in

9 Trend Tiền Điện Tử Hàng Đầu Trong Năm 2019? Và Chiến Lược Đầu Tư Của Bạn

Cho Đi Để Nhận Lại

Nhìn lại Xu Hướng Phát triển của tiền điện tử trong 2018

Nền tảng Dapp

Xu hướng đầu tiên được đề cập là về nền tảng dapp. Chúng ta đã chứng kiến ​​sự ra mắt mainnet của một số nền tảng blockchain với tiềm năng trở thành những kẻ đánh bại Ethereum như Tron hay EOS. Dự đoán nhấn mạnh rằng vẫn còn quá sớm để các dapps thành công và trên thực tế có nhiều dapp thất bại, nhưng các nền tảng này cơ bản sẽ tiếp tục kéo dài.

Thật thú vị, trong khi chúng ta dự đoán ETH, NEO và EOS là các nền tảng dapp hoạt động mạnh vào năm 2018, thì các Daps active mạnh mẽ lại đang thể hiện với mạng lưới Tron, dẫn đến một số dapps di chuyển từ Ethereum sang Tron

Tuy nhiên, các Daps hoạt động trên mạng lưới Ethereum vẫn diễn ra mạnh mẽ, thời gian gần đây, có một xu thế mà mình dự đoán sẽ hót trong thời gian tới ở mảng Dapp là Game trên Blockchain, đăc biệt là game sổ xố Blockchain mà điển hình là Fomo2moon đang chạy trên nền tảng của ETH. Xem thêm: FOMO2MOON là gì? Review Game Blockchain minh bạch 100% trên Smart Contact và cách kiếm tiền

Cơn sốt ICO

Xu hướng thứ hai là cơn sốt ICO hấp dẫn trong suốt cả năm.

ICO hiện nay đã hạ nhiệt, đặc biệt là trong nửa cuối năm nay, do các quy định từ các cơ quan chính phủ như SEC và CFTC. Các quy định này nhằm bảo vệ các nhà đầu tư khỏi gian lận, nhưng gây khó khăn cho nhiều dự án tiền điện tử.

Sự thống trị của Ethereum (như một nền tảng dapp) trong phần lớn thời gian của năm và sự đẩy lùi của các nhà quản lý đã được dự đoán, với 70% tất cả các ICO được tung ra trên Ethereum dẫn đến giá ETH tăng đột biến.

Cũng dự đoán là sự gia tăng của ICO trên các nền tảng khác, cũng như sự cần thiết phải tìm đến các phương tiện gây quỹ khác, chẳng hạn như STO

Tranh luận về khả năng mở rộng

Xu hướng thứ ba là cuộc tranh luận về khả năng mở rộng quy mô mạng lưới Blockchain, tiếp tục tạo nên sự nổi bật trong năm 2018.

Với thị trường gấu, các câu hỏi bắt đầu xuất hiện về việc các dự án tiền điện tử này có khả năng cho những gì họ yêu cầu hay không. Đúng như dự đoán, Lightning Network đã được chú ý, phát triển với tốc độ đáng kể.

Các blockchains khác cũng tiết lộ kế hoạch mở rộng quy mô của họ, bao gồm Sharding và nâng cấp Constantinople cho Ethereum.

Cung cấp Token STO

Xu hướng thứ tư về Token STO chưa thực sự được thực hiện chú ý mạnh mẽ vì phải tuân thủ quy định đã mất nhiều thời gian hơn dự kiến.

Thay vào đó, chúng ta đã thấy các stablecoin vì sự biến động giá cả khiến mọi người khao khát tiền điện tử với giá trị ổn định.

Dễ mua tài sản kỹ thuật số

Xu hướng thứ 5 được dự đoán là việc mua tài sản kỹ thuật số sẽ trở nên dễ dàng hơn đáng kể.

Điều này thực sự đã xảy ra trong suốt năm 2018, với các nền tảng như Cashapp cho phép mọi người mua bitcoin và thậm chí là Coinbase, bổ sung các loại tiền điện tử như 0x và BAT vào giao dịch, và kế hoạch thêm nhiều loại Coin hơn nữa .

Ngoài ra, một số nhà đầu tư tổ chức đã tham gia vào thị trường OTC và có nhiều sản phẩm tài chính gắn liền với Bitcoin (như Bitcoin Futures).

Năm 2019 dự kiến ​​sẽ là một năm thú vị đối với tiền điện tử. Trọng tâm của năm sẽ là xây dựng và phát triển ngành công nghiệp Blockchain phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Năm 2019 dự kiến ​​sẽ kết thúc với mức định giá cao hơn của thị trường tiền điện tử so với năm bắt đầu. Tuy nhiên, sự khác biệt trong định giá có thể không nhiều và có thể sẽ mất một thời gian trước khi chúng tôi quay lại mức giá cao mà chúng tôi đã thấy vào tháng 12 năm 2017.

Mỗi năm trong ngành công nghiệp tiền điện tử mang đến ít nhất một xu hướng bất ngờ.

Năm 2019 sẽ không khác biệt, vì ngành công nghiệp có khả năng phát triển trong một lĩnh vực mà ít hoặc không chú ý đến vào lúc này. Nó có thể là trong mining, một tính năng trao đổi, phân loại tiền khác nhau, trường hợp sử dụng khác cho các nền tảng blockchain,…

Điều chắc chắn là sự phát triển của tiền điện tử trong năm 2019 chắc chắn sẽ rất thú vị để xem.

Đây là những dự đoán dựa trên kiến thức của chúng tôi về thị trường, Ý kiến của bạn về vấn đề này thế nào? Có thể cho chúng tôi biết ở bên dưới.

Xu hướng 1: Xu hướng giao dịch ký quỹ (Margin) tiền điện tử sẽ giảm

Các nhà giao dịch tiền điện tử đã bị giáng một đòn mạnh vào thị trường bear market 2018 này, với rất nhiều người mất rất nhiều tiền. Năm nay thì không xuất hiện nhiều thiên tài Trader Như Năm trước 2017-2018 

Điều này đã làm nản lòng rất nhiều trade,Thị trường với biên động quá lớn, Bị thao túng hoàn toàn. 

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Trade mới giao dịch tiền điện tử rời bỏ thị trường. Một số sẽ người tiếp tục giao dịch, trở nên khôn ngoan, nhạy bén hơn từ những biến động của thị trường; những người khác sẽ xuống hạng giao dịch khi thật cần thiết.

Điều này sẽ dẫn đến một cuộc cạnh tranh gay gắt giữa các sàn giao dịch tiền điện tử khi họ cố gắng nắm bắt một phần đáng kể của thị trường.

Khối lượng giao dịch thông thường từ trao đổi tiền điện tử giảm dần. Các sàn trao đổi tiền điện tử đã ghi nhận khối lượng giao dịch thấp hơn nhất trong năm. Xu Hướng các sàn Margin giảm dần, vì biến động mạnh của thị trường, Dẫn đến Kill Margin, Các nhà giao dịch mới nếu không có chiến lược giao dịch phù hợp sẽ rất khó bảo toàn được toàn vẹn tài sản. 

Nếu các nhà đầu tư tổ chức (chẳng hạn như những người cùng thời với Yale, vốn đã đầu tư vào ngành công nghiệp tiền điện tử) tham gia vào năm 2019, chắc chắn họ sẽ không giữ được lợi nhuận của mình trong tiền điện tử.

Do đó, rất khó có khả năng họ sẽ giao dịch hoặc đầu tư vào bất kỳ đồng tiền nào không giao dịch trực tiếp với fiat.

Xu hướng 2: Biến động giá sẽ thấp, Đi ngang trong thời gian dài.

Bitcoin đã trải qua biến động giá nghiêm trọng trong năm 2017 đã ảnh hưởng đến toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.

Năm 2018, biến động giá đã tinh tế hơn. Giá thay đổi trong khoảng thời gian ngắn không đáng kể. Có những thời điểm có sự thay đổi lớn về giá trong vòng 24 giờ, nhưng chúng khá ít.

Xu hướng này dường như được định vị để tiếp tục vào năm 2019, vì chúng ta có thể sẽ thấy sự ổn định về giá trong thế giới tiền điện tử nhiều hơn so với những năm trước.

Đây là một dấu hiệu tốt cho các nhà đầu tư tổ chức vì họ cảm thấy thoải mái hơn với sự tăng trưởng ổn định so với biến động nhanh chóng. Ngoài ra, điều này cũng tốt cho việc chấp nhận người dùng, đây thực sự là xương sống cho sự phát triển của ngành.

Xu hướng 3: Nhiều nhà đầu tư tổ chức sẽ đến từ từ trong suốt cả năm

Các nhà đầu tư tổ chức cẩn thận hơn để không mất tiền hơn họ mong muốn kiếm tiền. Hầu hết trong số họ rất siêng năng rất nghiêm túc và rất dần dần và thận trọng trong cách tiếp cận đầu tư.

Giống như Anthony Pompliano, CEO của Morgan Creek đã tweet:

 

Có thể sẽ mất nhiều năm trước khi tiền tổ chức giải quyết hoàn toàn vào thị trường tiền điện tử, nhưng quá trình này đã sẵn sàng để thấy một số động lực vào năm 2019, dẫn đầu bởi các phát triển như Bakkt Bitcoin Futures .

Đã có những dấu hiệu gợi ý về sự gia nhập dần dần của các nhà đầu tư tổ chức. Các công ty tài chính khác nhau đang đưa ra các sản phẩm tài chính khác nhau cho Bitcoin và các loại tiền điện tử khác để giúp các tổ chức dễ dàng đầu tư. Điều này không nên được coi là tiền thân tự động cho một đợt tăng giá, vì đôi khi chúng có thể đi vào để rút ngắn thị trường.

Xu hướng 4: Tin tức và sự kiện sẽ ngừng trở thành động lực thị trường 

Tin tức giao dịch đã là một liên doanh sinh lợi trên thị trường tiền điện tử. Bất cứ khi nào có một sự đầu cơ về một sự kiện hoặc tin tức lớn, thị trường thường phản ứng.

Ý tưởng là mua khi tin đồn bắt đầu và bán khi tin tức được đưa ra, nếu tin tức hoặc sự kiện là một tin tốt. Đối với một tin tức hoặc sự kiện xấu, mục tiêu là bán sớm và (có thể) mua lại khi giá đã chạm đáy.

Xu hướng này có thể không hoàn toàn bị xóa sổ vào năm 2019, nhưng nó sẽ bị giảm mạnh. Lý do cho điều này là vì thị trường rộng hơn.

Rất nhiều nhà giao dịch đầu cơ đã bị đốt cháy trong nhiều giao dịch. Phần lớn những người vẫn sở hữu lượng tiền điện tử đáng kể có thể không sẵn sàng giao dịch dựa trên tin tức.

Ngoài ra, quan sát bài học từ xu hướng gấu năm 2018, nhiều nhà giao dịch dày dạn sẽ nghi ngờ giao dịch dựa trên tin tức và tin đồn. Và những người giao dịch mới, thiếu kinh nghiệm dường như không thể tham gia vào tiền điện tử sau trải nghiệm tắm máu năm 2018.

Xu hướng 5: Sẽ không có cuộc chạy đua khổng lồ

Thị trường vẫn chưa phục hồi từ thị trường gấu. Đã có những hỗ trợ cho Bitcoin ở mức khoảng $ 12k, $ 9k, $ 6,5k, $ 5k, $ 4k, $ 3,5k và tất cả chúng đều đã bị phá vỡ. Nhiều người đã đánh giá thấp Bitcoin có thể đi thấp như thế nào.

Thị trường gấu chưa kết thúc cho đến khi giá tăng và từ chối quay trở lại nơi nó đã ở.

Bull chạy không chỉ nhận sau khi xu hướng thị trường gấu nghiêm trọng. Như câu nói nổi tiếng trên Phố Wall, con gấu nhảy ra khỏi cửa sổ nhưng con bò trèo lên cầu thang. Điều này có nghĩa là thị trường gấu đột ngột trong khi các đợt tăng giá dần dần.

Cuộc đua bò khổng lồ có kinh nghiệm trong năm 2017 là một sự tích lũy trong nhiều năm.

Tuy nhiên, có thể có những bullish nhỏ chạy trong năm. Chúng có thể dựa trên sự chấp thuận của Bitcoin ETF hoặc tin tức tăng giá khác, hoặc chúng có thể hoàn toàn tự phát.

Xu hướng 6: Nhiều dự án sẽ lâm vào hoàn cảnh khó khăn

Tin tức về các dự án tiền điện tử scam và các dự án xa thải nhân viên đã tăng lên rất mạnh gần đây.

Nhiều dự án bắt đầu đầy tham vọng mà không cần kiểm tra thực tế, và bây giờ chúng đang dần bị ngạt bởi thị trường gấu. Một số có lẽ đang chờ đợi người khác, để không phải là người đầu tiên bỏ cuộc, nhưng nhiều người sẽ bỏ cuộc trước khi xu hướng gấu quay đầu. Một số đã giao dịch trên các sàn giao dịch sẽ tạo ra ít hoặc không có tiến triển trong năm 2019 vì những tổn thương mà họ phải chịu.

Nhiều dự án sẽ lâm vào khó khăn do sự tuân thủ quy định cao hơn áp dụng cho việc được phân loại là Token STO và một phần do thiếu tiền để phát triển

Điều quan trọng cần lưu ý là một số sẽ được hậu thuẫn bởi các VC, một số trong đó đã gây quỹ để giúp một số dự án tiền điện tử hoạt động.

Xu hướng 7: Khả năng mở rộng vẫn sẽ là một vấn đề

Khả năng mở rộng vẫn là một vấn đề trong tiền điện tử ngày nay, vì họ không đạt được tốc độ sẽ khiến họ trở thành đối thủ cạnh tranh hợp lệ cho các doanh nghiệp tập trung giao dịch chuyển tiền.

Ethereum, ví dụ, vẫn bị kẹt ở mức 15 giao dịch mỗi giây. Rất có khả năng Ethereum sẽ mở rộng hoàn toàn vào năm 2019, mặc dù dự kiến ​​sẽ có một mô hình và mốc thời gian rõ ràng để mở rộng quy mô của nó thông qua Sharding và Casper Protocol.

Sẽ là khôn ngoan khi cung cấp cho các nền tảng dapp khoảng một năm nữa để tìm ra một giải pháp cụ thể để nhân rộng. Trong khi đó, Lightning Network dự kiến ​​sẽ phát triển hơn nữa và có thể đạt được sự chấp nhận hoàn toàn trong quá trình của năm.

Xu hướng 8: Những nỗ lực nghiêm túc hướng tới tiền điện tử tiếp cận với chính phủ

Khung pháp lý cho tiền điện tử đã hình thành ở hầu hết các nơi trên thế giới. Điều này sẽ dẫn đến sự trưởng thành dần dần của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Tuy nhiên, niềm đam mê của chính phủ với ngành công nghiệp có thể dẫn đến những nỗ lực nghiêm túc được thực hiện đối với việc thiết lập các loại tiền điện tử khác nhau. Nga đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tung ra tiền điện tử nhà nước của họ, Tiền điện tử, vào năm 2019. Và cũng có loại tiền điện tử đáng ngờ được hỗ trợ bởi chính phủ Venezuela, Petro, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam.

Một loại tiền điện tử nhà nước đầy đủ có thể không xảy ra vào năm 2019, nhưng sẽ có những nỗ lực nghiêm túc hướng tới nó. Sự ra mắt của một loại tiền điện tử nhà nước có thể sẽ kích hoạt một đợt tăng giá trong thị trường tiền điện tử, vì nhiều người sẽ buộc phải hoạt động trong không gian tiền điện tử.

Xu hướng 9: Sự trỗi dậy STO 

Khi khung quy định được làm rõ, không gian tiền điện tử sẽ trở nên thuận lợi để khởi chạy STO

STO sẽ chưa thể kéo mạnh không gian tiền điện tử được ngay vì sự không chắc chắn xung quanh các quy định. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã đề xuất rằng các dịch vụ Token STO là mô hình gây quỹ tốt hơn so với ICO đã lỗi thời và có thể gây ra sự gia tăng Token STO vào năm 2019.

Các Token STO về bản chất là thuận lợi hơn cho các nhà đầu tư tiền điện tử, vì Token được mua được hỗ trợ bởi một cổ phần thực tế trong công ty thực hiện việc bán Token. Điều này không giống như các Token truyền thống hiện tại đang là một dạng tiền tệ đơn thuần hoặc mang một hình thức tiện ích và không được hỗ trợ bởi bất kỳ cổ phần nào trong công ty phát hành.

Phần quan trọng của sự gia tăng của các Token STO là cuộc chiến của các nền tảng blockchain. Một số Token STO sẽ được tạo trên nền tảng của riêng họ, tuy nhiên, hầu hết sẽ sử dụng các nền tảng hiện có. Trong khi các nền tảng hàng đầu có thể tận hưởng một phần của xu hướng, một nền tảng có thể sẽ nổi bật như là người chiến thắng trong trận chiến.

Vẫn còn quá sớm để suy đoán nền tảng nào sẽ chiến thắng trong một trận chiến như vậy.

Xu hướng 10: Sự trỗi dậy Dapps trong năm 2019

Thời gian gần đây, có một xu thế mà mình dự đoán sẽ hót trong thời gian tới ở mảng Dapp là Game trên Blockchain, đăc biệt là game sổ xố Blockchain mà điển hình là Fomo2moon.

Xem thêm: FOMO2MOON là gì? Review Xổ số Blockchain minh bạch 100% trên Smart Contact & ai cũng có thể kiếm tiền khi tham gia game

Chúc các bạn đón đầu xu hướng thành công 😀Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by voz

terra, ico, stablecoin

Tổng quan sự kiện Terra Saigon Meetup tại All In Station

Kiếm Tiền Số và Xu thế sử dụng Crypto năm 2019