in ,

Hướng dẫn nạp rút coin Sàn Houbi và giao dịch tiền điện tử

Cho Đi Để Nhận Lại

Để tiếp tục loạt bài hướng dẫn dành cho các bạn mới gia nhập thị trường. Hôm nay, KTS Group sẽ tiếp tục viết bài hướng dẫn cách nạp rút coin, giao dịch coin trên sàn Huobi.

Link đăng ký tạo tài khoản đầu tư Sàn Huobi miễn phí TẠI ĐÂY

Nếu như chưa tài khoản, thì bạn có thể đọc bài viết: Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Huobi trước khi đọc tiếp nhé

Cùng với Binance và OKEx, Huobi là một trong những sàn có nhiều người dùng nhất tại Việt Nam. Huobi có nhiều ưu điểm như tính bảo mật cao, nhiều sản phẩm đầu tư tài chính dành cho người dùng, hỗ trợ nhiều loại coin…

Hướng dẫn nạp coin vào sàn Huobi.

Bước 1: Vào trang: https://www.huobi.vc và tiến hành đăng nhập.

Bước 2: Nhấn vào “Balance” và chọn đồng coin bạn muốn nạp. Ví dụ trong hình là USDT, nhấn vào “Deposit” ở cùng dòng với tên đồng coin.

Bước 3: Bạn sẽ được thấy địa chỉ ví USDT. Bạn có thể chọn sao chép hoặc quét mã QR.

Chú ý: Đối với những đồng coin chạy trên nhiều blockchain như USDT (Bitcoin, Ethereum, Tron), thì hãy lựa chọn blockchain tương ứng với địa chỉ mà bạn gửi đi.

USDT là token ERC-20 chỉ được gửi giữa 2 địa chỉ Ethereum. Tương tự như với Bitcoin và Tron. Gửi USDT sang những địa chỉ sẽ dẫn đến việc bạn nạp không thành công và số tiền sẽ bị mất. Vì vậy, hãy kiểm tra kỹ địa chỉ ví gửi trước khi tiến hành.

Hướng dẫn rút coin từ sàn Huobi.

Bước 1: Vào trang: https://www.houbi.vc và tiến hành đăng nhập.

Bước 2: Nhấn vào “Balance” và chọn đồng coin bạn muốn nạp. Ví dụ trong hình là USDT, nhấn vào “Withdrawn” ở cùng dòng với tên đồng coin.

Bước 3: Điền số lượng và địa chỉ bạn muốn rút USDT về. Nhấn vào “Withdrawn”.

Bước 4: Màn hình xác nhận sẽ hiện ra. Tuỳ theo hình thức bảo mật 2FA mà bạn đã đăng ký mà có thể giao diện thay đổi.

Trong ảnh là dành cho tài khoản đã thiết lập bảo mật với Email và ứng dụng Google Authentication. Người dùng sẽ được yêu cầu nhập mã xác nhận gửi qua email và trên ứng dụng Google.

Sau khi đã nhập đủ, nhấn “Withdrawn”.

Bước 5: Khi yêu cầu rút được gửi đi. Bạn sẽ thấy một màn hình tương tự như ảnh.

Bạn có thể kiểm tra trạng thái bằng cách nhấn vào “Tracking Withdrawal Status”.

Bước 6: Các yêu cầu rút thành công sẽ hiển thị trạng thái “Completed” như hình.

Hướng dẫn giao dịch coin trên sàn Huobi.

Chọn loại coin mà bạn muốn giao dịch:

Lệnh Limit: đặt một gía cố định để mua hoặc bán coin.

Lệnh Market: Giá thị trường tốt nhất tại thời điểm đó.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để các bạn có thể thực hiện giao dịch trên sàn Huobi. Chúc các bạn may mắn và đón xem các bài viết tiếp theo của KTS!Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

 • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
 • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

  One Ping

  1. Pingback:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Loading…

  0

  Written by Trung Nguyễn

  Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

  IMF VỪA CÓ BÀI VIẾT VỀ STABLECOIN, HỌ CHO RẰNG VIỆC PHÁT TRIỂN TIỀN KỸ THUẬT SỐ SẼ QUA 2 BƯỚC

  TIN TỨC TIỀN ĐIỆN TỬ: RIPPLE ĐÃ “CƠ BẢN DỪNG TẤT CẢ” OTC