in , ,

Holochain (HOT) là gì? Review nền tảng HOT thay thế Blockchain

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu các bạn tới một dự án được nghiên cứu và phát triển trước khi Bitcoin đã giới thiệu với cộng đồng. Đây là một dự án có thể thay thế được Blockchain trong tương lai. Mục đích Holochain (HOT) là gì? Cơ hội và thử thách của Holochain

Tác giả: Quoc Do

Nội Dung Bài Viết gồm các phần mục sau:

 • Giới thiệu Tổng Quan Dự Holochain (HOT):

  • Dự án Holochain (HOT) là gì?
  • Hệ sinh thái Holochain (HOT) được cấu trúc như thế nào?
  • Công nghệ của nền tảng Holochain (HOT) hoạt động như thế nào?
  • Lộ trình dự án Holochain (HOT) được đặt ra như thế nào?
  • Đội phát triển dự án Holochain (HOT) gồm những ai?
 • Nhóm Kiếm Tiền Số đánh già tiềm năng và thách thức của dự án Holochain (HOT)

  • Đánh giá tiềm năng dự án Holochain (HOT)
  • Thách thức Dự Án Holochain (HOT)
  • Kết Luận về Dự Án Holochain (HOT)

Giới thiệu Tổng Quan Dự Án Holochain (HOT):

 • Tên dự án: Holochain (Holo Fuel / Holo Token – HOT)
 • Website chính thức: https://holochain.org/
 • Nền tảng: ERC-20 (Tạm thời)
 • Whitepaper: Whitepaper / GreenPaper / CurrencyPaper
 • Tổng cung: ~ 177 tỷ
 • Lượng token bán trong đợt sale: 75% tổng cung ~ 133 tỷ HOT
 • Thời gian ICO: 03/29/2018 – 04/28/2018
 • Huy động vốn tối đa: 30,000,000 USD
 • Vốn huy động được trong đợt ICO vừa qua: 20,388,500 USD

Ý tưởng của dự án Holochain (HOT) là gì?

Nếu bạn theo dõi cái tiến triển của công nghệ blockchain trong thời gian vừa qua, thì các bạn có thể thấy được rằng có ba vấn đề lớn nhất mà công nghệ blockchain gặp phải: khả năng quy mô của công nghệ, lượng tiêu hào năng lượng từ các máy đào, và cách tiếp cận khó khăn với người dùng thường. Dự án Holochain sẽ giải quyết những vấn đề này qua các cách tiếp cận riêng của mình đối với mạng lưới ngang hàng.

Hệ sinh thái của Holochain (HOT) có cấu trúc như thế nào?

Trong hệ sinh thái của Holochain có 5 thành phần chính tương tác với nhau. Trong đó bao gồm:

Host – Nhà cung cấp bộ nhớ lưu trữ và công suất tính toán

Trong hệ sinh thái của Holochain, Host là những cá nhân trong hệ thống quyết định sử dụng những bộ nhớ và công suất tính toàn thừa trên máy của mìnhđể dành cho những chương trình ứng dụng trên hệ thống có thể chạy được thành công. Những thiết bị của Host có thể là từ những cỗ máy tính được thiết kế một cách cầu kỳ đến những thiết bị đơn giản như là một chiếc điện thoại thông minh. Bù lại cho dịch vụ mà các Host cung cấp cho hệ thống, họ sẽ nhận lại được đồng Holo Fuel.

Các nhà Host trong hệ sinh thái có quyền lựa chọn phần mềm ứng dụng và giá yêu cầu dịch vụ để có thể cung cấp những năng lượng tính toán và lưu trữ thừa của thiết bị. Điều này sẽ tuỳ thuộc vào cung cầu của thị trường. Ngoài ra các nhà Host còn có thể chọn phương án cung cấp dịch vụ miễn phí để đóng góp vào hệ sinh thái chung của hệ thống Holochain. Tuy nhiên, nếu những nhà Host không có thời gian để tự quyết định, họ có thể sử dụng tính năng tự động chỉnh sửa của hệ thống để Holochain có thể dựa trên những dữ liệu và quyết định xem phương án nào sẽ tối đa lợi nhận được cho các nhà Host.

Application Provder – Nhà cung cấp chương trình ứng dụng

Application Provider là những người có trách nghiệm duy trì và bảo toàn các chương trình ứng dụng đã được lập trình và phát triển trên hệ thống của Holochain. Họ sẽ sử dụng đồng Holo Fuel để trả các nhà Host và sẽ được nhận lại từ những người sử dụng ứng dụng.

Application Developer – Nhà phát triển ứng dụng

Application Developer là những người phát triển ứng dụng trong hệ sinh thái của Holochain. Họ có quyền lựa chọn hỗ trợ phát triển giữa hệ thống của Holo hoặc là  các chương trình ứng dụng đề xuất bởi những nhà cung cấp ứng dụng. Bên cạnh những quyết định này, những nhà phát triển ứng dụng còn có khả năng lựa chọn loại đồng tiền họ có thể nhận từ dịch vụ của mình. Nếu mà các nhà phát triển phần mềm lựa chọn đồng Holo Fuel của nền tảng Holochain, thì họ có thể nhận được sự hỗ trợ từ các thuật toán sử dụng bởi các nhà Host. Còn nếu họ chọn các loại tiền tệ khác, họ sẽ không có được những lợi ích như vậy. Ngược lại họ sẽ phải mua các đồng Holo Fuel từ tài khoản tích trữ của hệ thống để có thể mua các dịch vụ. Mọi đồng Holo Fuel mà các nhà phát triển ứng dụng nhận được sẽ chỉ được sử dụng cho dịch vụ cung cấp từ những cá nhân trong hệ thống của Holochain hoặc chuyển đổi thành loại tiền khác trong tài khoản tích trữ của hệ thống.

End-User Participant – Người dùng thường

Người dùng thường là những cá nhân sử dụng chương trình ứng dụng trên nền tảng Holo qua các trang web truy cập thường mà không cần phải cài đặt nền tảng Holochain trên máy của mình. Tài khoản Holo Fuel của người dùng luôn phải dương và chỉ được sử dụng cho các dịch vụ cung cấp từ những thành phần chính trong hệ thống, như là sử dụng một chương trình ứng dụng nào đó. Còn nếu chương trình không yêu cầu phí nào cả, thì người dùng có thể sử dụng chương trình miễn phí. Người dùng thường đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái của Holochain bằng cách tạo ra cung cầu cho các chương trình ứng dụng để các nhà cung cấp chương trình ứng dụng có thể đưa lệnh yêu cầu cho nhà nhà phát triển ứng dụng và các nhà Host. Đây là một vòng tuần hoàn để phát triển hệ sinh thái của Holochain. 

Reserve Account – Tài khoản tích trữ

Toàn khoản tích trữ sẽ là nơi mọi đồng tiên mua bán Holo Fuel và lượng Holo Fuel được tích trữ và mua bán trên hệ thống. Tổng cung sẽ được tuỳ chỉnh vào cung cầu và lượng sử dụng tối đa Holo Fuel trên hệ thống. Điều này nhằm việc tránh khỏi các rủi ro như cá mập chiếm thị trường. Hơn nữa mọi thông tinh của tài khoản tích trữ này sẽ được làm minh bạch, hiển thị được lượng các đồng tiền có trong quỹ và các hoá đơn của giao dịch mua bán trên nền tảng. 

Nói chung thì mọi tương tác có trong hệ sinh thái của Holochain được thiết kế một cách tỉ mỉ và lô-gic. Điều này cũng không có gì bất ngờ vì hai nhà sáng lập và thiết kế chính của nền tảng đã làm trong ngành thiết kế hệ sinh thái của đồng tiền khá lâu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Khi chúng ta nhìn tổng thể về hệ sinh thái của Holochain, đồng tiền chính của nền tảng – Holo Fuel – được luân chuyển liên tiếp và không có lúc nào được HOLD dài hạn cả do cơ chế thay đổi lượng cung cấp của đồng tiền này. Hơn nữa, vì đồng Holo Fuel được đính kèm theo năng lượng tính toán trong hệ thống, nên gía trị sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi các đợt bơm và xả của cá mập trên các sàn giao dịch. Một nhược điểm trong phần thiết kế này là nếu sàn không thuyết phục được các nhà phát triển phần mềm qua sàn để làm thì hệ sinh thái sẽ dễ sụp đổ theo thời gian. 

Công nghệ của Holochain (HOT) hoạt động như thế nào?

Holochain tiếp cận hệ sinh thái ngang hàng với phương thức agent-centric (lấy các nốt – node – trong hệ sinh thái làm các điểm tập trung để xử lý dữ liệu trên mạng lưới). Điều này nghĩa rằng là thay vì tất cả các nốt (node) trên hệ thống sẽ tích trữ và xử lý mỗi thông tin truyền qua hệ thống giống như Blockchain đang làm, thì trên Holochain mỗi nốt (node) một chỉ cần tích trữ và xử lý thông tin và dữ liệu xảy ra trong chuỗi riêng của mình. Đây cũng có thể hiểu là một loại sharding. Với phương pháp này các nốt của hệ thống sẽ giảm tải được bộ nhớ và trở nên nhẹ hơn. Trong các bài viết của Holochain, dự án đã chia sẻ rằng họ đã thử chạy nền tảng trên các thiết bị và kết quả là một điện thoại có thể chạy được 50 nốt của Holochain. Điều này cũng có nghĩa rằng là phát triển quy mô của hệ thống cũng dễ dàng hơn so với blockchain, bỏ đi được sự cần thiết của một cơ chế chấp thuận trong nền tảng, và các máy đào để tiết kiêm điện. 

Với tiếp cận này thì chúng ta có thể hiểu rằng là Holochain không phải là Blockchain. Không phải là một chuỗi khối có hình thù và quy tắc nhật định. Thay vào đó Holochain là một khung sườn mạng lưới linh hoạt cho phép người dùng có thể sử dụng nền tảng vào các mục đích mong muốn của mình như là xây dựng phần mềm phân quyền hay còn có thể tạo một nền tảng blockchain có các cơ chế chấp thuận khác nhau mà không cần phải tuân thủ theo yêu cầu luật lệ của nền tảng Holochain. 

Khi các nốt (node) trên mạng lưới cần giao dịch thông tin và dữ liệu với nhau, thì mỗi nốt sẽ ký chéo thông tin để xác thực rồi đăng thông tin lên một bảng được gọi là Distributed Hash Table – Bảng băm phân tán. Đầy là nơi mọi thông tin được gửi và lưu trữ chung, và mỗi nốt sẽ lưu trữ Hash của bảng trong khối lưu trữ nốt riêng của mình. Việc này nhằm mục đích khi các nốt cần quay lại để xác nhận thông tin hoặc đưa ra chứng cứ rằng một giao dịch hoặc thông tin đã được trao đổi, thì các nốt có thể quay lại Bảng băm phân tán để xác nhận. Ngoài ra để đảm bảo được độ an toàn và tránh khỏi được những rủi ro xâm nhập vào hệ thống, đội thiết kế của dự án đã lập trình các quy luật xác thực – hay còn gọi là DNA – được đặt trên Bảng băm phân tán, để mỗi nốt có thể sử dụng và kiểm tra các giao dịch và thông tin xem nếu thông tin đó có phải là giả mạo hay có ý định xấu xâm nhập hệ thống của Holochain hay không. Cùng đó là những tính năng khác như là xác minh danh tính và giao thức truyền tin nhanh tới các nốt (node) khi phát hiện được ý đồ xấu từ một cá nhân nào đó, nhằm mục đích đảm bảo độ an toàn và tính minh bạch của hệ thống.

Trên nền tảng của Holochain là Holo, một chương trình ứng dụng dành cho những nhà Host. Đây là nơi những nhà cung cấp ứng dụng có thể tới để mua các dịch vụ cung cấp khối lượng lưu trữ và năng lượng tính toán từ các nhà Host. Đây cũng là nơi người dùng thường có thể truy cập các chương trình phân quyền được tạo trên nền tảng Holochain qua mạng truy cập trang web của mình. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng làm quen với các chương trình phân quyền. 

Đội Ngũ phát triển Dự Án HOLOCHAIN (HOT):

Các thành viên nổi bật: 

Arthur Brock – Nhà sáng lập và CEO hiện tại của Holochain

Aurthur bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực trí tuệ thông minh nhân tạo và làm việc tại những công ty lớn như là General Motor hay là Chrysler & Hughes. Tuy nhiên Arthur khác với những người trong ngành rằng ông không tập trung xây dựng các máy tính thông minh mà thay vào đó ông dành thời gian vào thiết kế các kiến trúc công nghệ để hỗ trợ phát triển xã hội. Từ những đam mê này của mình, Authur dành những thời gian còn lại trong sự nghiệp bắt đầu các lớp khoá học cho học sinh và nghiên cứu vai trò của tiền tệ và cách vận hành xúc tác để củng cố được một hệ sinh thái. Sau 25 năm nghiên cứu và xây dựng sự nghiệp của mình, Arthur đồng sáng lập dự án Metacurrency và cùng đó là Holochain và Holo.Host. 

Eric Harris Braun – Nhà đồng sáng lập

Ông Eric được nhận bằng đại học trong lĩnh vực khoa học máy tính từ đại học Yale, một đai học danh tiếng ở Mỹ. Trước khi đồng sáng lập Metacurrency với Holochain cùng ông Arthur Brock, Eric đã có nhiều năm kinh nghiệm làm lãnh đạo như 9 năm đứng trong vị trí ban tổ chức của New Economics Insitute và 5 năm tại Schumacher Center for Economics. Ngoài ra ông còn sáng lập ra những công ty khác như là Glass Bead Software và Emerging Leader Labs. 

Jean Russel – Trưởng dự án ICO

Jean là một nhà viết, diễn giả, và là một người có nhiều kinh nghiệm xây dựng và phát triển cộng đồng. Những kỹ năng này của bà đã được xây dựng và củng cố từ nền tảng bà có ở đại học và dần dần qua những kinh nghiệm làm việc với các chức như là nhà điều hành hay là một người quản lý cộng đồng. Trong những thời điểm Holo được sáng lập, bà Jean cũng sáng lập một tổ chức riêng của mình tên là Thrivable Futures và vào năm 2013 đã xuất bản cuốn sách riêng tên là “Thrivability: Breaking Through to a World that Works”. Các nghiên cứu của bà mang tính chất xã hội đã được trích dẫn và nhắc đến tại những tạp chí nổi tiếng như là The Economist hay là Harvard Business Review.

Nhìn chung thì các thành viên trong dự án Holochain là những người có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Với những hiểu biết và kỹ năng của mình, mỗi thành viên trong dự án đều mang đến Holochain một điểm khác với mới lạ, làm cho dự án có một yếu tố nổi bật và đặc biệt khi xét với những dự án ICO khác trên thị trường. Tuy mọi người đều có một yếu tố khác nhau, nhưng mỗi thành viên đều có một tập trung duy nhất đó chính là thay đổi cách xã hội hoạt đồng và phát triển một cộng đồng chất lượng và khoẻ mạnh. 

Lộ trình phát triển dự án và cập nhật thông tin sau khi đợt ICO HOT đã kết thúc:

Lộ trình ban đầu:

 • Quý 1 2018: 

  • Ra mắt sản phẩm Alpha 0 và 1 và phát triển thêm nhiều tính năng mới
 • Quý 2 2018:

  • Ra mắt ứng dụng phiên bản Alpha 1 trên Indiegogo.
  • Hoàn thiện phiên bản Alpha 2 và tích hợp thêm các tương tác API mới
 • Quý 3 2018:

  • Thử chạy giao dịch đầu tiên trên nền tảng bằng Holo Fuel
  • Đạt tới được 2000 host trên nền tảng
  •  Version Alpha 3 bổ sung tính năng bảo mật và khả năng điều chỉnh các thông số DHT (Distributed Hash Table)
 • Quý 4 2018:

  • Thử chạy 100 triệu giao dịch một dây sử dụng Holo Fuel
  •  Chạy thử testnet với hơn 10,000 host 
  •  Ra mắt bản Holochain Beta     
  • Phát triển kết nối với các dự án ICO 
 • Quý 1 2019:     

  • 20,000 host chạy trên Holo     
  • Số lượng nốt (node) trên Holo vượt qua cả số lượng nốt trên mạng lưới của Bitcoin

Lộ trình đã được cập nhật:

 • Quý 3 2018 (Tháng 8):     

  • Holochain ra mắt phiên bản Alpha 1
 • Quý 3 2018 (Tháng 9): 

  • Ra mắt Holochain Rust Beta 1, Holo Pre-Alpha sẽ có cho những người ủng hộ dự án trên Indiegogo trước đợt ICO
 • Quý 4 2018 (Tháng 10) :

  • Các thiết bị Holoport sẽ được chuyển tới những nhà đầu tư ban đầu và các trung tâm cho các nhà phát triển Holochain

Qua những thông tin trên chúng ta có thể thấy rằng là các dự định mà Holochain đặt ra ban đầu được không được thành ý như mong muốn. Sản phẩm Alpha 1 có tên là “Scout’, theo lịch thì được ra mắt vào quý một của năm 2018 nhưng với các sự kiện như là đợt ICO kết thúc vào tháng tư, sản phẩm được bị lùi lại đến quý 2 (tháng tư) của năm nay. Cùng với sự ra mắt của “Scout” thì dự án cũng đã ra mắt được một chương trình ứng dụng phiên bản thứ hai của Twitter tên là “Clutter”. Mặc dù hai ứng dụng này vẫn đang trong quá trình đầu phát triển, nhưng những tiến triển này của dự án cho chúng ta biết được rằng việc xây dựng chương trình ứng dụng phân quyền trên nền tảng Holochain không phải là một việc khó khăn. Tuy nhiên, bởi vì những trì hoãn này trên lịch trình, hầu hết mọi dự kiến cũng đã bị đẩy lùi lại về sau để hoàn thành. Điều này có thể làm cho những người đầu tư lo lắng, nhưng đội của Holochain đã giải thích rằng việc trì hoãn như vậy cũng là do đội đang tuyển thêm người vào team để tiếp tục tập trung lập trình và phát triển nền tảng. Trong thời gian như vậy, đồng tiền tạm thời của dự án – HoloToken – cũng đã được đưa lên trên sàn Binance để giao dịch . Việc này đã dẫn đến sự thúc đẩy trong giá của HOT và thu hút được nhiều quan tâm tới Holochain hơn. Một điều đáng quan chú ý trong lộ trình của dự án nữa là Holo đã tạo kết nối và hợp tác với những dự án Blockchain nhanh hơn dự kiến và đặc biệt nhất là Mozilla trong những thời gian vừa rồi. 

Nhóm Kiếm Tiền Số đánh giá tiềm năng và thách thức của dự án Holochain (HOT): 

Lợi thế và tiềm năng của Holochain (HOT): 

 • Nhìn chung thì dự án Holochain tốt và có nhiều tiềm năng. Nền tảng đã bắt đầu được nghiên cứu và phát triển  một năm trước khi Bitcoin được giới thiệu tới cộng đồng. Hơn nữa, hai nhà sáng lập và dẫn đầu của dự án đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, phát triển và thiết kế các mô hình hệ sinh thái liên quan tới đồng tiền. Nên họ sẽ hiểu biết được nên dẫn dự án đi tới đâu và theo như chúng ta có thể thấy được, qua đợt ICO vừa rồi và những phát triển của Holochain, thì dự án có nhiều tiềm năng về tương lai.
 • Mô hình kinh tế và cách đồng Holo Fuel được tận dụng trong hệ sinh thái của Holochain có hiệu suất cao và tránh được khỏi các đợt bơm và xả từ những nhà đầu tư lớn trong thị trường. Điều này sẽ giúp một hê sinh thái hoạt động một cách tối đa nhất. 
 • Khác với Blockchain, Holochain không cần các cơ chế chấp thuận hoặc yêu cầu các nốt trên mạng phải sử dụng nhiều điện để duy trì mạng lưới. Việc này sẽ giúp được mạng lưới Holochain có thể phát triển quy mô dễ dàng hơn và cho phép mạng lưới có thể chạy trên hầu như bất kỳ thiết bị thông mình nào. Bên cạnh đó, dự án cũng đang cố gắng để đưa các ứng dụng phân quyền này tới người dùng thường  một cách thuận tiện nhất như là phát triển ứng dụng Holo để người dùng có thể sử dụng ứng dùng phân quyền qua mạng. 
 • Qua thời gian, đặc biệt sau thời điểm ICO, dự án đã bắt đầu nhân thêm được sự quan tâm và chú ý từ cộng đồng. Ngoài ra, Holo cũng đã bắt đầu hợp tác được với các dự án Blockchain khác như là Promether và ProducersToken và gần đây nhất là Mozilla.  
 • Mọi lập trình của dự án trên Github khá là ấn tượng với 47 repo, hơn 1600 commits và 27 thành viên đóng góp trong đội. 

Nhược điểm và thách thức của Holochain (HOT): 

 • Trong thời điểm hiện tại thì Holochain cần thu hút được thêm các nhà phát triển ứng dụng vào tham gia nền tảng của mình để có thể đóng góp và xây dựng các ứng dung kéo người dùng thường vào hệ sinh thái. Đây có lẽ là một chướng ngại lớn nhất vì hiện giờ có quá nhiều nền tảng phân quyền để người phát triển có thể lựa chọn và sử dụng. Hơn nữa người dùng cũng chưa làm quen được với các ứng dụng phân quyền để có thể dễ dàng chuyển qua sử dụng. 
 • Ngoài ra trên thị trường hiện tại có nhiều nền tảng đang phát triển mạnh mẽ như là Quarkchain, Zilliqa và lớn nhất vẫn là ETH. Nếu Holochain không cạnh tranh và phát triển nhanh được thì dần sẽ mất đi lượng người phát triển ứng dụng và nền tảng. Bên cạnh đó ứng dụng Holo cũng đang cạnh tranh với những đối thủ lớn như là Amazon Web Service hay là các dự án blockchain như là Storj hay Dfinity. Trong khi đó dự án còn chưa theo được lộ trình ban đầu. Nên thời gian tới nếu dự án không hoàn thiện được những dự kiến cập nhất vào lộ trình mới, thì mọi thứ sẽ trở nên khó khăn và đáng lo ngại hơn. 

Kết luận và chấm điểm dự án Holochain (HOT):

Dự án Holochain là một dự án có nhiều tiềm năng và hứa hẹn. Với thị trường đang trong tình trạng không được tốt cho lắm, đây sẽ là một nguồn đầu tư tốt. Mặc dù dự án chưa thể hoàn thành những dự kiến của mình theo như lộ trình ban đầu, Holochain đã tạo được những kết nối với các dự án ICO và mở rộng thêm được các thành viên trong đội để có thể hoàn thành được những dự kiến trong lộ trình mới. Đây sẽ là những dấu hiệu tốt cho giá trị của Holochain trong tương lai. 

Đánh giá (Điểm): 7.5 / 10

Trên đây là tổng hợp các thông tin cũng như đánh giá liên quan đến dự án Holochain để các bạn tham khảo trước khi ra quyết định đầu tư

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về thế giới crypto hãy tham gia các đường link sau của nhóm Kiêm Tiền Số, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm cùng với mọi người trong nhóm:

Chúc các bạn thành công với dự án Holochain ?Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

 • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
 • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by Quốc Đỗ

Sống Tại USA và Đam Mê Blockchain

Phân tích chu kỳ Bitcoin: thời điểm kết thúc Downtrend và bắt đầu Uptrend

#SEC thông báo sẽ xem xét lại quyết định bác bỏ chín đề xuất #ETF #Bitcoin