in ,

Hanchain – Sự kiện tại Việt Nam đánh dấu sự tham gia vào thị trường.

Cho Đi Để Nhận Lại

Với mục tiêu loại bỏ những nguy cơ lừa đảo và theo đuổi mục đích đơn thuần của kỹ thuật blockchain, Han Identity đã cho ra mắt loại đồng tiền điện tử ưu việt mang tên “HanChain”. “HanChain & PayKhan” là 2 đồng tiền điện tử liên kết với nhau để thực hiện chức năng sử dụng trong đời sống thực tế. Không giống với những đồng tiền ảo mang tính đầu cơ khác, HanChain hướng đến một concept mới nhằm ngăn chặn các hình thức huy động vốn ICO bất hợp pháp.

Hiện tại, dự án đang tiến hành sự kiện Whitelist để chuẩn bị cho chuỗi hội thảo tại các quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam. Sự kiện Whitelist được triển khai với nội dung như sau: 1000  người đăng ký tài khoản ví điện tử PayKhan Wallet đầu tiên sẽ nhận được đồng tiền “HanChain” hoàn tuyền miễn phí.

Các bạn có thể đăng ký tài khoản tại đây: https://www.paykhan.org/join?lang=vn&rcmUsr=366098165 để tìm hiểu thêm.

Từ nguồn tiền cua  HanChain khi nhận được miễn phí, người dùng có thể ngay lập tức ký quỹ để phát hành ra đồng tiền PayKhan. Lượng PayKhan sẽ được tăng thêm theo ngày (0.5% số lượng PayKhan phát hành trên cơ sở ký quỹ) dựa vào hệ thống khai thác tự động, và có thể được sử dụng qua giao dịch P2P, giao dịch mua sắm tại bách hoá, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, rạp chiếu phim hay các quán cà phê nhượng quyền thương mại. Thêm vào đó, thông qua dịch vụ “CruiseKhan”, người dùng có thể sử dụng PayKhan cho những gói tour du lịch, hoặc mua sắm trong và ngoài nước bằng thẻ Mastercard.

PayKhan dự kiến sẽ mở rộng phạm vi hoạt động sang lĩnh vực âm nhạc, ghi âm và trò chơi điện tử trong tương lai gần.

Ngoài ra, HanChain còn có một đặc điểm nổi trội khác là tính năng khai thác chéo. Người dùng giới thiệu bạn bè mở tài khoản sẽ nhận được lượng PKN khai thác mỗi ngày bằng chính xác khối lượng bạn bè khai thác được. Vậy nên từ số lượng HanChain nhận được miễn phí ban đầu, lượng tiền PayKhan được khai thác sẽ tăng lên mỗi ngày. Sau đó người dùng có thể sử dụng PayKhan trong tiêu dùng cũng như chuyển đổi sang đồng tiền HanChain.

Vào ngày 21/12/2019, tại khách sạn Eastin Grand Hotel TP. Hồ Chí Minh, sự kiện có tên “HanChain IAO Conference” sẽ được khai mạc, đây là cột mốc chính thức đánh dấu sự gia nhập của HanChain vào thị trường Đông Nam Á. 150 người được lựa chọn trong danh sách 1000 người tham gia Whitelist sẽ được mời tham dự và nhận được thẻ Mastercard cũng như áo phông in logo PayKhan hoàn toàn miễn phí.

 

1. Xem ngay Giải pháp mới: 3 bước đầu tư kiếm tiền đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể làm được cùng hướng dẫn chi tiết

2. Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Binance (Lớn nhất thế giới)
  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)

3. Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

Written by Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

ARCS (ARX) là gì? Review tổng thể về nền tảng dữ liệu cá nhân mới xuất hiện trên Kucoin

Hanchain – Đánh giá về hệ sinh thái toàn diện đến từ Hàn Quốc.