in

TÂM SỰ XÀM CỦA ĐẠI ĐẾ VÀ UPDATE THÔNG TIN CRYPTO NGÀY 18/07/2019

TÂM SỰ XÀM CỦA ĐẠI ĐẾ VÀ UPDATE THÔNG TIN CRYPTO NGÀY 18/07/2019

Cho Đi Để Nhận Lại

  • Có 1 sự thật là nhiều người vẫn hold altcoin vì đọc tin của #KTS hàng ngày. Một số sẽ bực tức chửi rủa vì thua lỗ gần đây, một số thì vẫn tin vào tương lai tươi sáng.
  • Hầu hết các chuyên gia đang tuyên bố Altcoin đã chết, giống như họ đã từng làm với #Bitcoin bằng cách tuyên bố nó chết hàng trăm lần.
  • Bitcoin đã tạo pullback 26.6% từ đỉnh 13.8k$, #ETH tạo bullback 28% từ đỉnh 360$, XRP tạo bullback 40% từ đỉnh 0.5$.
  • Mọi thông tin đều cho thấy sắp có 1 cuộc cùng nổ giá tiếp theo trong tương lai.
 • Đơn giản là chờ đợi, tôi đã ở thị trường này đủ lâu để luyện cho mình tính kiên nhẫn.
 • Libra đang được thượng viện Mỹ chăm sóc rất kỹ, hy vọng vào 1 tương lai rộng mở hơn. Không phải cho Libra, mà cho những altcoin thực sự chất lượng.
 • CTO của Ripple tuyên bố, #XRP sẽ giúp Uber và Amazon bước sang một trang sử mới, trang sử thanh toán toàn cầu và bớt rắc rối hơn vì phải sử dụng nhiều bảng giá cho nhiều loại tiền tệ khác nhau.
P/S: Tin chim lợn báo về. #KTS độc quyền, share đi đâu thì mong bạn hãy ghi nguồn, xin cảm ơn.


Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

 • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
 • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

BITCOIN SẼ ĐẠT MỘT TRIỆU ĐÔ

TỔNG KẾT HAI PHIÊN ĐIỀU TRẦN VỀ LIBRA-FACEBOOKCOIN