in ,

Paypal vừa đóng tài khoản của trang tin tức “The Hacker News” và cộng đồng dấy lên phong trào chuyển sang sử dụng BTC

Cho Đi Để Nhận Lại

Đối với nhiều người, bitcoin là một công cụ giao dịch không bị kiểm duyệt, phi tập trung, không thay đổi và không biên giới. Nhưng đối với nhiều người phương Tây, những đặc điểm vốn có này không phải là thứ gì đó quá hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, với sự gia tăng của kiểm duyệt Internet và các câu chuyện gây bức xúc cộng đồng như hành động mới đây của Paypal, một số người tin rằng nhu cầu về các phương tiện thanh toán phi tập trung sẽ dần tăng lên.

Paypal thanh trừng tài khoản của trang tin tức ” The Hacker News” (THN)

Vào sáng thứ bảy, The Hacker News (THN), một trang thông tin đáng tin cậy, và nổi tiếng thế giới về tin tức an ninh mạng, đã bị đóng tất cả các tài khoản Paypal của họ. THN đã sử dụng Twitter của mình, với 514.000 người theo dõi, để truyền tải tin tức này đến cộng đồng.

THN tuyên bố rằng Paypal cấm vĩnh viễn tài khoản của mình mà không đưa ra một lý do cụ thể. Paypal giải thích rằng những lý do cụ thể của việc đưa ra quyết định như vậy là thuộc phạm trù bí mật của công ty và nó không được công bố.

Bitcoin là câu trả lời

Khi tin tức này được công bố và nhanh chóng lan rộng khắp cộng đồng Twitter, những người đam mê tiền điện tử ngay lập tức đứng về phía THN, cho rằng các lệnh cấm là điều gì đó thù địch và việc kiểm duyệt quá đỗi tồi tệ đang gây bức xúc cho nhiều người. Đồng thời, một số nhân vật cộm cán sử dụng bitcoin từ sớm đã đưa ra lời lẽ thể hiện sự ác cảm của họ đối với nhwung công ty dịch vụ thanh toán có cơ sở tập trung như Paypal. Matt Odell, một người review về thị trường Bitcoin, đã tuyên bố rằng khi không còn cách nào để sử dụng, thì BTC luôn sãn sàng mở rộng vòng tay chào đón.

Các nhà bình luận nổi tiếng khác trong ngành và các công ty khởi nghiệp thân thiện với tiền điện tử cũng đã ra mắt để ca ngợi Bitcoin.

NVK, một người theo chủ nghĩa phân quyền, tuyên bố rằng việc sử dụng, mua và truyền bá lợi ích của Bitcoin có lẽ sẽ giúp tiền điện tử dần dần vượt qua các tập đoàn độc quyền thương mại trên thế giới.

Rui Gomes, một nhà phát triển tại OpenNode được Tim Draper hậu thuẫn , tuyên bố rằng trường hợp của THN chỉ làm nổi bật đề xuất giá trị cơ bản của Bitcoin.

Nhìn chung các lệnh cấm của Paypal dù là đúng hay sai thì hành động đó chỉ nhấn mạnh thực tế là tiền điện tử có giá trị. Nhưng, công chúng nói chung chưa thừa nhận thực tế này, vì họ vẫn bị mắc kẹt trong các tư tưởng thanh toán truyền thống, không hiểu được sức mạnh của sự phân cấp.Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

xlm stellar payment blockchain

Stellar Lumens (XLM) là gì? Review đồng coin dành cho thanh toán toàn cầu

Lãi suất gửi tiết kiệm Bitcoin hàng ngày tính theo đô la