in ,

Sàn Kucoin là gì? Hướng dẫn đăng ký, nạp rút tiền, KYC sàn giao dịch top CMC

Sàn Kucoin là gì? Hướng dẫn mở tài khoản sàn Kucoin (KCS)

Cho Đi Để Nhận Lại

Nhằm mục đích giúp đỡ những thành viên mới tiếp cận với tiền điện tử, KTS Group đang thực hiện một loạt bài giới thiệu và hướng dẫn dành cho các sàn giao dịch top đầu hiện nay.

Link đăng ký tạo tài khoản đầu tư Sàn Kucoin miễn phí TẠI ĐÂY

Trong bài viết này, KTS Group sẽ đưa ra những đánh giá tổng quan sàn Kucoin là gì và hướng dẫn bạn các bước đăng ký tài khoản chi tiết, nạp rút tiền và KYC trên sàn giao dịch Kucoin.

Đánh giá chung Sàn Kucoin

Sàn Kucoin là 1 trong số ít các sàn giao dịch được đánh giá là tiên tiến và bảo mật để giao dịch tiền điện tử.

Kucoin được sáng lập bởi những tổ chức danh tiếng trong ngành blockchain, chẳng hạn như GF Securities, Ant Finnancial, Youling, Jianbang Communication, iBOX PAY. Kucoin luôn đặt mục tiêu là mang lại cho người dùng một phương thức bảo mật và tiện lợi để giao dịch tiền điện tử.

Các ưu điểm của sàn giao dịch Kucoin

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng túc trực 24/7 thông qua điện thoại, email, và website.
 • Có đầy đủ các loại tiền điện tử phổ biến: BTC, XRP, ETH, NEO, TRX…
 • Giao diện API mạnh mẽ.
 • Đội ngũ vận hành Kucoin có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với công nghệ blockchain.
 • Đội ngũ cố vấn bao gồm những chuyên gia tài chính đầu ngành.
 • Bảo mật cấp độ ngân hàng dành cho lưu trữ tiền điện tử.
 • Rút tiền được xử lý trong vòng vài giây, đối với các khoản tiền lớn hơn thì thời gian chờ chỉ dưới 10 phút. Nạp tiền cũng được xử lý trong vòng 2 phút.
 • Chương trình giới thiệu bạn bè, tặng thưởng cho người dùng giới thiệu bạn bè đăng ký tài khoản Kucoin.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Kucoin

Bước 1: Vào trang https://www.kucoin.com/ (các bạn đăng ký theo đường Link này sẽ được bên mình hỗ trợ đặc biệt các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sàn), bạn sẽ thấy trang tương tự như hình dưới. Nhấn vào nút “Sign Up” ở góc trên bên phải.

Bước 2: Điền địa chỉ mail của bạn và nhấn nút “Send”.

Bước 3: Vào mail đã đăng ký để lấy mã xác nhận.

Bước 4: Điền mã xác nhận trong mail vào ô như trong hình, đọc và chọn đồng ý với điều khoản “Terms of Use”, sau đó nhấn nút “Next” để chuyển sang màn hình lập mật khẩu.

Bước 5: Ở màn hình nhập mật khẩu, hãy đặt mặt khẩu có đủ ký tự hoa, thường và số. Đồng thời, bạn có thể điền mã giới thiệu: 7Mbccy để ủng hộ KTS Group. Sau khi, nhấn nút “Submit”.

Hướng dẫn đăng ký Google 2FA trên sàn giao dịch Kucoin

Google 2FA là một bước xác nhận được dùng để đăng nhập, giao dịch, nạp và tiền trên sàn Kucoin.

Để tải ứng dụng, các bạn có thể tìm “Google Authentication” trên kho ứng dụng Android và iOS.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Kucoin, di chuột vào phần tài khoản và chọn “Security Settings” ở menu xổ ra bên dưới.

Bước 2: Ở màn hình tiếp theo, phần “Google Verification” nhấn nút “Set, sau đó nhấn nút “Send” để nhạn mã xác nhận qua email. Sau đó hãy điền mã xác nhận và nhấn “Next” để tiếp tục.

Bước 3: Ở màn hình tiếp theo, bạn hãy lưu lại “Secret key” để đề phòng trường hợp mất điện thoại. Sau đó, mở ứng dụng “Google Authentication” trên điện thoại để quét mã QR.

Bước 4: Sau khi quét mã QR thành công, bạn sẽ thấy trong ứng dụng trên điện thoại có hiển thị tài khoản Kucoin và mã xác nhận. Hãy điền mã xác nhận vào phần “Google Verification” để hoàn thành đăng ký 2FA.

Hướng dẫn KYC sàn giao dịch Kucoin

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản. Sau đó, click vào tab Account chọn “KYC Verification” – “Individual Account Verification”.

Quá trình KYC bao gồm 3 bước, hãy đảm bảo rằng các thông tin bạn cung cấp là thật và có thể xác minh, nếu không có thể sẽ bị từ chối.

Chú ý rằng các thông tin có dấu “*” là bắt buộc. Bạn có thể chỉnh sửa thông tin trước khi ấn “Submit”. Sau khi ấn “Submit”, bạn có thể xem các thông tin đã gửi lên nhưng không thể chỉnh sửa cho đến khi nhận được kết quả xét duyệt.

Hướng dẫn nạp tiền sàn giao dịch Kucoin

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản, di chuột vào phần “Asset” ở góc trên bên phải và chọn “Deposit” từ danh sách xổ ra bên dưới.

Bước 2: Chọn đồng tiền mà bạn muốn nạp hoặc gõ tên vào khung tìm kiếm.

Bước 3: Gửi tiền vào địa chỉ ví hiện ra. Tuỳ thuộc vào mạng blockchain mà thời gian tiền được nạp tài khoản sẽ khác nhau giữa từng loại tiền.

Hướng dẫn rút tiền từ sàn giao dịch Kucoin.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản, di chuột vào phần “Asset”, chọn “Withdrawal”. Bạn có thể gõ tên đồng tiền ở khung tìm kiếm, hoặc tìm trong danh sách bên dưới.

Bước 2: Khi đã chọn xong, bạn cần điền địa chỉ nhận (bao gồm địa chỉ ví và tên gợi nhớ). Sau đó, điền mật khẩu giao dịch/ mã xác nhận từ mail > mã 2FA hoặc SMS để hoàn thiện việc rút tiền.

Trên đây là những hướng dẫn các thao tác cơ bản dành cho sàn giao dịch Kucoin. Chúc các bạn may mắn!

Nếu đã có tài khoản, bài viết tiếp theo: Hướng dẫn giao dịch sàn Kucoin và mua bán tiền điện tửSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

 • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
 • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

  One Ping

  1. Pingback:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Loading…

  0

  Written by Trung Nguyễn

  Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

  THỊ TRƯỜNG TIỀN ĐIỆN TỬ: 300 TR USDT ĐƯỢC CHUYỂN LÊN BINANCE SẼ ĐƯỢC DÙNG CHO MỤC ĐÍCH GÌ?

  TIN TỨC TIỀN ẢO: BTC CÓ THỂ TĂNG GIÁ TRONG THỜI GIAN TỚI