in ,

Hanchain – Đánh giá về hệ sinh thái toàn diện đến từ Hàn Quốc.

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong thời gian gần đây, lĩnh vực blockchain đang ngày càng mở rộng với nhiều dự án mới mẻ. Hàn Quốc là một trong những quốc gia đi đầu trong việc phát triển và ứng dụng blockchain. Gần đây nhất là dự án Hanchain hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm tiên tiến ứng dụng blockchain dành người dùng.

Trong bài viết này, KTS Group sẽ giới thiệu đến các bạn những điểm nổi bật của Hanchain.

Hanchain là một trong những dự án đầu tiên áp dụng mô hình 2 đồng tiền bổ trợ lẫn nhau là Hanchain và Paykhan.

Hanchain sử dụng công nghệ IPoS sẽ có các bù đắp cho những người phải trả phí giao dịch thông qua nhiều hình thức. Ngoài ra, Hanchain sẽ tổ chức mua lại token định kỳ hàng tháng trên sàn giao dịch riêng.

Paykhan sẽ có các sự kiện đào coin hàng ngày thông qua công nghệ IPoS trước khi được niêm yết trên sàn giao dịch riêng. Paykhan cũng sẽ phát hành các thẻ thanh toán theo mô hình kinh tế ứng dụng ngoài đời thật.

Ngoài ra, Hanchain và Paykhan sẽ phát hành các ứng dụng phi tập trung (dApp) trước khi niêm yết trên sàn giao dịch. Các giao dịch được đảm bảo và ổn định thông qua một sàn giao dịch phi tập trung. Công nghệ IPoS được ứng dụng để ổn định giá dành cho Paykhan (PKN).

Hệ sinh thái của Hanchain bao gồm các thành phần sau:

  1. Thanh toán nội địa – thẻ Paykhan giúp cho người dùng có thể dễ dàng mua sắm. Tận dụng được hạ tầng thanh toán của Hàn Quốc.
  2. Thanh toán quốc tế – thẻ MasterCard Paykhan, kết hợp với tổ chức phát hành thẻ lớn nhất thế giới để đưa ra thẻ thanh toán dành cho người dùng có thể mua sắm ở bất kỳ đâu trên thế giới,
  3. GiftKhan – dịch vụ di động O2O.
  4. ADKhan – nền tảng quảng cáo đăng ký toàn cầu.
  5. CruiseKhan – các sản phẩm dành cho người dùng khi đi du lịch.

HanChain và PayKhan sẽ hoạt động như 2 hệ thống blockchain bổ trợ lẫn nhau với PayKhan là đồng coin ổn định (stablecoin) dành cho thanh toán. PayKhan sẽ được bảo chứng bởi HanChain và có thể giao dịch trên sàn giao dịch phi tập trung với nhiều ưu đãi dành cho người dùng.

Sắp tới, để đánh dấu việc đặt chân vào thị trường Đông Nam Á HanChain và Paykhan sẽ tổ chức sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn có thể xem chi tiết tại: https://trungvanhoang.com/hanchain-su-kien-tai-viet-nam-danh-dau-su-tham-gia-vao-thi-truong/

Để tìm hiểu thêm, các bạn có thể đăng ký tài khoản tại: https://www.paykhan.org/join?lang=vn&rcmUsr=366098165.

Bài viết không phải lời khuyên đầu tư. Chúc các bạn may mắn với quyết định của bản thân!

 

1. Xem Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể làm được cùng hướng dẫn chi tiết

2. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia

3. Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Binance (Lớn nhất thế giới)
  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)

4. Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Hanchain – Sự kiện tại Việt Nam đánh dấu sự tham gia vào thị trường.

Khóa học đào tạo cơ bản về đầu tư tài chính tầm nhìn 2020