in

TỔNG KẾT HAI PHIÊN ĐIỀU TRẦN VỀ LIBRA-FACEBOOKCOIN

TỔNG KẾT HAI PHIÊN ĐIỀU TRẦN VỀ LIBRA-FACEBOOKCOIN

Cho Đi Để Nhận Lại

  • Cả ủy ban thượng viện và hạ viện đều đặt dấu hỏi về việc tuân thủ quy định KYC và AML của Libra.
  • Ngoài ra họ cũng thắc mắc về việc Libra có nghe lời của họ hay không? tức là họ bảo cấm ví nào thì phải cấm, bảo mở ví nào thì phải mở.
  • Marcus khá tinh quái khi trả lời các vấn đề một cách gián tiếp. Ví dụ Anh ta trả lời câu hỏi về KYC và AML rằng Libra đã đăng ký ở Thụy Sĩ, và sẽ đăng ký ở Mỹ. Câu hỏi về lệnh cấm cũng vậy, anh ta trả lời rằng Libra không ra mắt thì sẽ có thằng khác thôi.
-> Vậy có thể túm cái váy lại là Libra đang ở thế thượng phong, Marcus cho Mỹ thấy rằng Libra là xu thế, chúng mày éo làm thì chúng mày chết trước.” Nước Mỹ sẽ gặp vấn đề về an ninh.”
-> Chúng mày không cho Libra ở mỹ phát hành thì bọn ông phát hành ở Thụy Sĩ, ở Anh… ở chỗ nào chấp nhận Libra.
-> Libra không được ra mắt ok thôi, sẽ có thằng khác làm, lúc đó nước Mỹ sẽ hối không kịp.
-> Nhìn chung Marcus rất quái, khi đưa ra xu thế chung, và những thách thức đối với Hoa Kỳ trước những thế lực không thân thiện như Nga, TQ.
P/S: xàm loz… ae share đi đâu nhớ ghi nguồn xin cảm ơn!


Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

TÂM SỰ XÀM CỦA ĐẠI ĐẾ VÀ UPDATE THÔNG TIN CRYPTO NGÀY 18/07/2019

QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN CỦA ĐẠI ĐẾ VỀ PHIÊN ĐIỀU TRẦN LIBRA