in

Chủ tịch SEC đồng ý với phân tích ETH không phải là cổ phiếu!

Chủ tịch SEC đồng ý với phân tích ETH không phải là cổ phiếu!

FILE PHOTO: Securities and Exchange Commission Chairman Jay Clayton speaks during an interview in New York, June 6, 2018. REUTERS/Brendan McDermid/File Photo

Cho Đi Để Nhận Lại

Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Jay Clayton đã chính thức xác nhận phân tích rằng Ethereum và các tài sản tiền điện tử phi tập trung tương tự khác không phải là chứng khoán, ngay cả khi chúng từng được bán thông qua ICO bất hợp pháp.

CHỦ TỊCH SEC ĐỒNG Ý VỚI PHÂN TÍCH NÓI RẰNG ETHEREUM, TÀI SẢN TIỀN ĐIỆN TỬ TƯƠNG TỰ KHÔNG PHẢI LÀ CHỨNG KHOÁN

Clayton gửi một lá thư đến đến Hạ Viện Hoa Kỳ cho ông Rep. Ted Budd, người đã yêu cầu SEC cung cấp thông tin rõ ràng về việc Giám đốc Bộ phận Tài chính Doanh nghiệp William Hinman của SEC nói rằng Ethereum không phải là một loại chứng khoán.

Mặc dù Clayton không tham gia phân tích Ethereum hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, nhưng ông đã xác nhận rằng ông đồng ý với phân tích của Hinman về những tài sản tiền điện tử nào thuộc phân loại chứng khoán, và tài sản nào không thuộc phân loại chứng khoán.

SỰ RÕ RÀNG VỀ QUY ĐỊNH CÓ THỂ THÚC ĐẨY VIỆC ÁP DỤNG THỂ CHẾ

Ethereum

Hinman đã nói vào năm 2018 rằng một tài sản tiền điện tử như Ethereum, khi xuất hiện được phân phối thông qua một loại cung cấp tiền xu (ICO), có thể đã được bảo mật khi lần đầu tiên được phát hành. Tuy nhiên, theo thời gian, tiền điện tử đã trở nên phi tập trung sau khi ra mắt mạng, các đơn vị tiền tệ mới đã được phát hành thông qua khai thác thay vì bán mã thông báo.

Tuy nhiên, vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng liệu Hinman đang truyền đạt chính sách của SEC hay quan điểm cá nhân của chính mình. Trước đây, Clayton đã nói rằng ông không coi Bitcoin là chứng khoán, nhưng ông đã từ chối giải quyết các tài sản khác, bao gồm cả Ethereum.

Sự khác biệt là rất quan trọng. Việc phân loại chứng khoán có thể đã khiến Ethereum không được niêm yết từ các sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ, SEC đã cảnh báo rằng các sàn giao dịch niêm yết chứng khoán bất hợp pháp có thể tự mình đối mặt với hậu quả.

Sự rõ ràng về quy định này có thể giúp thúc đẩy việc áp dụng luật hơn nữa, vì các câu hỏi xung quanh tình trạng pháp lý của tiền điện tử đã được xác định là một trong một số rào cản để thuyết phục thêm các tổ chức tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Kiếm Tiền Số: đây là thị trường chưa được kiểm soát, hãy luôn cẩn thận với mọi quyết định của mình.Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

FPT Software ra mắt cộng đồng dành cho Blockchain Developers

zerobank, zb, remittance

ZeroBank: Đánh giá sơ bộ về nền tảng thanh toán đầy tham vọng.