in

Starbucks tiết lộ chi tiết chính về chiến lược Bitcoin của mình!

Starbucks tiết lộ chi tiết chính về chiến lược Bitcoin của mình!

Cho Đi Để Nhận Lại

Theo thỏa thuận gần đây của Starbuck với Bakkt, “Bước đầu chỉ những khách hàng Mỹ có thể trả bằng Bitcoin”. Thỏa thuận này giúp cho Starbucks sở hữu đáng kể vốn trong Bakkt, nhưng thực tế không yêu cầu Starbucks phải chấp nhận Bitcoin. Và, về phần mình, Starbucks được cho là không có ý định làm điều đó.

STARBUCKS: CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN CHUYỂN ĐỔI TIỀN ĐIỆN TỬ THÀNH TIỀN MẶT

tiền điện tử bitcoin starbucks

Starbucks tiết lộ rằng thay vì trực tiếp chấp nhận tiền điện tử, họ sẽ tạo ra nhiều cách hơn để khách hàng chuyển đổi bitcoin và các tài sản khác thành fiat, sau đó có thể sử dụng tại các cửa hàng của họ.

Vai trò của chúng tôi với tư cách là nhà bán lẻ hàng đầu cho Bakkt chính là tư vấn và phát triển các ứng dụng cho khách hàng để chuyển đổi tài sản kỹ thuật số của họ thành đô la Mỹ, sau đó có thể sử dụng trong các cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi dự đoán rằng một loạt các loại tiền điện tử sẽ thu hút được khách hàng và thông qua công việc của chúng tôi với Bakkt, chúng tôi sẽ liên tục xem xét và cung cấp cho khách hàng những cách thức mới và độc đáo để thanh toán tại Starbucks. Khi chúng tôi tiếp tục tiến lên với công việc này, chúng tôi dự đoán chúng tôi sẽ có nhiều thứ để chia sẻ trong những tháng tới.

Việc thanh thoán bằng Bitcoin hoặc tiền điện tử đòi hỏi chi phí tích hợp hệ thống tương đối lớn. Điều này là quá sức với Starbucks. Nên thay vì chấp nhận tiền điện tử, công ty này đã khéo léo chuyển hướng vấn đề sang một phương thức thanh toán khác, đó là chuyển tiền điện tử thành tiền mặt. Đây có lẽ là một giải pháp khá khôn ngoan.

Với sự phát triển mạnh mẽ của Lightning Network, và sự thanh toán nhanh của một số đồng coin, đã khiến cho crypto ngày càng tạo lên áp lực cho việc thanh toán truyền thống. Nhất là với việc mua hàng qua mạng. Động thái này của Starbucks cho thấy việc chấp nhận crypto chỉ là vấn đề thời gian.

 

Kiếm tiền số: Đây là thị trường chưa được kiểm soát, hãy luôn cẩn thận với mọi quyết định của mìnhSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

So sánh sự ẩn danh Grin, Beam với Monero, Zcash, và Dash

Chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn của Mỹ Kroger từ chối thanh toán bằng Visa, đang xem xét về việc chấp nhận Bitcoin