in

Giao dịch thành công Bitcoin bằng Lightning Network qua sóng Radio

Giao dịch thành công Bitcoin bằng Lightning Network qua sóng Radio

Cho Đi Để Nhận Lại

Hai nhà phát triển làm việc ở hai quốc gia khác nhau đã gửi thành công một khoản thanh toán bitcoin LN qua sóng radio. Đây là một giao dịch đầu tiên qua sóng radio.

Giao dịch được gửi bởi Rodolfo Novak (đồng sáng lập công ty khởi nghiệp phần cứng bitcoin CoinKite) cho nhà phát triển của Bloomberg Elaine Ou. Việc thanh toán này đã chuyển bitcoin thực sự từ Toronto, Canada đến San Francisco, California.

Mặc dù công nghệ vô tuyến được sử dụng phổ biến nhất để phát nhạc hoặc nói chuyện trên radio, nhưng nó thực sự có khả năng nhiều hơn thế. Khi hai nhà phát triển thử nghiệm thành công và cho thấy sức mạnh của sóng radino, nó cũng có thể được sử dụng để tăng khả năng phục hồi của mạng bitcoin.

Gửi bitcoin qua radio không chỉ để cho vui. Một số nhà nghiên cứu cho rằng nó thực sự cần thiết.

Trên thực tế, ý tưởng này là sản phẩm trí tuệ của Nick Szabo, người phát minh ra hợp đồng thông minh. Ou và Szabo đã trình bày ý tưởng vào năm 2017 tại hội nghị mở rộng Bitcoin ở San Francisco, vào thời điểm đó có thể giúp bitcoin xây dựng khả năng chống lại các cuộc tấn công phân vùng mà các nhà nghiên cứu cho rằng có khả năng có thể được sử dụng để tấn công mạng.

Trong trường hợp Trung Quốc quyết định kiểm duyệt bitcoin thông qua Great Firewall, hoặc những nơi như Bắc Triều Tiên, nơi hoàn toàn không có internet. Thì việc chuyển Bitcoin qua sóng radio là một phương pháp vô cùng khả dĩ.

Đây là một bản demo thú vị, nhưng rõ ràng là chưa thực sự mang lại hiệu suất tốt để áp dụng, còn cần quá nhiều thứ để việc giao dịch crypto qua sóng radio đi vào cuộc sống. Nhưng cũng là một tín hiệu tốt cho những người đam mê tiền điện tử.

 

Kiếm tiền số: Đây là thị trường chưa được kiểm soát, hãy luôn cẩn thận với mội quyết định của mình!Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Venezuela ra mắt dịch vụ chuyển tiền bằng Bitcoin [BTC] và Litecoin [LTC]

CEO của Beam: Chúng tôi có thể lọt vào top 5 đồng tiền có vốn hóa cao nhất!