in

Các công ty đào Bitcoin vẫn thu được doanh thu kỷ lục mặc dù thị trường Downtrend

Cho Đi Để Nhận Lại

Mới đây một nghiên cứu đã chỉ ra rằng giá bitcoin vẫn cao hơn 40% so với một năm trước, và các miner đào bitcoin vẫn đạt được doanh thu kỷ lục 4,7 tỷ USD trong năm nay.

Tuy nhiên với một loạt các biến động thị trường cùng với việc cạnh tranh gia tăng về công nghệ giải thuật toán khiến cho việc đào bitcoin ít có lợi nhuận hơn trước.

Qua nghiên cứu, điều này khiến cho các nhà đào Coin nhỏ hơn gặp khó khăn và để duy trì hoạt động khai thác, họ phải tham gia các pool đào lớn hơn để dành được lợi thế trong cuộc chiến mining và tiếp tục tồn tại

Chi phí năng lượng và vai trò của thiết bị đào Coin

Theo nghiên cứu, Trung Quốc vẫn là một trong số ít các quốc gia có khả năng cung cấp các gói năng lượng bán lẻ có ý nghĩa thương mại cho việc đào Bitcoin, với chi phí trung bình khoảng 0,08 đô la / kWH. Mặc dù vậy, tiền thuê nhà, tiền lương, thiết bị và các chi phí khác có thể nhanh chóng khiến một doanh nghiệp khai thác Bitcoin nghiệp dư bị phá sản.

Điều này đã âm thầm giúp cho sự tồn tại của các pool khai thác lớn như Bitmain thu hút các miner nhỏ lẻ hơn bởi hiện tại cũng đang có rất nhiều doanh nghiệp nhỏ đầu tư pool này. Bitmain gần đây cũng đã công bố dữ liệu cho thấy 1 thực tế, họ cũng đang phụ thuộc nhiều hơn vào việc bán thiết bị khai thác Antminer ASIC hơn bất kỳ thứ gì khác, với 95% doanh thu Quý 1 2018 của họ đến từ việc bán thiết bị đào Coin.

Theo Diar, 11 cơ sở đào Coin của Bitmain tại Trung Quốc cùng với các cơ sở mới sẽ sớm được khai trương ở Tennessee, Texas và bang Washington. Chúng ta có thể thấy được vị thế của công ty này không chỉ là 1 nhà sản xuất thiết bị Đào Coin lớn mà bản thân công ty Bitman còn là 1 pool đào Coin đang kiểm soát một phần đáng kể lượng Hash Rate của Bitcoin với mục tiêu đảm bảo rằng đào Coin vẫn mang lại lợi nhuận cho tất cả các thợ đào.

Khi các thợ đào có thể kiếm được 1 khoản tiền lợi nhuận đủ để không còn phụ thuộc vào Bitmain nữa, họ có khả năng sẽ mua thêm phần cứng đào Coin trước khi rời pool.

Mặc dù chi phí đầu tư ở Bắc Mỹ đắt hơn rất nhiều so với ở Trung Quốc, nhưng các Pool đào của Bitmain vẫn có lợi nhuận

Theo báo cáo phân tích cho biết:

“Với hoạt động đào Coin lớn như hiện nay, chi phí dành cho điện năng thấp chỉ chiếm 40% tổng doanh thu từ việc đào Bitcoin, thị trường vẫn có rất nhiều không gian để phát triển và tất nhiên lợi nhuận đang bị siết chặt hơn. Trong tương lai có thể việc đào Bitcoin sẽ chỉ dành cho những nhà đầu tư lớn”

Bạn có thể xem báo cáo đầy đủ và chi tiêt của Diar tại đây

Bạn nghĩ sao về việc đào Bitcoin trong thời gian tới?

Hãy để lại comment và chia sẻ quan điểm cá nhân bạn!Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

5/5 - (1 vote)

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Đức Thành

"Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
: ))
I like your smile

-NGƯỜI KẾT NỐI-

Jack Ma: Tôi đặc biệt chú ý đến Blockchain & Bitcoin để tạo ra xã hội không dùng tiền mặt

giai ma 310 BTC

Thử Thách Kiếm 310 Bitcoin (BTC) Đang Gây Sốt Trên Cộng Đồng Reddit