in

CEO của Beam: Chúng tôi có thể lọt vào top 5 đồng tiền có vốn hóa cao nhất!

CEO của Beam: Chúng tôi có thể lọt vào top 5 đồng tiền có vốn hóa cao nhất!

Cho Đi Để Nhận Lại

Beam, mã thông báo dựa trên quyền riêng tư trong dự án MimbleWimble , cùng với người anh em song sinh là Grin. Hai ngôi sao mới nổi này là một trong những điểm nổi bật trong thế giới tiền điện tử trong năm nay.

Những người đứng đằng sau dự án MW thích ẩn danh ví dụ như người sáng lập Grin đã quyết định biến mình thành người ẩn danh và nói chuyện dưới bút danh, Ignotus Peverell. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Beam, Alexander Zaidelson, đã thực hiện một cách tiếp cận khác bằng cách tiết lộ bản thân.

Zaidelson gần đây đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với một số tờ báo, ông đã trả lời 25 câu hỏi, khiến việc nghiên cứu BEAM thêm phần sáng tỏ. Trong đó, ông đã nói về một loạt các chủ đề như so sánh Beam và Grim, tầm nhìn của Beam, Mimblewimble, sắp tới châu Á, kế hoạch tương lai cũng như khai thác Beam.

Sự so sánh với Grin là rõ ràng nhưng Beam cũng đã được so sánh với các đồng tiền dựa trên tính ẩn danh khác như Zcash và Monroe. Zaidelson nghĩ rằng cuối cùng Beam vẫn là đồng coin thực hiện tất cả:

Beam có công nghệ tốt hơn Monroe và Zcash – Mimblewimble hoạt động tốt hơn cả về độ linh hoạt trong giao dịch và khả năng mở rộng.

Một số người đã nói rằng Beam khác với Grim khiến nó dễ bị ảnh hưởng bởi một hệ thống tập trung. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Beam tuyên bố rằng Beam đã hoàn toàn cam kết phi tập trung và mặc dù Grin là cộng đồng, nhưng nó vẫn có khả năng trở thành tập trung.

Về tầm nhìn cho Beam, Zaidelson nói:

Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một hệ sinh thái thực sự có giá trị, bí mật với sự tuân thủ tùy chọn. Cũng như các giao dịch tiền mặt, người ta có thể chọn có để lại một bản ghi cho mỗi giao dịch hay không. Bằng cách này, chúng tôi sẽ tạo ra một loại tiền tệ mà cả cá nhân và doanh nghiệp đều có thể sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi vẫn đang phát triển Beam theo hướng ẩn danh hơn nữa. Mọi người sẽ có thể giao dịch chứng khoán token hóa, tài sản ổn định, sưu tầm kỹ thuật số hoặc bất cứ thứ gì khác trên mạng Beam.

MimbleWimble đã là một sự bổ sung thú vị cho không gian blockchain và theo Zaidelson, đó là một thế hệ công nghệ blockchain mới. Vì:

Trong giao thức Mimblewimble, blockchains không lưu trữ địa chỉ và dấu vết giao dịch, khiến cho không thể theo dõi tình hình tài chính của người khác. Ngoài các tính năng bảo mật mạnh mẽ, Mimblewimble còn cung cấp khả năng mở rộng.

Công ty cũng đang tìm cách mở rộng sang châu Á, cụ thể là Trung Quốc. Giám đốc điều hành Beam cho biết:

Chúng tôi đang mở rộng kinh doanh tại Trung Quốc và Châu Á. Tôi biết rằng những thị trường này rất quan trọng đối với thế giới tiền điện tử. Tuần trước chúng tôi đã mở cuộc họp đầu tiên tại Bắc Kinh và chúng tôi sẽ mở hội nghị kèo dài trong 10 ngày. Chúng tôi sẽ tổ chức nhiều buổi tiếp cận cộng đồng và offline tại Trung Quốc.

Khai thác đã là một đặc điểm thú vị cho Beam và Grin, do họ không cho phép khai thác ASIC. Điều này sẽ thay đổi vào năm 2020 theo Zaidelson, đồng thời chỉ ra rằng, các hệ thống của PoW có nguy cơ bị tấn công 51%, đặc biệt là nếu mạng nhỏ và giá của tiền tệ thấp.

Về tương lai, Zaidelson tin rằng Beam có một điểm sáng.

Chúng tôi tin rằng miễn là chúng tôi thực hiện đúng tầm nhìn của mình, Beam có mọi lý do để trở thành top 5 tiền điện tử.

Rõ ràng là Beam đã có một khởi đầu ấn tượng với trong thế giới crypto, thời gian sẽ chứng minh tất cả.

 

1. Xem Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể làm được cùng hướng dẫn chi tiết

2. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia

3. Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Binance (Lớn nhất thế giới)
  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)

4. Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Giao dịch thành công Bitcoin bằng Lightning Network qua sóng Radio

bitmax, signup, exchange

Sàn Bitmax: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bitmax thành công