in

Ứng cử viên tổng thống Mỹ nhiệm kỳ 2020, Andrew Yang là 1 người thân thiện với Bitcoin và crypto

Ứng cử viên tổng thống Mỹ nhiệm kỳ 2020, Andrew Yang là một người thân thiện với Bitcoin và crypto

Cho Đi Để Nhận Lại

Andrew Yang là một doanh nhân và người sáng lập của Liên doanh Hoa Kỳ (VFA), một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh:

Huy động thế hệ doanh nhân tiếp theo và trang bị cho họ những kỹ năng và nguồn lực họ cần để tạo việc làm.

Được chính quyền Obama khen ngợi vào năm 2012, Yang đã được chọn là Nhà vô địch  trong giao dịch, và sau đó, vào năm 2015, được công nhận là Đại sứ của các Doanh nghiệp Toàn cầu.

Ông được ví như ngựa ô trong cuộc đua bầu cử này, Yang đã tạo ra sự phấn khích trong cộng đồng tiền điện tử vào mùa hè năm ngoái. Ông tuyên bố rằng ông đã chấp nhận bitcoin, ethereum và các khoản quyên góp tiền điện tử khác cho chiến dịch của mình:

Hãy cùng nhau xây dựng tương lai

Yang cũng đã phải đối mặt với khá nhiều chỉ trích. Những người phản đối thông thường tuyên bố rằng các khoản đóng góp không được kiểm soát sẽ dẫn đến một dòng tiền bất hợp pháp và tài chính nước ngoài. Họ thậm chí còn chỉ ra thiệt hại cho khí hậu từ việc khai thác PoW.

Bất kể những phản ứng trái chiều với tweet của ông vào mùa hè năm ngoái, ông chắc chắn có thể mang đến lời hứa về những làn gió thay đổi trong chính trị Mỹ.

Trước đây vào năm 2013 ông cũng từng có những tweet thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về Bitcoin.

 

Liệu ông sẽ tiến được bao xa trong cuộc bầu cử này, thật khó để đoán được, nhưng có một điều chắc chắn rằng một bộ phận không nhỏ người đam mê Bitcoin và Crypto sẽ ủng hộ cho ông.

 

Kiếm tiền số đây là thị trường đầu tư rủi ro cao, hãy luôn chuẩn bị tâm lý cho việc mất trắng tài sản do lừa đảo.Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Cboe (CFE) đang tạm dừng mảng Bitcoin Future

Sự kiện meetup dự án Tokoin tại Hà Nội, cơ hội nhận giải cho người đăng ký sớm