in ,

Giao dịch Bitcoin tương quan mạnh với vàng!

Cho Đi Để Nhận Lại

Một bài báo trên Tạp chí Phố Wall (WSJ) được công bố hôm nay, 28/12, cho thấy mối tương quan của Bitcoin (BTC) với thị trường tài sản truyền thống đã tăng cao trong những ngày gần đây.

Trích dẫn dữ liệu từ công ty nghiên cứu Excalibur Pro Inc., WSJ tuyên bố rằng BTC đã giao dịch ở mức tương quan 0,84 với vàng trong năm ngày qua (-1 cho thấy sự đảo ngược hoàn toàn và +1 tương quan hoàn hảo). Hơn nữa, Bitcoin đã giao dịch ở mức tương quan 0,77 với  chỉ số biến động trao đổi tùy chọn của Hội đồng quản trị Chicago (CBOE) (VIX), một chỉ số chuẩn cho sự biến động của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ .

Theo Alex Krüger, một nhà phân tích tiền điện tử được công nhận, mối tương quan ngắn hạn giữa BTC và S & P 500 là không ổn định và dao động quanh mức không. Hơn nữa, mối tương quan 180 ngày giữa S & P 500 và Bitcoin đứng ở mức 0.

Mối tương quan giữa bitcoin và S&P 500

WSJ đưa ra một số giải thích về việc tại sao điều này lại xảy ra. Đầu tiên là có một dòng tiền lớn hơn từ các tổ chức đầu tư đổ vào thị trường tiền điện tử .

Ví dụ, một trong những công ty đầu tư vào Bitcoin là Grayscale. Theo WSJ , công ty này có 51 triệu đô la tài sản được quản lý vào năm 2013. Tuy nhiên, đến cuối năm 2017, nó đã lên đến 3,5 tỷ đô la. Sau khi thị trường gấu bắt đầu vào năm 2018, công ty giảm xuống còn 900 triệu đô la tài sản được quản lý.

Một điều quan trọng khác cần tính đến và báo cáo cho thấy có liên quan đến đầu tư vốn mạo hiểm (VC). WSJ báo cáo rằng vào năm 2013, đầu tư của nhóm VC vào tiền điện tử đã đạt gần 96 triệu đô la. Chỉ trong ba năm, số tiền này đã tăng hơn 5 lần và đạt 500 triệu đô la trong năm 2016. Trong năm 2017, đầu tư VC tiếp tục tăng lên tới 2 tỷ đô la.

Đồng thời, không gian tiền điện tử đang cố gắng tạo ra cơ sở hạ tầng cấp thể chế cho các nhà đầu tư truyền thống và lớn tham gia vào thị trường. Hơn nữa, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có thể sớm phê duyệt Quỹ giao dịch Bitcoin (ETF) đầu tiên vào năm 2019.

Sàn giao dịch liên lục địa (ICE) là một trong những công ty sẽ ra mắt một nền tảng được gọi là Bakkt và được thiết kế đặc biệt cho các tổ chức. Hơn nữa, Fidelity Investments đã mở một thương hiệu tài sản kỹ thuật số mới sẽ hoạt động với tiền điện tử.

Để các công ty tiếp tục tham gia thị trường, các cơ quan quản lý sẽ cần phải tiếp tục tạo ra các khung pháp lý rõ ràng xung quanh công nghệ blockchain và crypto. Một số quốc gia đang làm việc trong môi trường rõ ràng cho các tài sản kỹ thuật số là Nhật Bản và Malta.

Kiếm Tiền Số: Hãy theo dõi KTS để có những tin tức quan trọng, sớm nhất, chính xác nhất về thị trường tiền điện tử. A-Hậu Nguyễn phóng viên thường trú của KTS tại EU.Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Một vụ hack ví Electrum khá là tinh ranh của hacker (200 BTC đã bị hack)

Công nghệ blockchain và những điều thú vị bạn chưa biết