in

QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN CỦA ĐẠI ĐẾ VỀ PHIÊN ĐIỀU TRẦN LIBRA

QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN CỦA ĐẠI ĐẾ VỀ PHIÊN ĐIỀU TRẦN LIBRA

Cho Đi Để Nhận Lại

  • Đại biểu McHenry đại diện cho California. Tại buổi điều trần của hạ viện ngày hôm quá đã phát biểu rằng: Ý tưởng của Libra là một ý tưởng lớn, điều trần không có nghĩa là chính phủ không ủng hộ đổi mới.
  • Trước đó ông cũng có bài phỏng vấn trên truyền hình và đưa ra nhận định #Bitcoin không thể ngăn chặn.
  • Cho dù Facebook có liên quan hay không, thay đổi đang đến. Tiền tệ kỹ thuật số tồn tại. Công nghệ Blockchain là có thật.
-> Có vẻ ông là một người ủng hộ #crypto, hoặc ông là một holder #BTC.
-> Ngoài ra thì hầu hết các thành viên của cả thượng và hạ viện đều công nhận 1 điều – Thay đổi là điều sớm muộn, nhưng họ lo lắng khi trao nó vào tay của Facebook.
-> Điều này chứng minh 1 điều rằng toàn bộ chính phủ Mỹ đã đồng ý về cuộc cách mạnh Blockchain và tiền điện tử sắp nổ ra.
-> Vấn đề ai là người được trao quyền làm việc đó – Có thể là Microsoft, có thể là Apple, có thể Ripple, có thể là Amazon, có thể là JP Morgan… Nhưng đối với Facebook thì có vẻ ít có cửa hơn.
P/S: Quan điểm cá nhân của riêng tác giả. Anh em share free chỉ cần ghi nguồn xin chân thành cảm ơn.


Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

TỔNG KẾT HAI PHIÊN ĐIỀU TRẦN VỀ LIBRA-FACEBOOKCOIN

UPDATE THÔNG TIN CRYPTO NGÀY 18/07/2019-2