in ,

ARCS (ARX) là gì? Review tổng thể về nền tảng dữ liệu cá nhân mới xuất hiện trên Kucoin

Cho Đi Để Nhận Lại

Mới đây sàn giao dịch Kucoin đã thông báo niêm yết giao dịch dành cho dự án Alre, một nền tảng trao đổi dữ liệu phi tập trung được phát triển từ năm 2017 có trụ sở tại Tokyo. Trong bài viết này, KTS Group sẽ giới thiệu các đặc điểm nổi bật về dự án Alre và đồng coin ARX của nó.

Khái quát về nền tảng ARCS (ARX).

Alre được tạo ra với mục tiêu trở thành một ngân hàng dữ liệu. Người dùng của nền tảng sẽ được nhận lợi những lợi ích để đổi lại việc bản thân đồng ý cung cấp các thông tin cá nhân cho các doanh nghiệp hoặc tổ chức trong cùng mạng lưới. Về phía các doanh nghiệp, thì lợi ích dành cho họ là một nguồn dữ liệu người dùng đã được sàng lọc, kiểm định với chất lượng cao.

Nền tảng ARCS có 3 phần chính:

Nhận thông tin.

Người dùng cung cấp các thông tin cá nhân như: giới tính, tình trạng sức khỏe, nơi ở, mạng xã hội… ARX sau đó sẽ đưa lại một phần thưởng cho người dùng.

Lưu thông tin.

Những thông tin được cung cấp sau đó sẽ được lưu trữ trên blockchain. Nền tảng blockchain nhờ công nghệ ưu việt và đặc điểm phân tán nên các dữ liệu không thể bị đánh cắp hoặc sửa đổi.

Khai thác thông tin

Các doanh nghiệp hoặc tổ chức sẽ làm việc với Alre để được cấp các API truy cập vào cơ sở dữ liệu. Ngoài ra, họ còn có thể chọn hình thức mua đứt 1 lần.

Thông tin về token ARCS (ARX)

 • Ký hiệu: ARX.
 • Địa chỉ hợp đồng: 0x20b1a8a9ca1c7302b7f774266c491c7b11622779
 • Blockchain: Ethereum.
 • Loại token: ERC-20.
 • Tổng cung: 20 tỷ.
 • Trang chủ: https://www.arcs-chain.com/

Kế hoạch phân bổ token ARCS (ARX).

Con số 20 tỷ token ARX được đội phát triển lên kế hoạch phân bổ như sau:

 • 50% được giữ bởi các tổ chức trung gian.
 • 20% được dành cho việc phát triển và vận hành.
 • 12.5% nằm trong quỹ dự trữ.
 • 12.5% được dùng cho chương trình airdrop cho các nhà ủng hộ chương trình Alre Startup.
 • 2.5% được dành cho đội phát triển.
 • 2.5% được dành cho đối tác.

Tác dụng của token ARCS (ARX).

Có hai thành phần chính sẽ tham gia nền tảng Alre bao gồm:

 • Người dùng: là nguồn cung dữ liệu cho ARCS.
 • Doanh nghiệp: tham gia khai thác dữ liệu nằm trong nền tảng ARCS.

Trong nền tảng Alre, ARX đóng vai là một đồng coin ứng dụng với các mục đích sau:

Phần thưởng.

Người dùng sẽ nhận được một lượng token ARX dựa trên những dữ liệu cá nhân đã cung cấp.

Thanh toán.

Các doanh nghiệp sử dụng token ARX để mua dữ liệu trên Alre.

Doanh nghiệp sau đó sẽ xử lý dữ liệu này tùy theo nhu cầu và đưa ra các dịch vụ dành cho người dùng trong nền tảng ARCS để nhận được token ARX.

Phí trung gian.

Dự án Alre sẽ thu phí trung gian thông qua ARX khi các công ty mua dữ liệu từ nền tảng Alre.

Lộ trình phát triển của ARCS (ARX).

Như đã thấy, hiện tại dự án đã hoàn thành mục tiêu được niêm yết trên sàn giao dịch Kucoin. Ngoài ra, sự kiện quan trọng tiếp theo của ARX là ra mắt phiên bản thử nghiệm sản phẩm.

Đội ngũ phát triển của ARCS (ARX).

CEO Masashi Mizukura – Tốt nghiệp đại học luật Chuo. Ông có nhiều kinh nghiệm ở vai trò quản lý các đơn vị bảo hiểm, ông nhận thấy một nhu cầu về nền tảng tài chính minh bạch và tôn trọng người dùng. Với cương vị CEO, ông hướng đến việc tạo ra một ngân hàng thế hệ mới.

COO Kunihiro Katsuragi – Khi còn học đại học, ông đã sớm nhận ra tiềm năng của blockchain và tập trung nghiên cứ để có được hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực này. Với kinh nghiệm làm việc tại Châu Âu, ông tham gia vào Alre để tạo ra một sản phẩm giải quyết những vấn đề của những hệ thống tài chính và mạng xã hội hiện nay.

CFO Hiroshi Mizukura – Ông có nhiều kinh nghiệm trải rộng ở các lĩnh vực khách sạn, bán lẻ tài chính. Hiroshi đã nhận được nhiều đề cử cũng như được đánh giá cao bởi những chuyên gia trong ngành.

Đánh giá về ARCS (ARX) của KTS Group.

Ưu điểm của ARCS (ARX).

 • Dự án đã xây dựng được một mô hình hoàn chỉnh về việc các thành phần sẽ tương tác cũng như tạo ra thu nhập để thu hút người dùng cho nền tảng.
 • Trụ sở tại Nhật, là đất nước đang có cơ chế khá thoáng cho việc phát triển blockchain.
 • Dựa trên blockchain Ethereum, nền tảng blockchain đứng thứ 2 sau Bitcoin, sẽ giúp tiết kiệm thời gian phát triển, đồng thời cũng được hưởng lợi từ lượng người dùng đông đảo.
 • Cơ chế tiến bộ giúp bảo mật cũng như giúp người dùng tạo ra thu nhập từ chính các thông tin cá nhân.
 • Giải quyết vấn đề rò rỉ dữ liệu nhức nhối hiện nay của nhiều nền tảng truyền thống.
 • Được đánh giá cao và niêm yết vởi Kucoin, sàn giao dịch có thứ hạng cao trên Coinmarketcap.

Nhược điểm của ARCS (ARX)

 • Chưa có nhiều hoạt động marketing, quảng bá sản phẩm, Telegram và Twitter cũng chỉ mới được tạo.
 • Niêm yết lên sàn giao dịch trong bối cảnh thị trường chưa có nhiều khởi sắc có thể khiến giá trị token ARX bị giảm đáng kể.
 • Chưa nêu được lý do nào khiến các doanh nghiệp cần trả tiền để mua dữ liệu, và tại sao người dùng nên cung cấp dữ liệu ngoài việc nhận được token ARX.
 • 50% số token ARX được giữ bởi các tổ chức trung gian gây lo ngại về tính minh bạch, cũng như khả năng bị làm giá của token trong tương lai.

Trên đây là những đánh giá và thông tin tham khảo về dự án ARCS và token ARX. Hiện tại, token ARX đã có thể được trao đổi trên sàn giao dịch Kucoin. Bài viết không phải lời khuyên đầu tư. Thị trường tài chính luôn hàm chứa nhiều rủi ro. KTS Group khuyến cáo các bạn nên tìm hiểu kỹ càng trước khi tự đưa ra quyết định.Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

 • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
 • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

KTS LONG SHORT BITCOIN (BTC) ON BINANCE FUTURES

Hanchain – Sự kiện tại Việt Nam đánh dấu sự tham gia vào thị trường.