in , ,

ArcBlock (ABT) Blockchain 3.0 là gì? Review Đầu Tư ICO Tiềm Năng ArcBlock 2018

Arcblock ICO

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong bài viết trước mình đã có giới thiệu với các bạn ICO là gì? Cũng như cơ hội kiếm tiền với ICO

Vừa được giới thiệu vào ngày 3/1/2018, ArcBlock (ABT) là một trong số những dự án ICO đang mới nổi lên đầu năm 2018 và ArcBlock đã thu hút được lượng lớn sự quan tâm của giới đầu tư.

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu với các bạn dự án ICO ArcBlock Blockchain 3.0 là gì? Mục đích dự án ArcBlock Blockchain 3.0? Cơ hội và thách thức dự án ArcBlock Blockchain 3.0 là gì để giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo có nên đâu tư ArcBlock hay không?

Link đăng ký dự án ArcBlock Blockchain 3.0 theo đường link: https://goo.gl/8zhcFq

(Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản và cách đầu tư ArcBlock Blockchain 3.0 ở cuối bài viết)

Tác giả: Tùng Văn, Nguyễn Hoàng ĐiệpTrung Văn Hoàng

Nội Dung Bài Viết gôm các phần mục sau:

 • Giới thiệu Tổng Quan Dự Án ICO ArcBlock (ABT) Blockchain 3.0?
  • Tóm lược dự án ArcBlock (ABT) Blockchain 3.0
  • Dự án ArcBlock (ABT) Blockchain 3.0 là gì?
  • Mục đích của dự án ArcBlock (ABT) Blockchain 3.0?
  • ArcBlock (ABT) Blockchain 3.0 hoạt động như thế nào?
  • Lộ trình dự án ArcBlock (ABT) Blockchain 3.0 như thế nào?
  • Team phát triển dự án ArcBlock (ABT) Blockchain 3.0 gồm những ai?
 • Đánh giá tiềm năng và thách thức dự án ICO ArcBlock (ABT) Blockchain 3.0
  • Đánh giá tiềm năng dự án ICO ArcBlock (ABT) Blockchain 3.0
  • Thách thức, Rủi Ro và Hạn Chế Dự án ICO ArcBlock (ABT) Blockchain 3.0
  • Kết Luận Dự án ICO ArcBlock (ABT) Blockchain 3.0 điểm 9
 • Các câu hỏi hay gặp liên quan đến dự án đầu từ ICO ArcBlock (ABT) Blockchain 3.0?
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản và xác minh KYC để đầu tư Token ArcBlock (ABT) (Bắt buộc)
 • Hướng dẫn mua Token ArcBlock (ABT)
 • Hướng dẫn bán Token ArcBlock (ABT)

Giới thiệu Tổng Quan Dự Án ICO ArcBlock (ABT) Blockchain 3.0

Tóm lược dự án ArcBlock Blockchain (ABT) 3.0

 • Tên dự án: ArcBlock
 • Mã token: ABT
 • Trang web: https://www.Arcblock.io/
 • Thông tin kỹ thuật: https://www.Arcblock.io/file/whitepaper/WhitePaperEnV2_en-US.pdf?v=2
 • Số vốn huy động tối thiểu: 12.000 ETH
 • Số vốn huy động tối đa: 37.500 ETH + 6 triệu CMT, trong đó:
  • Mở bán Private Sale: 25.000ETH (Ở giai đoạn này 1 ETH = 2052 ARC và nhà đầu tư phải đầu tư tối thiểu là 150 ETH, và tối đa là 3000 ETH) – Giai đoạn này mở bán vào ngày 12/01/2018
  • Mở bán công khai: 12.500 ETH + 6 triệu CMT (Ở giai đoạn này 1 ETH = 1900 ARC, nhà đầu tư phải đầu tư thối thiểu là 0,1 ETH và tối đa là 50 ETH. Đối với việc sử dụng CMT tham gia ICO thì giới hạn tối thiểu là 200CMT và tối đa là 150.000CMT) – Giai đoạn này mở bán vào ngày 03/02/2018. Theo mình các bạn nên tham gia mở bán công khai hơn là mở bán Private Sale vì thực ra mở bán Private Sale cũng chỉ lợi hơn so với công khai là 8%
 • Các loại tiền tham gia ICO: ETH và CMT

Bạn có xem video chia sẻ cơ hội đầu tư dưới đây:

Và xem các thông tin chi tiết dưới đây nhé:

Dự án ArcBlock (ABT) Blockchain 3.0 là gì?

Để hiểu “Blockchain 3.0 là gì?” thì chúng ta cùng xem qua một số thông tin về các phiên bản của Blockchain nhé:

 • Blockchain 1.0 = Data (dữ liệu). Đại diện là Bitcoin
 • Blockchain 2.0 = Data + Smartcontract (hợp đồng thông minh). Đại diện là Ethereum
 • Blockchain 3.0 = Data + Smartcontract + Cloudnode + Blocklet + Open Chain Access …

Như vậy Blockchain 3.0 được tiếp tục phát triển từ Blockchain 2.0 và được ArcBlock áp dụng thêm một số công nghệ như Cloud Node, Open Chain Access và Blocklet.

Và Arcblock được sinh ra để hỗ trợ các Blockchain khác chứ không phải đối thủ cạnh tranh.

Arcblock Blockchain 3.0

Như chúng ta đã biết, Blockchain là một cuộc cách mạng thay đổi toàn bộ thế giới, tuy nhiên ở thời kỳ đầu như thế này thì việc xuất hiện các khiếm khuyết là điều hiển nhiên, có thể thấy rõ các khuyết điểm hiện nay của các nền tảng Blockchain là:

 • Hiệu năng kém: Tốc độ xử lý giao dịch hiện nay của Blockchain còn rất chậm, nếu Bitcoin chỉ xử lý được 7 giao dịch mỗi giây, ETH thì nhanh hơn nhưng vào tháng 12/2017 khi trò chơi “nuôi mèo CryptoKitties” xuất hiện thì Blockchain của ETH đã có giai đoạn rơi vào tắt nghẽn giao dịch.
 • Không thân thiện với người sử dụng: Hầu hết hiện nay các ứng dụng, chương trình được tạo trên blockchain chỉ dành cho những ai am hiểu kỹ thuật chứ không phải là người sử dụng phổ thông, đây là rào cản rất lớn đến việc tiếp cận Blockchain của công chúng
 • Chi phí: Chi phí sử dụng công nghệ Blockchain hiện nay rất cao, điều này sẽ gây cản trở đối với những người có ý tưởng muốn xây dựng các ứng dụng, chương trình miễn phí cho xã hội
 • Nền tảng cố định: Các Blockchain hiện nay có cơ chế “lock-in”, nghĩa là các chủ dự án, ứng dụng phải lựa chọn và quyết định xây dựng sản phẩm trên Blockchain nào phù hợp, sau đó sẽ không thể chuyển sang các Blockchain khác để chạy sản phẩm.

ArcBlock sẽ là một giải pháp toàn diện kết hợp công nghệ Blockchain với Cloud Computing (đám mây điện toán). ArcBlock là một môi trường thuận lợi cho các dịch vụ và ứng dụng. Những người đóng góp các nguồn lực hoặc dịch vụ sẽ được khen thưởng Token để tạo thành một nền tảng tích cực, tự phát triển riêng của mình.  ARCBlock sẽ là một dịch vụ nền tảng, chứ không phải là một gói phần mềm độc lập hoặc tập hợp các API. ArcBlock là một giải pháp toàn diện kết hợp công nghệ chuỗi khối với Điện toán Đám mây. Nó có thể truy cập vào bất cứ ứng dụng nào và được giới chuyên môn đánh giá sẽ là Blockchain 3.0 của thế giới tiền điện tử, ARCBlock được sinh ra để phục vụ, hỗ trợ các Blockchain chứ không phải để cạnh tranh.

Mục đích của dự án ArcBlock (ABT) Blockchain 3.0?

Mục đích chủ đạo của Arcblock là hỗ trợ cho các nền tảng Blockchain đã có hiện nay, giúp cho việc xây dựng và sử dụng các ứng dụng trở nên đơn giản, hoàn hảo hơn, gia tăng hiệu suất và kết quả công việc. Nếu trước đây khi lên ý tưởng và xây dựng sản phẩm trên nền tảng Blockchain chúng ta sẽ phải rất vất vả từ khâu xây dựng tính năng, cách ứng dụng và nghiên cứu các công việc khác liên quan đến Blockchain dù cho các dự án, sản phẩm tiền nhiệm đã làm được những điều đó. ArcBlock sẽ cung cấp các tính năng theo tiêu chuẩn cao nhất của công nghệ Blockchain và đã được xác thực bằng chính tổ chức, cộng đồng người sử dụng để cho mọi người tham khảo, sử dụng vào ý tưởng cá nhân mà không cần mất công để lặp lại các công việc nhàm chán trên. Ngoài ra đối với các sản phẩm, ứng dụng đã được xây dựng trên 1 nền tảng Blockchain khác thì ArcBlock vẫn hỗ trợ để giúp sản phẩm, ứng dụng đó nâng cấp trên chính nền tảng Blockchain hiện tại mà không cần thay đổi qua nền tảng Blockchain của ArcBlock.

ArcBlock (ABT) Blockchain 3.0 Hoạt Động Như Thế Nào?.

ARCBlock = Data + Oracle + Cloudnode + Blocklet (Blocklet là cốt lõi của ARCBlock) + Open Chain Access Protocol + v.v….

 • Data: Các dữ liệu được ghi trên Blockchain
 • Oracle: Đối với ARCBlock và Blocklet thì Oracle hoạt động như một hợp đồng thông minh (Smartcontract của Ethereum)
 • Cloud Nodes: . ArcBlock được thiết kế để có thể chạy trong đám mây. Nguyên tắc thiết kế này làm cho ArcBlock hoàn toàn khác so với nhiều nền tảng khác trong thế giới chuỗi khối. Trong ArcBlock, một nút có thể là một “máy tính logic” bao gồm một hoặc nhiều máy ảo, hoặc một nhóm các dịch vụ đám mây làm việc cùng nhau như một môi trường điện toán. Cách tiếp cận này đánh dấu một bước tiến lớn sẽ giúp nâng cao các ứng dụng chuỗi khối và phi tập trung lên cấp độ tiếp theo, bao gồm cả các công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế của Arcblock.Ban đầu ArcBlock sẽ được xây dựng trên Amazon Web Services và Windows Azure, sau đó sẽ mở rộng để hỗ trợ Google Compute Engine, các máy chủ điện toán đám mây lớn ở Trung Quốc và các nền tảng khác.
 • Blocklet: Đây là một kiến ​​trúc máy tính không có máy chủ để chạy các ứng dụng khác nhau, nó giao tiếp với các Blockchains thông qua Open Chain Access Protocol (Giao thức Truy cập Chuỗi Mở) của ARCBlock. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó để xây dựng các dịch vụ đóng góp vào hệ thống. Nôm na nó là giao thức / module mở và “sống” trên blockchain, mà không cần tới các server tập trung để chứa nó. Như kiểu một hệ thống có thể dùng trên nhiều blockchain khác nhau. Ví dụ xây ứng dụng trên blockchain Ethereum, nếu Ethererum sụp thì ứng dụng mình đi luôn. Nhưng ARCblock có thể đem ứng dụng đó qua chain khác như EOS hay Cybermiles. Điều này sẽ làm cho các ứng dụng trở nên gần gũi, dễ dàng quản lý, sử dụng và phát triển hơn bao giờ hết, không bị bó buộc vào nền tảng blockchain của ứng dụng nữa mà có thể tự do phát triển qua các hệ blockchain khác. Thành phần của Blocklet bao gồm Blocklet Components là các blocklet được xây dựng trước tạo thành nền tảng của ARCBlock. Hầu hết các tính năng của ARCBlock (chẳng hạn như dịch vụ mã thông báo, dịch vụ nhận dạng người dùng, v.v …) được thực hiện với họ. Blocklet Components có thể tái sử dụng và tùy biến được. Kết hợp các thành phần Blocklet đã được xây dựng trước của chúng tôi vào ứng dụng của bạn để có được và chạy nhanh. Chúng tôi cung cấp các thành phần để quản lý nhận dạng người dùng, các thẻ tiện ích, ví, nhắn tin, dịch vụ thông báo, v.v … Sử dụng chúng ở ngoài giờ làm hoặc là điểm bắt đầu có thể tùy chỉnh cho sáng tạo riêng. Blocklet Components cũng có thể được xây dựng và đóng góp bởi cộng đồng. Chúng được quản lý thông qua ứng dụng ARCBlock Marketplace

Arcblock Blocklet

 • Open Chain Access Protocol: Là một giao thức nguồn mở cung cấp một lớp trừu tượng để truy cập vào các blockchains cơ bản, cho phép ứng dụng của bạn hoạt động trên các blockchains khác nhau, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Hyperledger và nhiều hơn nữa. Nó loại bỏ vấn đề lock-in trên nền tảng và cho phép các ứng dụng chạy trên nhiều loại blockchain, cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng và phát triển. Mọi người trong cộng đồng blockchain sẽ có thể đóng góp, tạo ra các mở rộng và cải tiến.

Arcblock Open chain access layer

 • Pub / Sub Gateway phân cấp: là một hệ thống nhắn tin phân tán hỗ trợ pub / sub và hoạt động như một gateway API cho Blocklet. Nó sẽ cho phép các ứng dụng của bạn chạy trên cả trình duyệt Web và ứng dụng trên điện thoại di động, cung cấp cho người dùng trải nghiệm tương tác, thời gian thực. Cổng hỗ trợ các giao thức mạng khác nhau theo mặc định, bao gồm WebSockets, DDP, HTTPS, và MQTT. Các nhà phát triển nâng cao có thể mở rộng gateway với các giao thức mạng mới để phù hợp với nhu cầu của họ.

Arcblock Decentralized Gateway

Giá trị của ARCBlock (ABT) như thế nào ?

Các token ArcBlock (ABT) có nguồn gốc nền tảng từ ArcBlock. Để đạt được hiệu suất cao giao dịch. ABT được thiết kế như một token có thể được sử dụng trong các tình huống khác nhau. Trong ArcBlock, giá trị tiện ích cơ bản của ABT là để trả cho các chi phí của việc sử dụng hệ thống ArcBlock. Giống một dịch vụ điện toán đám mây, các ABT là một token tiện ích cho trả chi phí liên quan với việc sử dụng.

Arcblock Token

Với ArcBlock, các nhà phát triển cũng có thể tạo token tùy chỉnh riêng của họ mà kế thừa toàn bộ các tính năng của gốc của ABT. Nó có thể thay cho nhiều thứ khác nhau, từ danh tính người dùng, giấy chứng nhận, văn bản cho các đối tượng thực tế. ArcBlock cho phép bạn tokenize mọi thứ trong ứng dụng của bạn. Trong tương lai gần, người sử dụng sẽ có thể dùng ABT để làm tiền tệ đầu tư vào các dự án, sản phẩm ICO trên nền tảng blockchain của ArcBlock.

Lộ trình dự án ArcBlock (ABT) Blockchain 3.0 như thế nào?

Lộ trình trong năm 2018:

 • Q1 2017: Bắt đầu phát đầu phát triển từ các khái niệm cơ bản như pub / sub-phân quyền.
 • Q 2 2017: Thiết kế và thực hiện EZCommJS, việc thực hiện Node.js của cổng pub / sub-phân quyền.. Thử nghiệm và đưa ra bằng chứng về sự phát triển mẫu thử của Blocklet với Ethereum
 • Q3 2017: Thiết kế và triển khai các ứng dụng trên điện thoại di động và web trên các cổng pub / sub-phân quyền. Thiết kế kiến ​​trúc cho Blocklet và Giao thức Truy cập Chuỗi mở.
 • Q 4 2017: Phát triển kiến ​​trúc, chức năng cho token và Dịch vụ Kinh tế Token. Thực hiện Ethereum Adapter với Open Chain Access Protocol. Hoàn thành nguyên mẫu cho ứng dụng đầu tiên được xây dựng trên nền tảng ArcBlock.
 • Q1 2018: Sự kiện chào bán ICO: Bán private sale bắt đầu từ ngày 12 tháng 1 năm 2018. Bán công khai được tổ chức từ ngày 3 tháng 2 đến ngày 10 tháng 2 năm 2018. Tất cả các token được bán sẽ được phân phối trong vòng sáu tuần sau khi kết thúc sự kiện bán công khai.
 • Q 2 2018: Khởi động ứng dụng dành cho người tiêu dùng đầu tiên được xây dựng trên nền tảng ArcBlock với các đối tác phát triển. Thực hiện Hyperledger Adapter với Open Chain Access Protocol. Đưa token ABT lên các sàn giao dịch
 • Q3 2018: Chạy Giao thức Truy cập chuỗi mở trên Ethereum và Hyperledger.
 • Q4 2018: Toàn bộ nền tảng ArcBlock đã sẵn sàng cho khách hàng và đối tác.
 • Q 1 2019: Triển khai rộng rãi với nhiều đối tác và nhà phát triển.

Lộ trình trong vòng 5 năm:

Năm 2018:

 • Khởi chạy các ứng dụng phân cấp đầu tiên được xây dựng trên ArcBlock
 • Khởi động Open Chain Access Protocol và triển khai tham khảo cho các blockchains chính (Ethereum, Hyperledger,..).
 • Mở rộng hỗ trợ điện toán đám mây cho nền tảng ArcBlock, nhắm mục tiêu hỗ trợ cho tất cả các nền tảng điện toán đám mây bao gồm AWS, Windows Azure, Google Computing Engine, Aliyun, Tencent Yun … ArcBlock đang hướng đến nền tảng ứng dụng nền tảng đám mây độc lập, phổ quát và phân cấp.

Năm 2019:

 • Ra mắt công chúng và phổ biến rộng rãi trong công chúng.
 • Hội nghị Nhà phát triển đầu tiên dành cho các nhà phát triển và đối tác của ArcBlock.
 • Khởi động hỗ trợ và Khối xây dựng Blocklet cho truyền thông kỹ thuật số, xuất bản và chia sẻ kiến ​​thức.
 • Thiết kế và thực hiện hỗ trợ cho các ứng dụng blockchain IoT. (Hỗ trợ các giao thức MQTT và dịch vụ IOS của AWS. Xem xét hỗ trợ IOTA như là một lớp đệm bên dưới).
 • Xây dựng thị trường phân cấp cho các ứng dụng phân tán của ArcBlock và các token của chúng.

Năm 2020:

 • Ra mắt công khai cho ngôi nhà thông minh IoT và hỗ trợ ứng dụng thành phố thông minh.
 • Đóng góp Open Protocol Access Protocol và công nghệ liên quan cho cộng đồng mã nguồn mở (thông qua Linux Foundation, Hyperledger Foundation hoặc một tổ chức tương tự) để tăng sự chấp nhận và đặt vị trí ArcBlock như là tiêu chuẩn truy cập mở. Mở rộng hỗ trợ điện toán đám mây cho nền tảng ArcBlock, nhắm mục tiêu hỗ trợ cho tất cả các nền tảng điện toán đám mây bao gồm AWS, Windows Azure, Google Computing Engine, Aliyun, Tencent Yun … ArcBlock đang hướng đến nền tảng ứng dụng nền tảng đám mây độc lập, phổ quát và phân cấp

Năm 2021

 • Nắm bắt xu hướng tiềm ẩn ngăn chặn các giao thức có thể được áp dụng ở cấp hệ điều hành (hệ điều hành) bằng cách cung cấp hỗ trợ nền tảng hệ điều hành nền tảng ArcBlock.
 • Xây dựng hệ thống token và hệ điều hành mới với các đối tác và nhà phát triển nền tảng ArcBlock cho một môi trường kinh doanh thực sự phân cấp, tự chủ.

Năm 2022

 • ArcBlock trở thành một dịch vụ mở, cơ bản của xã hội lập trình mới, hỗ trợ DAO / DAC và các dịch vụ / ứng dụng của họ.

Team phát triển dự án ArcBlock Blockchain 3.0 gồm những ai?

Đội ngũ của ArcBlock bao gồm những thành viên đã chứng minh được năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, công nghệ, tiếp thị và hoạt động kinh doanh:

 • Robert Mao: Cựu nhân viên của Microsoft, là một người rất am hiểu về blockchain. Ông Tốt nghiệp từ Đại Học Đông Nam Á, là nhân tài nổi bật của đất Mỹ, một trong những nhà tiên phong trong việc tạo ra 3 công ty công nghệ bao gồm: UUZONE ( mạng xã hội ra đời sớm hơn cả Facebook, hoạt động ban đầu ở Hoa Kỳ trong giai đoạn quan niệm về mạng xã hội còn hết sức mới mẻ đã thu hút được 3 triệu user), LOCQL (công ty dẫn đầu trong cuộc thi SXSW 2012 Moblie App Hackathon Discover team dẫn dắt bởi ngài Mao); Pixo Mobile (Adobe lấy cảm hứng từ mô hình PixoMobile). Ông còn là Thành viên cao cấp của World Wide Web Consortium – tiền thân của trang SNS trong nước. Trước đó, ông từng có thời gian làm chức kỹ sư phần mềm của Microsoft tại Microsoft’s FUSE lab (Hoa Kỳ). Ông Mao đã phát minh ra một công nghệ web di động mới và biến nó thành một nguyên mẫu (lựa chọn mạng di động), dự án này đã được Windows Phone 7 thông qua.

Robert Mao – Founder CEO ArcBlock

 • Flavien Chalon:  Nhà sáng lập Coinprism, người tạo ra Colored Coins ( ETH mới đầu chạy trên Colored Coins), cựu nhân viên Microsoft Châu Âu, tác giả của nhiều cuốn sách về kỹ thuật. Ông tốt nghiệp Đại học Lyon của Pháp, Khoa kỹ thuật công nghệ với tấm bằng Tiến sĩ. Là người sáng lập của Trezeo / CTO (nhà vô địch trong cuộc thi Investors Day vừa diễn ra vào mùa thu năm nay với sự cộng tác của Ngân hàng Ailen. Gần đây, công ty còn giành được giải Payments Dragons’Den Contest for Payments tại PayExpo Europe. Người sáng lập Coinprism (đã giành giải thưởng Global Entrepreneurship Challenge tổ chức bởi Quỹ Bitcoin vào tháng 5 năm 2014 và sự ủng hộ của Tim Draper và công ty startup dựa trên nền tảng blockchain Boost VC). Đồng thời, ông cũng là cha đẻ của Colored coin – đồng tiền được đề cập đến trong Whitepaper của nền tảng Ethereum sáng lập bởi Vinnik Butaric. Flavien Charlon còn là tác giả của Nghị định thử Tài sản Mở (Open Assets Protocol), cho phép các tổ chức phân phối và trao đổi một cách an toàn các tài sản thực, như hàng hoá, chứng khoán, tiền tệ và tài sản thông minh trên blockchain như Bitcoin và hiện nay đã và đang được sử dụng bởi Nasdaq, Cousins, Kurt và các tổ chức lớn khác. Trước đây, ông từng là CEO dự đoán thị trường forex và thị trường phái sinh, đồng thời quản lý dự đoán giao dịch hợp đồng tương lai.  Ông còn có kinh nghiệm 8 năm làm việc với chức vụ kỹ sư phần mềm cho gã khổng lồ Micorsoft.

Flavien Chalon Arcblock

 • Jean Chen – Phó giám đốc Marketing và PR của Arcblock: Chuyên gia truyền thông cao cấp trong lĩnh vực Startups, Technology và Business. Đồng thời ông cũng là một doanh nhân của Trung Quốc (Phó chủ tịch của Cyzone).
 • Joe Wallin – Tư vấn pháp lý doanh nghiệp cho ArcBlock

ArcBlock cũng có một đội cố vấn hỗ trợ dự án bao gồm:

Team co van Arcblock

 • Ding Lei: Người sáng lập và Giám đốc điều hành Netease (NTES)
 • Salman Dhanani: Đồng sáng lập &Đồng chủ tịch
 • Justin Tomboulian: VP của LiquidHub, CIO của Microsoft Nhật Bản
 • Mike Cartwright: CTO của DigitalTown, Phó Chủ tịch Expedia
 • Lawrence Lerner: Blockchain Realist, Nhà chiến lược số
 • Jiaxi Lin: Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành, Quỹ tài trợ Guojin Angel
 • Huishen Cui: Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành, Đầu tư Roaming
 • Maggie Wu: CEO và đồng sáng lậpTập đoàn Krypital
 • Violin Wang: COO & đồng sáng lập Tập đoàn Krypital, Cố vấn của Cybermiles

Đối tác truyền thông và quảng cáo cho Arcblock bao gồm những gương mặt tiêu biểu dưới đây:

Doi tac truyen thong arcblock

Đánh giá tiềm năng và thách thức dự án ICO ArcBlock (ABT) Blockchain 3.0

Đánh giá tiềm năng dự án ICO ArcBlock (ABT) Blockchain 3.0

 • Tính thiết thực: Rõ ràng chúng ta có thể thấy rằng việc ứng dụng Arcblock vào công nghệ blockchain 3.0 hiện nay mang tính bước ngoặc, nó khiến cho mọi công việc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết, từ những tính năng ưu việt của các blockchain đã có sẵn, nhà phát triển sản phẩm ứng dụng chỉ cần lựa chọn để xây dựng theo tiêu chí riêng, điều này khiến cho ArcBlock sẽ mở rộng được thị trường và cộng đồng nhanh chóng. Ngoài ra token của ArcBlock là ABT sẽ được sử dụng như một giá trị thanh toán cho nền tảng, khi các nhà phát triển sản phẩm và cộng đồng sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của ArcBlock thì họ cần có ABT, với tổng cung chưa đến 200.000.000 ABT thì việc giá trị ABT gia tăng nhanh chóng là hoàn toàn có thể xảy ra.
 • Mở bán ICO có chiến lược chống cá mập: Đợt mở bán PreSale yêu cầu số vốn đầu tư tối thiểu phải là 150 ETH nhưng lượng bonus chỉ thêm được 8% thì việc cá mập đầu cơ và làm sập giá thị trường khi ABT lên sàn là rất thấp.
 • Đội ngũ tốt: Đội ngũ của ArcBlock gồm những thành viên đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain, đặc biệt có 1 gương mặt tham gia là Jean Chen – Phó giám đốc Marketing và PR của Arcblock, ông là tỉ phú người Trung Quốc, hiện nay Trung Quốc là quốc gia đông dân và quan tâm đến lĩnh vực tiền điện tử hàng đầu thế giới, dựa vào sức ảnh hưởng và uy tín của cá nhân Jean Chen chúng ta có thể thấy được tương lai phát mạnh mẽ của dự án.

Thách thức và Hạn Chế Dự án ICO ArcBlock (ABT) Blockchain 3.0

Dự án chỉ mới được phát triển trong 1 năm gần đây, đội ngũ xây dựng không phải là 1 công ty đã có cộng đồng sẵn và sản phẩm như CyberMiles, EnjinCoin hoặc UQUID nên thời gian đầu sẽ rất vất vả hơn một chút để làm việc và xây dựng cộng đồng đầu tư dài hạn và trung thành.

Kết Luận Dự án ICO ArcBlock (ABT) Blockchain 3.0 điểm 9

Nhìn chung, đây là dự án ICO tốt cả về đầu tư ngắn hạn lẫn dài hạn, sẽ rất nhiều người mong muốn dự án này thành công

 • Về mặt ngắn hạn, dự án có hiệu ứng FOMO tốt, thu hút nhiều Group lớn tham gia, có rất nhiều người đang mong muốn đầu tư vào đây. Đây là dự án sẽ cộng đồng trên thế giới đánh giá cao và điều này có nghĩa ngay từ khi mở bán ICO sẽ có rất nhiều nhà đầu tư mua với số lượng lớn. Vì vậy thời gian bán sẽ rất rất nhanh chính vì thế bạn cần phải chuẩn bị sẵn ETH và CMT trong ví của mình để khi ICO mở bán là bạn có thể thực hiện mua Token ArcBlock ngay.
 • Về mặt dài hạn, Blockchain 3.0 sẽ trở thành xu thế cho năm 2018 và ArcBlock sẽ chiếm vị trí tốt trong xu thế cộng nghệ Blockchain 3.0

Giai đoạn ICO mở bán công khai vào ngày 03/02/2018. Theo mình các bạn nên tham gia giai đoạn mở bán công khai hơn là mở bán Private Sale vì thực ra mở bán Private Sale cũng chỉ lợi hơn so với công khai là 8%

Nhóm Kiếm Tiền Số đánh giá dự án ArcBlock Blockchain 3.0 điểm 8.5 về mặt ngắn hạn và điểm 9 về mặt dài hạn

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và xác minh KYC để đầu tư Token ABT (bắt buộc)

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link đăng ký dự án ABT Coin: https://goo.gl/8zhcFq

Bước 2: Chọn Sign Up như hình bên dưới để tiến hành đăng ký tài khoản

Dang ky ArcBlock

Điện các thông tin mail và password để đăng ký tài khoản như ví dụ hình dưới:

Tao tai khoan ArcBlock

Vào mail để kích hoạt tài khoản:

Xac minh Email Arcblock

Bước 3: Chọn Get verified now by submitting your info để đăng ký thông tin cá nhân tham gia đầu tư

Dien thong tin xac minh Arcblock

Điền thông tin họ, tên, địa chỉ ví Ethereum trong tài khoản Myetherwallet của bạn, số Ether bạn dự định đầu tư

Lưu ý: Bạn không được điền địa chỉ ví Ether của bạn từ sàn giao dịch như CoinbasePoloniexBittrex, Kraken hay bất cứ sàn nào khác. Mà dùng địa chỉ ví ETH từ Myetherwallet. Nếu bạn chưa có tiền hoặc chưa biết dùng Myetherwallet. Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Ví Ether qua Myetherwallet

cybermiles dien thong tin ca nhan

Nhập số chứng minh nhân dân và up ảnh mặt trước, mặt sau chứng minh nhân dân và 1 ảnh selfie của bạn

cybermiles dien ID

Chọn I Agree & Submit

Dong y Arcblock

Các bạn quay lại xem Email mới nhất để chọn Click to Submit Now như hình bên dưới:

Submit Arcblock

Quá trình chờ xác minh KYC mất khoảng 3 ngày

Hướng dẫn mua Token ArcBlock (ABT)

Hiện tại chúng ta phải đợi đên ngày 03/02/2018 mới mua được

Sau khi đến ngày mở bán chính thức mình sẽ cập nhật hướng dẫn mua cho các bạn nhé

Hướng dẫn bán Token ArcBlock (ABT)

Mình sẽ cập nhật hướng dẫn bán Token ArcBlock cho các bạn sau khi ArcBlock lên sàn giao dịch nhé

Hãy lưu bài viết này lai nhé

Trên đây là tổng hợp các thông tin cũng như đánh giá liên quan đến dự án ICO ArcBlock Blockchain 3.0 để các bạn tham khảo trước khi ra quyết định đầu tư

Tham gia Group để giao lưu và trao đổi kinh nghiệm:

Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè và nếu có gì thắc mắc hãy để lại comment bên dưới để nhận giải đáp của mình!

Hoặc có thể inbox trực tiếp với mình theo đường link facebook:

https://www.facebook.com/vanthanhtung2612

Hoặc https://www.facebook.com/freedomlifevn8x

Hoặc https://www.facebook.com/adktsgroup

Chúc các bạn thành công với ICO ArcBlock Blockchain 3.0 😀Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

 • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
 • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply
 1. Mua thì có đường link rồi nhưng bán thế nào? Có khó bán k em? Có giống stock mua bán và nhận tiền liền?

2 Pings & Trackbacks

 1. Pingback:

 2. Pingback:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Tùng Văn

Hoà đồng, vui vẻ, sẵn sàng lắng nghe để học hỏi, mong được kết bạn với tất cả mọi người

Dogecoin

Dogecoin (DOGE) sắp bay cao bay xa dự kiến sẽ tăng từ 30-150%

Bao Bitcoin BTC

Cập nhật tin bão Bitcoin nhẹ do ông chú bên chính phủ hàn cung cấp