in

Cboe (CFE) đang tạm dừng mảng Bitcoin Future

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn giao dịch Cboe (CFE) đang tạm dừng mảng Bitcoin Future.

Vào thứ Năm, Cboe Global Markets cho biết rằng họ sẽ không cho mở mới Bitcoin Future vào tháng 3 nă 2019.

Tuy nhiên, Cboe cho biết các hợp đồng Bitcoin Future được liệt kê hiện sẽ vẫn sẽ tiếp tục giao dịch. Điều đó có nghĩa là các hợp đồng cuối cùng được liệt kê là XBTM19 sẽ hết hạn vào tháng Sáu.

Cboe, cùng với đối thủ là sàn giao dịch CME Group, đã gây được tiếng vang lớn vào cuối năm 2017 khi Bitcoin Future được tung ra thị trường. Nhưng theo nhiều trader, khối lượng của Cboe là không đáng kể.

Hợp đồng tương lai của Chicago được thanh toán bằng tiền mặt, nghĩa là vào cuối hợp đồng, một bên sẽ trả cho bên kia sự khác biệt giữa giá giao ngay và tương lai của bitcoin bằng đô la Mỹ.

Ngược lại, các đối thủ sắp tới Bakkt và ErisX có kế hoạch cung cấp các hợp đồng tương lai đã được giải quyết về mặt vật lý, trong đó bitcoin thật được giao cho người mua.

 

Kiếm Tiền Số: Đây là thị trường chưa được kiểm soát, hãy luôn cẩn thận với mọi quyết định của mình.Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

XVG trungvanhoang

Update thông tin FUD của RAID, OP.GG và Bittrex từ KTS Kiếm Tiền Số

Ứng cử viên tổng thống Mỹ nhiệm kỳ 2020, Andrew Yang là 1 người thân thiện với Bitcoin và crypto