in ,

Trung tâm khai thác Bitcoin (BTC) lớn nhất hành tinh sắp khởi công tại Paraguay

Trung tâm khai thác BTC lớn nhất hành tinh sắp được khởi công tại Paraguay

Cho Đi Để Nhận Lại

Một sáng kiến ​​xây dựng khu khai thác BTC khổng lồ do chính phủ Paraguay tài trợ có lẽ sẽ dập tắt những lo ngại rằng giá Bitcoin hiện tại thấp làm ảnh hưởng lợi nhuận của các miner.

Trong một thông cáo báo chí ngày 18 tháng 11, Quỹ start Blockchain của Hàn Quốc đã xác nhận các nhà chức trách đã “bảo đảm” điện cho dự án Golden Goose, đây sẽ là “trung tâm khai thác tiền điện tử lớn nhất thế giới và trao đổi toàn cầu.”

Công ty cho biết:”Chính phủ Paraguay đã cung cấp 5 khu đất rộng 10.000m2 (tổng cộng 50.000m2) cho các trung tâm khai thác và cơ sở hạ tầng”.

Bitcoin đã bị giảm giá liên tục trong tuần. Đạt giá trị dưới $ 3500 vào Chủ nhật, các miner đã cơn trút giận dữ bằng cách tắt giàn trâu của họ do lợi nhuận thấp.

bitcoin khai thác khó khăn điều chỉnh

Lợi nhuận sẽ được tăng lên cho các miner khi nhiều người khác tắt giàn trâu

Trong bối cảnh giá Bitcoin khá thấp gần đây, sáng kiến ​​của Paraguay sẽ tìm cách vượt ra ngoài tầm nhìn ngắn hạn.

“Chúng tôi sẽ xây dựng trung tâm khai thác mỏ lớn nhất thế giới ở Paraguay sử dụng năng lượng sạch và chi phí thấp”, Chủ tịch Quỹ Commons Choi Yong-Kwan giải thích.

Phó chủ tịch của Paraguay, Hugo Velázquez Moreno nói thêm, chúng tôi đã lưu ý rằng kế hoạch này sẽ được hưởng lợi từ tiền thuế thuận lợi.

“Chính phủ Paraguay sẽ tích cực hỗ trợ dự án” Ngỗng vàng “của Quỹ Commons và cung cấp các ưu đãi giảm thuế thông qua các sửa đổi hiến pháp”, ông nói.

Kiếm Tiền Số: Thị trường tiền điện tử đang trong giai đoạn củng cố, hãy nắm vững về nó trước khi bỏ tiền đầu tư để tránh rủi ro.

 

1. Xem Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể làm được cùng hướng dẫn chi tiết

2. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia

3. Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

 • Binance (Lớn nhất thế giới)
 • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
 • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)

4. Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

  One Ping

  1. Pingback:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Loading…

  0

  Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

  Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

  huobi mena ai trader trading crypto cryptocurrency

  Sàn Huobi mở văn phòng mới tại Châu Á, chào đón các tổ chức đầu tư

  Hợp đồng vĩnh viễn của KKcoin - Giao diện cơ bản

  Kiếm lợi nhuận trong thời điểm thị trường xuống giá – Sống sót qua mùa Crypto đóng băng!