in

BitTorrent sẽ phát hành token qua nền tảng Tron, nhà phân phối chính thức là Binance Launchpad

Kiếm Tiền Số

Cho Đi Để Nhận Lại

BitTorrent, công ty tiên phong trong công nghệ ngang hàng P2P chia sẻ dữ liệu trên internet, sẽ phát hành tiền điện tử của riêng mình.

BitTorrent Foundation có trụ sở tại Singapore, sẽ ra mắt token BitTorrent (BTT) sẽ chạy trên giao thức Tron, được phát triển bởi Tron. Công ty của Sun đã mua lại BitTorrent vào tháng 6 -2018. BitTorrent tuyên bố có 100 triệu người dùng.

Justin Sun, người sáng lập Tron, kiêm CEO của BitTorrent, cho biết trong một thông cáo báo chí:

Một bước nhảy vọt, chúng ta có thể giới thiệu blockchain cho hàng trăm triệu người dùng trên khắp thế giới và trao quyền cho những người sáng tạo những cái mới với các công cụ để phân phối sáng tạo của họ trực tiếp cho người khác trên web.

Kế hoạch phát hành token BTT của Project Atlas đã tiết lộ vào cuối tháng 8. Project Atlas là một bước tiến mới của công nghệ P2P. Nó cho phép người dùng có thể kiếm tiền điện tử khi chia sẻ tệp.

Hiện nay, để tải một dữ liệu từ BitTorrent thì người dùng phải tải lên 1 tệp dữ liệu của họ. Nhưng theo Justin Sun, thói quen của người dùng thường không thích như vậy. Và với BTT, người dùng có thể trả tiền để tải dữ liệu, cũng như để mở rộng băng thông để việc tải xuống nhanh hơn. Với triển vọng tạo ra thanh khoản, cơ sở dữ liệu của BitTorrent sẽ tăng lên, lượng user cũng sẽ tăng lên, và như vậy sẽ đảm bảo thông tin được truyền bá rộng rãi, rẻ hơn, và cũng nhiều thông tin hữu ích hơn.

Hình ảnh có liên quan
BTT sẽ là mã thông báo TRC-10 (có thể so sánh với mã thông báo ERC-20 chạy trên ethereum). Theo WP của token này, thì tổng nguồn cung là 990 tỷ BTT.

BTT sẽ được phát hành qua Binance Launchpad , một dịch vụ niêm yết dành cho các doanh nhân muốn huy động vốn thông qua ICO. Các mã thông báo cũng sẽ được phân phối thông qua các airdrops sẽ được công bố trên Twitter của Sun. Người phát ngôn của Tron đã từ chối cung cấp thêm thông tin chi tiết về airdrops.Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

2 Comments

Leave a Reply

  2 Pings & Trackbacks

  1. Pingback:

  2. Pingback:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

  Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

  Terra là gì? Tổng quan về dự án Terra, Luna token và stablecoin Terra

  TomoChain và những con số ấn tượng sau hai tuần ra mắt Mainnet.