in ,

Bakkt sẽ ảnh hưởng đến giá Bitcoin như thế nào?

Cho Đi Để Nhận Lại

Bakkt , một nền tảng giao dịch Bitcoin được điều hành bởi ICE, công ty mẹ của Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) , sắp nhận được đèn xanh từ chính phủ Mỹ.

Như KTS đã đưa tin từ trước, Bakkt đã làm việc với Ủy ban giao dịch hàng hóa và tương lai (CFTC) để kế hoạch kinh doanh của mình được phê duyệt, xoay quanh việc giao dịch Bitcoin cho các nhà đầu tư.

Điều gì khiến Bakkt khác biệt  với các Bitcoin future còn lại

Các sàn giao dịch phát hành Bitcoin future tại thị trường Mỹ là CME và CBOE, các future BTC được thanh toán bằng fiat, có nghĩa là hợp đồng của họ được thanh toán bằng đô la Mỹ chứ không phải bằng Bitcoin.

Do đó, với nguồn cung hạn chế của CME và CBOE, ảnh hưởng của hai BTC future này với giá Bitcoin thực tế có thể là không lớn.

Kelly Loeffler, CEO của Bakkt, nói rằng các hợp đồng thanh toán bằng tiền mặt có một số lợi ích, nhưng một hợp đồng Bitcoin future được thanh toán thực giao là cần thiết để tăng cường cơ sở hỗ trợ tài sản. Và BAKKT chính là loại BTC future giải quyết được vấn đề thực giao này, có nghĩa là khi mua một hợp đồng bitcoin future, nhà đầu tư sẽ nhận được BTC tương ứng với giá trị hợp đồng vào ví của mình.

Bakkt tiến bước xa để có thể ra mắt vào ngày 24 tháng 1 năm 2019. Nếu ICE có thể đảm bảo sự chấp thuận của CFTC vào đầu tháng 1, dự kiến ​​sẽ mở thị trường tương lai Bakkt trước ngày ra mắt công khai.

Tác động tiềm tàng đối với giá Bitcoin của Bakkt và các phương tiện đầu tư đang chờ xử lý khác như quỹ giao dịch trao đổi (ETF) vẫn chưa chắc chắn. Nhưng, do yếu tố ổn định về mặt vật lý cũng như pháp lý trong sản phẩm của Bakkt, nó có thể sẽ có tác động rõ rệt đến xu hướng giá của tài sản kỹ thuật số.

Ngoài  Bitcoin future, Bakkt có kế hoạch khởi động một sàn giao dịch tiền điện tử và đã hợp tác với Microsoft và Starbucks để cho phép mọi người mua, bán, lưu trữ và chi tiêu tiền điện tử trên mạng toàn cầu.

Kiếm Tiền Số: Hãy follow Kiếm Tiền Số Group để cập nhật những tin tức về crypto một cách nhanh nhất, chính xác nhất, và đáng tin cậy nhấtBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

One Comment

Leave a Reply

  One Ping

  1. Pingback:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

  Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

  Huobi mở rộng hướng đến các tổ chức đầu tư tại Châu Á Thái Bình Dương (APAC)

  Tỷ phú Tim Draper đầu tư vào OpenNode dự án mạng thanh toán Crypto cho Starbucks, Amazon, Subway