in ,

Hướng dẫn giao dịch sàn Kucoin và mua bán tiền điện tử

Cho Đi Để Nhận Lại

Nhằm mục đích giúp đỡ các thành viên mới đang trong quá trình tiếp cận với thị trường tiền điện tử. KTS Group đang thực hiện một loạt bài về những sàn giao dịch hàng đầu và uy tín nhất hiện nay. Một trong số đó là sàn giao dịch Kucoin, với nhiều tính năng tiên tiến và giao diện thân thiện với người dùng. Trong bài viết này, KTS Group sẽ hướng dẫn các bạn cách để thực hiện giao dịch trên Kucoin.

Link đăng ký tạo tài khoản đầu tư Sàn Kucoin miễn phí TẠI ĐÂY

Nếu như chưa tài khoản, thì bạn có thể đọc bài viết: Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Kucoin trước khi đọc tiếp nhé

Hướng dẫn giao dịch trên sàn Kucoin

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Kucoin và ấn vào phần “Exchange” ở góc trên màn hình.

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển sang giao diện trao đổi. Có nhiều lựa chọn để bạn có thể bắt đầu. Ví dụ như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Neo (NEO), Tether (USDT), KuCoin Shares (KCS)…

Ví dụ như muốn dùng BTC để mua KCS, thì bạn hãy chọn thị trường BTC và dùng ô tìm kiếm để tìm KCS. Nhấn vào kết quả để mở giao diện trao đổi KCS/ BTC.

Bước 3: Trước khi giao dịch, bạn sẽ cần phải điền mật khẩu giao dịch để bảo mật. Khi đã hoàn thành. Bạn sẽ không cần phải thực hiện lại trong vòng 2 giờ tiếp theo. Nó được đánh dấu đỏ ở ảnh bên dưới.

Bước 4: Kucoin hiện đang có bốn loại trao đổi dành cho người dùng. Dưới đây là chi tiết:

 • Limit Order:

Đây là dạng đặt lệnh bán hoặc mua một lượng tiền số cố định tại một mức giá cố định hoặc cao hơn. Việc này liên quan đến cả đặt giá uỷ thác và số lượng.

Ví dụ nếu giá thị trường của KCS đang là 0.00014712 BTC và bạn muốn mua 100 KCS trong trường hợp giá giảm xuống còn 0.00014, bạn có thể dùng hình thức giao dịch này.

Các bước thực hiện: Chọn “Limit Order” ở giao diện trao đổi, điền 0.00014 BTC ở ô giá và 100 KCS ở ô số lượng. Ấn “Buy” để bắt đầu đặt lệnh.

 • Market Order:

Đây là hình thức đặt lệnh để mua hoặc bán một lượng cố định tài sản theo giá hiện tại của thị trường. Trong trường hợp này, người dùng không cần đặt giá, chỉ cần điền vào số lượng coin muốn bán, và việc trao đổi sẽ được thực hiện ngay sau đó.

Ví dụ nếu giá thị trường hiện tại của KCS là 0.00014712 BTC và bạn đang muốn mua một lượng KCS tương đương với 1 BTC mà không muốn đặt giá, thì bạn có thể sử dụng tính năng này. Hình thức đặt lệnh này sẽ được hoàn thành gần như ngay lập tức, là cách nhanh nhất để tiến hành giao dịch.

Các bước thực hiện: Chọn “Market Order” ở giao diện và điền 1 BTC vào ô số lượng. Nhấn “Buy” để hoàn tất.

Chú ý: Do các lệnh này sẽ được xử lý rất nhanh, nên bạn sẽ không thể huỷ lệnh một khi đã hoàn tất.

 • Stop – Limit Order:

Đây là hình thức đặt mua hoặc bán một lượng tiền số tại một mức giá giới hạn khi mà giá mới nhất đã đạt đến mức giá giới hạn để đặt lệnh. Liên quan đến việc đặt giá uỷ thác và giá chạm hợp lý.

Ví dụ, nếu giá thị trường hiện tại của KCS là 0.00014712 BTC, giá hỗ trợ xung quanh vùng 0.00014 BTC, và bạn tin rằng giá sẽ tiếp tục giảm nếu phá vỡ vùng hỗ trợ, thì bạn có thể đặt lệnh bán khi giá giảm về còn 0.000135 BTC. Do không thể theo dõi thị trường 24/7, nên bạn có thể sử dụng tính năng để cắt lỗ.

Cách thực hiện: Chọn “Stop Limit Order”, điền 0.00014 BTC vào ô giá đặt lệnh, 0.000135 vào ô giá chính, và 100 KCS vào ô số lượng. Nhấn “Sell” để đặt lệnh. Khi giá chạm mức 0.00014 hoặc thấp hơn, hệ thống sẽ tự đặt lệnh cho 100 KCS bán ở mức giá 0.000135 BTC.

 • Stop Market Order:

Đây là hình thức đặt lệnh để mua một lượng tiền sô được đặt sẵn ở giá hiện tại khi mà giá thị trường đã chạm ngưỡng đặt. Trong trường hợp này, gía uỷ thác không tồn tại, chỉ có giá đặt và số lượng giao dịch.

Ví dụ, nếu gía thị trường của KCS là 0.00014 BTC, ngưỡng kháng cự ở vùng 0.00015 BTC, và bạn tin rằng giá sẽ còn tiếp tục tăng để khi phá ngưỡng kháng cự, bạn sẽ mua thêm ở vùng 0.00015 BTC. Nếu không có nhiều thời gian theo dõi thị trường, bạn có thể sử dụng tính năng này.

Các bước thực hiện: Chọn “Stop Market Order”, điền 0.00015 BTC ở giá đặt với số lượng là 1 BTC. Nhấn “Buy” để đặt lệnh. Khi giá chạm mức 0.00015, lệnh sẽ đặt mua ở mức giá thị trường.

Trên đây là hướng dẫn cơ bản về cách thực hiện giao dịch trên sàn Kucoin. Các ví dụ trong bài không phải lời khuyên đầu tư. Chúc các bạn may mắn!Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

 • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
 • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

  One Ping

  1. Pingback:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Loading…

  0

  Written by Trung Nguyễn

  Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

  Bithumb Global: Bước phát triển vượt bậc của sàn giao dịch tiền điện tử

  TIN TỨC TIỀN ĐIỆN TỬ: XRP ĐƯỢC CEO MONEY GRAM GỌI LÀ KẺ THỐNG TRỊ MỚI