in

THÔNG TIN MỚI NHẤT TỪ NGÂN HÀNG TRUNG ƯƠNG NGA

THÔNG TIN MỚI NHẤT TỪ NGÂN HÀNG TRUNG ƯƠNG NGA

Cho Đi Để Nhận Lại

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nga tuyên bố rằng ngân hàng trung ương không loại trừ khả năng cắt giảm lãi suất 50 điểm trong tháng 7 -> RUB có thể sẽ trượt dài theo năm tháng.
-> Như vậy cuộc chiến phá giá đồng nội tệ đang lan mạnh từ Trung -> Euro -> Nga ngố.
-> Nếu điều này tiếp diễn thì việc phá giá đồng USD chỉ là chuyện sớm muộn.
  • Sina Finance đã thêm các chỉ số #crypto vào bản tin tài chính của mình.
-> Nó đang đến, một đợt bùng nổ giá mạnh mẽ theo sau đó là bè lũ giàu sang. Nó tấn công không chừa 1 ai, những người đã hold coin từ khi giá rẻ.
P/S: Chúc mừng kỷ niểm ngày quốc khánh Mỹ từ Nga. Hy vọng các anh em bắc mỹ vui chơi mà không quên nhiệm vụ của mình.


Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

MỘT NĂM NGÂN HÀNG RỬA TIỀN BAO NHIÊU????

UPDATE THÔNG TIN TRƯA 05/07/2019