.

Sự đột phá sẽ lớn hơn những gì mà chúng ta đã thấy từ Internet, ông dự đoán. Bitcoin là người dẫn đầu, giống như Yahoo thời đó. Và mặc dù nó được sinh ra để làm ông lớn, nhưng chưa phải bây giờ. Có lẽ trong 20 năm, BTC và tiền điện tử sẽ ra làm được điều đó, Kerner tuyên bố.

Chúng tôi thực sự tin rằng trong 20 năm nữa, bitcoin sẽ tạo ra hàng nghìn tỷ đô la giá trị tương tự như Internet đã làm.

Khi được hỏi tại sao giá bitcoin đã giảm từ mức cao kỷ lục 19.500 đô la vào tháng 12 năm ngoái, Kerner nói rằng đó là vì thị trường đã vượt qua giá trị vốn có của nó trong hiện tại, nguyên do nó là thị trường chưa được kiểm soát.

Kerner cho biết các loại tiền điện tử và blockchain cuối cùng sẽ chứng minh rằng chúng mang tính cách mạng hơn nhiều so với tưởng tượng của trí tuệ đa phần mọi người đang sống trên thế giới hiện tại.

Có một thứ gọi là Luật của Amara, đó là tác động của tất cả những thay đổi công nghệ lớn được đánh giá quá cao trong thời gian ngắn, nhưng bị đánh giá thấp trong thời gian dài, ông nói.

Về cơ bản, Kerner đang nói rằng tác động thực sự của tiền điện tử và blockchain sẽ không được biết đến cho đến 20 năm sau.

Lou Kerner: Dollar ‘là một kế hoạch Ponzi’

Khi được yêu cầu giải thích về lập trường của mình rằng bitcoin sẽ thay thế vàng trong vài trò lưu trữ giá trị, Kerner nói rằng vàng đã làm tốt vai trò của mình, nhưng đã đến lúc phải dần nhường bước cho những cái mới.

Nếu bạn nhìn vào lịch sử của các loại tiền tệ theo thời gian, các loại tiền của thời đại cách đây 400 năm, 100% đã về không. Và sự thật là, nếu bạn nghĩ về đồng Dollar, thì đó là một kế hoạch Ponzi. Và điều đó tốt, bởi vì đây là cách chính phủ làm việc.

Ông ấy tiếp tục:

Làm sao để chúng ta giữ được tài sản khi tiền mất giá hàng ngày. Cách duy nhất bạn sẽ duy trì tài sản của mình – đó là mua vàng. Theo thời gian, tất cả các loại tiền tệ giảm giá trị. Và cuối cùng, tất cả đều đi về không.

Vì vậy, 8 nghìn tỷ đô la được lưu trữ bằng vàng. Bạc lưu trữ giá trị lớn thứ hai, ở mức 50 tỷ USD. Bitcoin ở mức 60 tỷ đô la, vì vậy nó thực sự đã chiếm lấy vị trí thứ hai từ bạc như một nơi lưu trữ giá trị.

Các tỷ phú công nghệ như Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey , Peter Thiel , đồng sáng lập PayPal , và nhà đầu tư mạo hiểm công nghệ Tim Draper cũng tự tin rằng bitcoin cuối cùng sẽ thay thế tất cả các loại tiền tệ khác.

Trong khi đó, những người hoài nghi như nhà phân tích tài chính Gary Shilling nói rằng bitcoin là một chương trình Ponzi hoành tráng, đó là lý do tại sao công ty đầu tư của ông lại không đầu tư vào nó.

Shilling cho biết bitcoin thất bại  vì nó thiếu ba yêu cầu cơ bản của một loại tiền tệ hợp pháp:

  • Nó không phải là thứ để lưu trữ giá trị tài sản (cái này thì còn cần time kiểm chứng).
  • Nó không phải là một phương tiện trao đổi (cái này phát biểu xàm le, vì nó dùng thanh toán suốt từ lúc sinh ra đến hiện tại – Ý kiến của tôi là lão này đang ăn tiền để phát biểu, nhưng thôi có ý kiến trái triều cứ đưa vào cho phong phú).
  • Nó không được chấp nhận phổ biến (hiện tại nhiều quốc gia chấp nhận, Nhật, Venezuela, Achentina, Belarus – ước tính riêng cộng đồng chấp nhận BTC khoảng hơn 60 triệu người, tổng người tham gia thị trường khoảng hơn 130 triêu – con số này tuy còn khiêm tốn nhưng không thể nói là nhỏ.)

Kiếm Tiền Số: ý kiến của bạn thị sao liệu nó có thay thế được vàng. Lưu ý hiện tại thị trường crypto vẫn chưa được kiểm soát, nên hãy luôn cẩn thận với quyết định của mình.Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

2 Comments

Leave a Reply
  1. Tôi thường vẩn coi Bitcoin là vàng kỷ thuật số hơn 1 năm nay. Mặc dù nghe nói đến Bitcoin từ nhiều năm trước khi 1 Btc= 2 usd. Tôi đã lơ mất cơ hội sở hữu nó mãi tới khi tôi mua được 1 Btc với giá 1200usd. vào 4/2017.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

BAKKT thu được hơn 182 triệu Dollar tiền đầu tư, nhưng lại phải hoãn việc ra mắt một lần nữa!

Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để đầu tư vào Bitcoin (BTC)