in

Công ty bán lẻ trực tuyến Bitrefill cho biết Lightning Network sẽ dần chiếm lĩnh thị trường thanh toán của Altcoin

Lightning Network có thế dần dần thay thế nhu cầu thanh toán bằng Altcoin!

Cho Đi Để Nhận Lại

Đối với nhiều người, Lightning Network đã được xem là câu trả lời của Bitcoin đối với các altcoin có phí giao dịch thấp. Nó có khả năng cung cấp dịch vụ cho người dùng tiền điện tử về chức năng thanh toán và thanh khoản.

Có nhiều lý do để tin rằng Lightning Network có thể thay thế hoàn toàn nhu cầu về các altcoin, và cho phép giao dịch trực tuyến giá rẻ và những dấu hiệu đầu tiên của lý thuyết này đã trở thành hiện thực tại nhà bán lẻ trực tuyến Bitrefill.

Bitrefill là một doanh nghiệp cho phép khách hàng của họ mua thẻ quà tặng, thanh toán các gói cước điện thoại trả trước và các hàng hóa kỹ thuật số khác bằng tiền điện tử. Gần đây, họ đã giúp xây dựng cơ sở hạ tầng xung quanh Lightning Network của Bitcoin.

Trong một lần xuất hiện gần đây trên The Bitcoin News Show , John Carvalho của Bitrefill tiết lộ rằng Lightning Network hiện chiếm nhiều khoản thanh toán cho Bitrefill hơn bất kỳ altcoin nào họ chấp nhận.

Thanh toán qua mạng Lightning đang phát triển tại Bitrefill

Mọi người sử dụng Bitrefill cho biết số tiền họ thanh toán qua LN BTC ngày càng tăng. Carvalho nói thêm rằng khoảng bốn phần trăm doanh số hàng ngày của họ hiện được thực hiện thông qua Lightning Network, nhiều hơn bất kỳ altcoin nào trong hầu hết các ngày.

Số tiền thanh toán qua LN BTC cao gấp đôi so với việc sử dụng thanh toán bằng altcoin. Tất nhiên, các giao dịch bitcoin trên chuỗi vẫn chiếm phần lớn các khoản thanh toán mà Bitrefill nhận được.

Cần lưu ý rằng Bitrefill là một trong số ít các nhà bán lẻ trực tuyến hiện chấp nhận thanh toán bằng bitcoin qua Lightning Network, điều đó có nghĩa là số lượng giao dịch dựa trên Lightning Network có thể cao hơn đối với họ trong trường hợp chấp nhận Thanh toán Lightning Network có mặt khắp nơi.

Bitrefill cũng đang nghiên cứu các sản phẩm và dịch vụ của riêng họ liên quan đến Lightning Network. Đầu tháng này, công ty đã công bố Thor, đây là một dịch vụ mở kênh Lightning với nút được kết nối tốt của Bitrefill cho một khoản thanh toán nhỏ. Điều này cho phép người dùng nhận thanh toán trên Lightning Network.

Kiếm tiền số: Đây là thị trường chưa được kiểm soát, hãy luôn cẩn thận với mọi quyết định của mình.

 

1. Xem Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể làm được cùng hướng dẫn chi tiết

2. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia

3. Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Binance (Lớn nhất thế giới)
  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)

4. Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Nhận 40$ VET AirDrop Đã Trading Trên Binance. TrungVanHoang Tặng Bạn Thêm 500VET.

Giới thiệu ICO BitTorrent – Làm thế nào để tham gia ICO BitTorrent và mua mã thông báo BitTorrent (BTT)?