in ,

BAKKT thu được hơn 182 triệu Dollar tiền đầu tư, nhưng lại phải hoãn việc ra mắt một lần nữa!

Cho Đi Để Nhận Lại

BAKKT , một nền tảng cung cấp thanh khoản và trao đổi tiền điện tử được tạo bởi công ty mẹ ICE của Sàn giao dịch chứng khoán New York đã huy động được 182,5 triệu đô la từ một nhóm các nhà đầu tư cao cấp và các công ty đầu tư mạo hiểm.

Vào ngày 31 tháng 12, vào đêm giao thừa, Giám đốc điều hành Bakkt Kelly Loeffler đã thông báo rằng Boston Consulting Group, CMT Digital, Eagle Seven, Galaxy Digital, Goldfinch Partners, Alan Howard, Horizons Ventures, Intercontinental Exchange, công ty đầu tư mạo hiểm của Microsoft, M12, Pantera Capital, PayU, chi nhánh của Naspers và Protocol Ventures đã đầu tư và thúc đẩy phát triển của các tài sản kỹ thuật số và hỗ trợ cho các nhà đầu tư lớn.

Loeffler nói :

Công việc của chúng tôi là tập trung vào việc thúc đẩy sự tham gia của các tổ chức đối với việc đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số, cùng với việc tạo ra một sân chơi cho các nhà đầu tư lớn và nhỏ lẻ. Chúng tôi đã mở rộng tầm nhìn này, hợp tác với các công ty lớn như Starbucks trong những nỗ lực phát triển vấn đề trên.

Cô lưu ý:

Đáng chú ý, năm 2018 là năm tích cực nhất đối với tiền điện tử trong lịch sử mười năm ngắn ngủi của nó. Điều này được chứng minh bằng sự gia tăng đầu tư vào công nghệ sổ cái phân tán và tài sản kỹ thuật số, cũng như các số liệu mạng blockchain như giá trị giao dịch bitcoin hàng ngày và địa chỉ hoạt động. Tuy nhiên, những cột mốc này có xu hướng bị lu mờ bởi sự tập trung hẹp hơn vào giá của bitcoin, được một số người coi là đại diện cho tiềm năng của công nghệ.

Khi cơ sở hạ tầng tổ chức cho Bitcoin được cải thiện và tính thanh khoản tổng thể của tài sản tiền điện tử tăng lên, ngành này có thể thấy dòng vốn đầu tư nhiều hơn từ các nhà đầu tư tổ chức và các quỹ cao cấp trong dài hạn.

Một số công ty trong đó có Bakkt đang tích cực làm việc dựa trên các giải pháp khác nhau để giải quyết việc thiếu thương nhân sử dụng tài sản kỹ thuật số với các đối tác như Starbucks và Microsoft.

Xác nhận từ ICE rằng việc ra mắt sẽ bị hoãn lại

Ngày 31-12-2018, ICE (công ty mẹ của Bakkt) đã công bố một thông báo trên trang web của mình giải thích rằng ngày ra mắt của BAKKT (24-1-2019) sẽ phải được sửa đổi. Bài viết tiếp tục bổ sung rằng họ sẽ  cố gắng làm mọi thứ để BAKKT được ra mắt nhanh nhất có thể .

Sau khi tham khảo ý kiến ​​với Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai, ICE Futures US, Inc. dự kiến ​​sẽ  thời gian ra mắt vào đầu năm 2019, để giao dịch, thanh toán bù trừ và lưu kho Hợp đồng tương lai hàng ngày Bakkt Bitcoin (USD).
Trước đó, họ dự kiến ra mắt vào ngày 24 tháng 1 năm 2019, nhưng sẽ được sửa đổi theo quy trình và sự chấp thuận của CFTC.

Bà Loeffler cũng giải thích sự hợp tác liên tục của họ với CFTC để có được sự chấp thuận cần thiết.

Nhóm của chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai cho phần tốt hơn của năm 2018.

Ở cấp độ ngành, sự chấp thuận theo quy định đối với bitcoin được giao và lưu trữ vật lý sẽ tạo ra tiếng nói có trọng lượng của chính quyền Mỹ khi thị trường tài sản kỹ thuật số phát triển toàn cầu.

Chúng tôi đã nộp đơn và thời gian phê duyệt dựa trên quy trình xét duyệt quy định.

Kiếm Tiền Số: Suy nghĩ của bạn về việc ra mắt Bakkt bị hoãn lần thứ hai là gì? Xin vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận dưới đây. 

Cần lưu ý thêm rằng, đây chỉ là thông tin tổng hợp từ internet, không phải một lời khuyên đầu tư. Đây là một thị trường chưa được kiểm soát, hãy luôn cẩn thận với bất kỳ quyết định nào của mình.

 Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Lãi suất gửi tiết kiệm Bitcoin hàng ngày tính theo đô la

Tỷ phú đầu tư mạo hiểm Lou Kerner: Bitcoin đang trên con đường phát triển dần dần thay thế vàng