in

Giới thiệu ICO BitTorrent – Làm thế nào để tham gia ICO BitTorrent và mua mã thông báo BitTorrent (BTT)?

Cho Đi Để Nhận Lại

Giới thiệu về BitTorrent

Tổng quan về công ty BitTorrent

BitTorrent Inc . là một công ty công nghệ Internet có trụ sở tại San Francisco. Chúng tôi thiết kế các công nghệ phân tán có quy mô hiệu quả, kết hợp AI vượt trội và người  dùng sẽ kiểm soát nội dung và dữ liệu của họ. Hơn 170 triệu người sử dụng sản phẩm của chúng tôi mỗi tháng. Các giao thức của chúng tôi chiếm tới 40% lưu lượng truy cập Internet trên thế giới hàng ngày.

Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kênh Internet tốt hơn. Để tạo ra những cách tốt hơn để di chuyển thông tin. Cách tốt hơn cho những người sáng tạo để kiếm tiền. Những cách mới để người hâm mộ tham gia, về các điều khoản của họ. Cách để duy trì những thứ chúng ta chia sẻ.

Một trong những phát triển đáng chú ý diễn ra trong lĩnh vực tiền điện tử là việc mua công ty phần mềm BitTorrent gần đây của TRON . Cùng nhau, họ chia sẻ tầm nhìn về một mạng internet phi tập trung, không rào cản.

Một trong những lý do chúng tôi đã mua BitTorrent, bên cạnh đội ngũ tuyệt vời của nó,  chúng tôi sẽ có thể kiểm tra khả năng mở rộng khác biệt với 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng sẽ tiếp xúc với blockchain vào năm tới. Phần mềm TRON và BitTorrent sẽ tiếp tục hoạt động trên các dự án riêng biệt, đồng thời quay quanh nhau và hợp tác với mục tiêu phân cấp internet.

Một trong những sự hợp tác đó có dạng Project Atlas, sẽ ra mắt vào năm tới.

Dự án đó sẽ khuyến khích người dùng BitTorrent chia sẻ nhiều nội dung hơn thông qua việc sử dụng tiền điện tử, theo ông  Sun. Trong quá trình này, dự án nhằm mục đích kết nối mạng ngang hàng BitTorrent và mạng blockchain TRON để mở ra một nền kinh tế toàn cầu, không biên giới.

BitTorrent và BitTorrent Token (BTT) là gì?

BitTorrent  là một dự án blockchain liên kết TRON để chia sẻ tệp ngang hàng . Giao thức của BitTorrent đang trao quyền cho một thế hệ người tạo nội dung mới với các công cụ để phân phối nội dung của họ trực tiếp cho những người khác trên web. Token BTT mới của BitTorrent sẽ khuyến khích các hoạt động  chia sẻ tệp nhiều hơn từ người dùng, cũng như sử dụng mạng nhanh hơn. Token tiện ích TRC-10 dựa trên blockchain TRON để thúc đẩy tốc độ nhanh hơn trên ứng dụng phi tập trung lớn nhất thế giới.

Thông tin về mã thông báo BitTorrent (BTT)

Thông tin bán Token BTT:

– Mã số:  BTT

– Loại mã thông báo:  TRC-10

–  BTT  bắt đầu bán vào  2019/01/28 3:00 CH (UTC)

– Giá token ICO:  1 BTT = 0,0001 USD

– Hardcap:  7.200.000 USD

– Tổng số token:  990.000.000.000

– Khối lượng token được bán:  17%

– Chấp nhận thanh toán: BNB coin và TRX coin

Mã thông báo BTT:

Trao đổi và ví tiền hỗ trợ Chương trình BTT Airdrop:

Phân bổ  BTT:

Để biết thêm thông tin tại:

Trang web:   https://www.bittorrent.com

Whitepaper:   https://www.bittorrent.com/Whitepaper

Kênh diễn đàn:

– Nhóm Telegram:   https://t.me/BTTBitTorrent

– Kênh Twitter:   https://twitter.com/BitTorrent

– Trang Facebook:   http://facebook.com/bittorrent

Làm cách nào để tham gia ICO BitTorrent và mua mã thông báo BitTorrent (BTT)?

BitTorrent ICO sẽ được bán  trên   Binance Launchpad  – Nền tảng khởi chạy mã thông báo độc quyền của Binance Exchange . Bán mã thông báo BTT  bắt đầu bán vào ngày  2019/01/11 3:00 CH (UTC)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Công ty bán lẻ trực tuyến Bitrefill cho biết Lightning Network sẽ dần chiếm lĩnh thị trường thanh toán của Altcoin

Tấn công 51%: Hiểu lầm và sự thật