in

CEO XRP: Brad Garlinghouse: ông không coi Ethereum là đối thủ cạnh tranh với những gì XRP đang làm.

Cho Đi Để Nhận Lại

Brad Garlinghouse đã có cuộc thảo luận với Joseph Lubin CEO của ConsenSys và Brian Behlendorf của Hyperledger về tương lai của blockchain và tiền điện tử.

Nói về XRP vượt qua Ethereum. Giám đốc điều hành của Ripple Brad Garlinghouse cho biết:

Đây là một cuộc đua marathon chứ không phải chạy nước rút và đo lường sự thành công của bất kỳ nền tảng nào trong từng ngày, từng giờ là một việc vặt và tôi nghĩ rằng tất cả các nền tảng chính đang hoạt động trên các trường hợp sử dụng thú vị và Tôi nghĩ rằng chúng ta vẫn đang trong giai đoạn non trẻ của thị trường này. 

Ông tiếp tục nói rằng bảng xếp hạng của CoinMarketCap đôi khi hiển thị XRP là số hai và đôi khi số ba trên thị trường. Nó thực sự không có ý nghĩa gì nhiều. 

Garlinghouse nói thêm:

Ethereum và Ripple là 2 hệ sinh thái hoàn toàn khác nhau. Tôi không xem Ethereum đang làm gì dưới dạng đối thủ cạnh tranh với những gì đang diễn ra với hệ sinh thái XRP. Có một số chồng chéo trong dịp này. . Có lẽ vậy,nhưng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy mọi thứ diễn ra trong một thời gian dài sẽ trả lời. Chúng ta thấy sức khỏe và sự trưởng thành của thị trường tiền điện tử.

Hơn nữa, ông nói rằng Ripple là vô địch và có sự minh bạch hơn trong hệ sinh thái. Tiếp đó Garlinghouse chuyển sang nói ý nghĩa và tầm quan trọng về sự phân cấp decentralized.  

Ngoài ra, ông nói rằng Bitcoin và Ether thường được coi là phi tập trung nhưng các khía cạnh khai thác của nó và các cuộc tấn công 51% gần đây là một số trong những vấn đề khiến chúng ta đặt câu hỏi về việc phân cấp thực sự là gì.

Hơn nữa, ông tiếp tục rằng những vấn đề này cần được giải quyết trực tiếp và minh họa những gì Joseph Lubin đã làm gần đây là một bước đi đúng hướng.

Ông ủng hộ FUD của XRP đang được tập trung hóa nói rằng XRP Ledger phi tập trung hơn các giải pháp dựa trên khai thác, vì bản chất của PoW và việc tập trung hóa gần đây đã xảy ra ở Trung Quốc.Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by voz

CEO Ripple Brad GarlingHouse: Các ngân hàng sẽ trở thành tổ chức giám sát tiền điện tử vào năm 2019

TRX ethereum

Justin Sun CEO Của Tron giải thích sự khác biệt giữa Tron và Ethereum,EOS. Trx Killer Eth?